Quạt hướng trục vuông trực tiếp thông gió nhà xưởng

Thứ Sáu, Tháng Tám 30, 2019 14:06

Hiện nay, quạt trục hướng vuông là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, phân xưởng… Vậy để bạn đọc có những thông tin cụ thể về sản phẩm quạt hướng trục vuông này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Quạt hướng trục vuông gián tiếp là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Dòng khí này gọi tắt là gió. Có thể hiểu, quạt hướng trục là quạt có chiều hút gió, thổi gió song song với trục của quạt.

 Đây là loại quạt truyền động trực tiếp ( cánh quạt gắn trực tiếp vào motor). Quạt hướng trục công nghiệp sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Với loại 1 pha công suất nhỏ từ 40w đến 200w thường có từ 2-3 cấp tốc độ nên có thể dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng, áp suất.

Cánh quạt hướng trục thân vuông trực tiếp được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. Quạt hướng trục thân vuông dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng bởi có lưới bảo vệ sau và trước.

1. Đặc điểm quạt hướng trục vuông

Quạt hướng trục là loại quạt mà giúp tạo ra dòng khí chuyển động song song dọc theo hướng trục của quạt. Thông thường có 2 loại là hướng trục thân tròn và thân vuông. Quạt hướng trục là tên gọi chung cho loại quạt có chiều hút gió vào và gió ra song song với hướng trục. Sản phẩm này có nhiều những thông số kỹ thuật khác nhau, được ứng dụng đa dạng, thông số kỹ thuật được thiết kế đa dạng tùy thuộc mục đích sử dụng.

2. Ưu điểm quạt hướng trục thân vuông

Quạt hướng trục thân vuông được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu nhiệt cao, các loại linh kiện được làm bằng thép chất lượng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Quạt có chức năng đôi, dễ lắp đặt ngang hoặc thẳng đứng có tác dụng thông gió trong các tòa nhà cao tầng, dưới hầm mỏ hay tại các nhà xưởng.

3. Một số ứng dụng cụ thể quạt hướng trục vuông

Quạt hướng trục vuông thường được sử dụng lắp đặt trong hệ thống thông số cho hầm hàng, thông thoáng cho khoang tàu thủy phù hợp với việc sửa chữa và đóng mới tàu thủy. Lắp đặt cho hệ thống điều không trong các nhà máy dệt, trong thiết bị hút lọc bụi sơn cho ngành chế biến gỗ. Đặc biệt, hiện nay sản phẩm được sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng dân dụng, giúp cấp gió áp lực dương cho buồng thang máy hoặc cửa thoát hiểm khi có sự cố ngoài ý muốn để tránh những thiệt hại có thể xảy ra.

4. Các sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất

– Hệ thống hút mùi, thông gió tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao

– Hệ thống thông gió, hút mùi… tương tự có nhiệt độ cao, môi trường tiếp xúc có axit… nên sử dụng quạt hướng trục gián tiếp nhằm bảo vệ motor quạt.

– Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất nên sử dụng quạt hút gió hướng trục công nghiệp sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quạt hướng trục vuông.  Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Quạt hướng trục hỗn hợp chuyển động gián tiếp

Ba điều nên biết về quạt hút bụi công nghiệp


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.