Các dòng Quạt thông gió Công nghiệp của Vinasun dành cho nhà xưởng

Thứ Ba, Tháng Một 08, 2019 11:40

Vinasun là hãng quạt thông gió công nghiệp thuộc nước ta. Hãng chuyên sản xuất các loại quạt phục vụ cho các ngành công nghiệp trong nước. Các sản phẩm của hãng đều được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu và ngành công nghiệp ở nước ta. Vì vậy các sản phẩm của hãng được các công trình nhà xưởng tin dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các nhà xưởng về một hãng quạt công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Về TH Vinasun

Hãng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hệ thống hút lọc bụi, ống gió. Hãng luôn chú trọng đầu tư vào con người, công nghệ cũng như áp dụng quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

Quạt của TH Vinasun đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế. Công nghệ họ sử dụng đều tiên tiến và hiện đại nhất: máy cắt Fiber Bystronic Bysprint, máy chấn CNC 3D Byrtronic Xpert, máy cân bằng động cánh quạt JP Balancing, thiết bị sơn tĩnh điện…

Các dòng quạt thông gió công nghiệp của Vinasun

Quạt công nghiệp thân vuông VNS-AF8-NoT

Quạt có 2 loại: quạt không chớp và quạt có chớp. Quạt có lưu lượng lớn lên tới 50.000 m3/h. Cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng tự động. Quạt có độ ồn thấp do đường kính quạt lớn nhưng tốc độ chậm.

Quạt hướng trục truyền động gián tiếp qua bộ truyền đai hoặc truyền động trực tiếp cánh quạt gắn vào motor. Quạt được thiết kế trên phần mềm chuyên dụng của Úc, được sản xuất trên dây chuyền cắt hiện đại Fiber Laser Bystronic, Thụy Sỹ.

Quạt được dùng thông gió làm mát nhà xưởng, cấp khí tươi, hút khí thải, thông gió trang trại…

Quạt công nghiệp thân vuông VNS–A2-N-G

 

Là dòng quạt thông gió công nghiệp gián tiếp, truyền động qua dây đai – puly. Quạt được thiết kế với sải cánh lớn cho lưu lượng gió cao 18.000 – 50.000 m3/h. Quạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tự động theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Vật liệu chế tạo chính gồm vỏ tôm mạ kẽm, cánh hợp kim inox.

Quạt có 2 loại: quạt không chớp và quạt có chớp. Quạt có độ ồn thấp do đường kính lớn, tốc độ nhỏ. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.

Được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống làm mát nhà xưởng, nhà ăn tập thể, hội trường, nhà thi đấu thể dục thể thao, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt công nghiệp hình tròn VNS –A6–T

Là dạng quạt thông gió công nghiệp hướng trục thiết kế dạng ống tròn được truyền động trực tiếp. Thiết kế của quạt phù hợp sử dụng với nối ống dẫn khí cần áp lực cao để thông gió, hút gió tại các đường ống dẫn của hệ thông gió tòa nhà, thông gió nhà xưởng.

Quạt tạo áp lực hút hoặc đẩy lớn ứng dụng trong các hệ thống thông gió tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

Quạt được thiết kế gồm từ 6 – 8 cánh cho lưu lượng lớn, quạt có khả năng tự tản nhiệt cho động cơ. Vì vậy nó có thể hoạt động ở môi trường khắc nghiệt, chịu nhiệt rất tốt và độ bền cao.

Vật liệu của quạt được chế tạo từ thép CT3, cánh quạt được chế tạo từ thép CT3 hoặc hợp kim nhôm tùy vào yêu cầu. Toàn bộ quạt được phủ lớp sơn tĩnh điện vừa đẹp vừa chống ăn mòn tốt hơn. Cánh quạt được cân bằng tự động bằng máy cân bằng. Tất cả các bộ phận của quạt đều được cắt bằng Laser Fiber Bystronic của Thụy Sỹ.

Lưu lượng của quạt là 1000 – 200.000 m3/h. Động cơ có chất lượng tốt, độ bền cao.

Có thể bạn muốn biết: Top 10 quạt thông gió công nghiệp hình tròn được yêu thích hiện nay

Quạt công nghiệp hình tròn VNS-A1-N-T

 

Là loại quạt có trục motor được lắp đồng trục với cánh quạt. Quạt có khả năng tự tản nhiệt cho động cơ nhờ thiết kế cánh gắn với motor, vì vậy nó có thể chịu được môi trường khắc nghiệt.

Khi vận hành, quạt tạo áp lực hút hoặc đẩy luồng khí với lưu lượng gió. Vì vậy nó được dùng nhiều trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, thông gió tòa nhà, trang trại chăn nuôi hay cấp khí tươi, hút khí thải, sấy khô nông sản…

Quạt có kết cấu chắc chắn, mẫu mã đẹp, độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vật liệu của quạt được chế tạo bằng thép hoặc inox. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser – Thụy Sỹ, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.

Lưu lượng gió của quạt là 200 – 90.000 m3/h. Tốc độ quạt 960 – 1460 vòng/phút. Quạt có thể làm trong điều kiện nhiệt độ cao (220 độ C) trong thời gian dài, nếu trong điều kiện 250 – 400 độ C thì quạt có thể hoạt động từ 1 – 3 giờ.

Quạt công nghiệp thân vuông VNS-A2-N-T

Quạt thông gió hướng trục thân vuông VNS-A2-N-T truyền động trực tiếp. Có kết cấu bằng thép, mẫu mã đẹp, có độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vật liệu chế tạo được làm bằng thép, inox. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser – Thụy Sỹ, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.

Quạt sử dụng cho các mục đích thông gió nhà xưởng, kho hàng, nhà ăn công nghiệp, ngoài ra nó còn cấp khí tươi, hút khí thải và thông gió cho trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Quạt công nghiệp VNS-A3-N-T

 

Quạt được lắp với 2 lựa chọn kiểu cánh: kiểu cánh quạt hướng trục và kiểu cánh quạt ly tâm. Kiểu cánh quạt hướng trục cho lưu lượng lớn, áp suất thấp phù hợp nhu cầu thông gió mái. Kiểu cánh ly tâm cho áp suất cao hơn nhưng ngược lại lưu lượng lại thấp đi, được ứng dụng cho các khu vực cần lực hút khỏe.

Là dòng sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho gắn trên mái, có nón che mưa. Vật liệu chế tạo quạt là thép và inox. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.

Quạt chuyên dùng để hút khí nóng trên mái nhà xưởng, nhà cao tầng, kho hàng, phòng máy…

Quạt nối ống dạng tròn VNS-AP-N-NoB

Quạt có lưu lượng nhỏ, áp suất cao 363 – 704 Pa và độ ồn cực thấp dưới 60 dB. Toàn bộ quạt được chế tạo bằng thép độ bền cao, chịu nhiệt độ và tác động của môi trường tốt.

Dòng quạt này có 2 tốc độ để người dùng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và áp suất khi cần. Quạt sử dụng nối ống phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện… Phục vụ cho hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp.

Quạt nối ống dạng vuông góc VNS-DP-N-NoA/C

Quạt nối ống VNS-DP-N-NoA/C có thiết kế nhỏ gọn với thép chắc chắn và nhiệt độ cũng như thời tiết tốt. Do có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt. Quạt được thiết kế góc 90 độ và có mẫu mã đa dạng nên có thể lắp đặt ở mọi địa hình.

Quạt có chất lượng ổn định, có độ bền cao. Quạt được dùng cho nhu cầu thông gió, hút khí, cấp gió cho văn phòng, nhà vệ sinh, bệnh viện…

Các sản phẩm quạt công nghiệp luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Các thiết bị đều được đảm bảo về chất lượng, độ tinh xảo và độ bền cao. Hãng thực sự là một phương án tối ưu để các nhà xưởng có thể lựa chọn.

Xem thêm:

Top 10 quạt thông gió công nghiệp vuông được ưa chuộng

Top 5 quạt thông gió công nghiệp dành cho trang trại cực “hot”

Shoohan – hãng quạt thông gió công nghiệp giá rẻ dành cho nhà xưởng

Review chi tiết các dòng quạt thông gió công nghiệp của hãng KDK


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.