Yếu tố cần xem xét khi lắp đặt quạt trần công nghiệp cho phòng tập thể dục

Thứ Năm, Tháng Chín 26, 2019 04:38

Quạt trần công nghiệp thương mại sải cánh lớn cho phòng tập thể dục đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm nay, nhưng vẫn có những chủ phòng tập không quen thuộc với họ và cách họ làm việc. Nhiều phòng tập thể dục có thể được hưởng những lợi ích tuyệt vời nhất từ quạt trần công nghiệp hvls nếu họ hiểu và nắm chắc hơn về sản phẩm này một chút nữa thì chắc chắn họ sẽ rất tin dùng quạt trần công nghiệp cho mọi công trình của họ. Bài dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những gì quạt trần hvls mang lại và lý do tại sao chúng rất hiệu quả trong việc giúp tạo ra một không gian thoải mái để làm việc.

1. Giá quạt trần công nghiệp?

Giá quạt trần công nghiệp phụ thuộc vào một số yếu tố. Như trường hợp của hầu hết các loại thiết bị thể dục, có nhiều nhà sản xuất khác nhau tạo ra nhiều loại quạt khác nhau. Một vài điều tác động đến chi phí của một quạt trần công nghiệp thương mại sải cánh lớn:

– Kích thước quạt trần công nghiệp

– Số lượng cánh quạt

– Tủ điều khiển

– Động cơ quạt trần

– Chế độ bảo hành

2. Kích thước quạt trần công nghiệp

Chính kích thước cánh dài của quạt trần công nghiệp cho phòng tập thể dục làm cho chúng khác biệt so với quạt công nghiệp truyền thống. Chún chạy với tốc độ chậm hơn so với quạt sàn công nghiệp bình thường, cung cấp luồng không khí không bị gián đoạn và chúng cung cấp nhiều luồng khí hơn. Điều này tạo ra một nhiệt độ tổng thể thấp hơn, làm cho phòng tập thể dục của bạn cảm thấy mát mẻ hơn. Một yếu tố lớn khác biệt quạt trần công nghiệp phòng tập thể dục với quạt công nghiệp bình thường là kích thước của cánh quạt. Quạt trần công nghiệp phòng tập thể dục có cánh quạt dài hơn để có thể tạo ra những cột không khí lớn hơn di chuyển xa hơn và bao phủ một khu vực rộng lớn hơn. Điều này cho phép quạt trần công nghiệp phòng tập thể dục lớn lưu thông không khí trong các phòng tập thể dục có khu vực mở lớn như phòng tập thể dục CrossFit hoặc trung tâm thể dục.

3. Phòng tập của tôi có thể sử dụng quạt trần công nghiệp không?

Quạt trần công nghiệp phòng tập thể dục lớn có thể được đặt trong bất kỳ cơ sở thể dục nào, nơi cần có một luồng không khí lớn và nơi trần nhà ít nhất là 3,6 mét trở lên. Một số không gian thể dục mà chúng ta thường thấy người hâm mộ lớn sử dụng bao gồm:

– Phòng tập CrossFit

– Phòng tập MMA

– Phòng tập Yoga

– Trung tâm thể hình

Đây chỉ là một danh sách ngắn gọn, có nhiều không gian khác bạn có thể lắp đặt quạt trần công nghiệp cho phòng tập thể dục, tùy thuộc vào quạt trần bạn mua và nhu cầu của cơ sở.

4. Độ tin cậy

Giống như bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, có một số yếu tố quyết định việc độ bền quạt trần công nghiệp phòng tập sẽ kéo dài bao lâu. Một số nhà sản xuất sử dụng các bộ phận chất lượng thấp hơn để họ có thể tính phí trả trước với giá rẻ hơn, tuy nhiên những chiếc quạt này có thể sẽ có độ bền thấp hơn những chiếc quạt chất lượng cao hơn, đắt tiền hơn.

Để biết được quạt trần công nghiệp dự kiến ​​sẽ kéo dài bao lâu, hãy kiểm tra bảo hành của nó. Bảo hành quạt phòng tập tốt nhất sẽ bảo vệ quạt trần công nghiệp của bạn trong nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, giúp bạn tự tin về tuổi thọ của quạt.

5. Kết nối với các hệ thống khác 

Đây là một câu hỏi quan trọng cho các chủ sở hữu phòng tập đang xem xét quạt trần công nghiệp HVLS cho một không gian hiện có. Quạt trần công nghiệp HVLS tốt nhất được thiết kế để tích hợp với các hệ thống hiện tại của bạn, nghĩa là bạn không cần phải đầu tư vào một hệ thống điều khiển riêng hoặc bảng điều khiển đắt tiền.

6. Tiếng ồn

Theo những nghiên cứu của các chuyên gia, âm thanh ở mức 85dBA có thể dẫn đến mất thính giác nếu bạn nghe chúng nhiều hơn 8 giờ một ngày. Một trong nhiều lợi ích của việc sử dụng quạt trần công nghiệp phòng tập thể dục là tiếng ồn cực nhỏ mà nó tạo ra. Không giống như các hệ thống HVAC và quạt công nghiệp nhỏ cần nhiều bộ phận gây ồn hoặc động cơ lớn để chúng hoạt động hiệu quả, quạt trần lớn được chế tạo để cải thiện luồng khí ở tốc độ thấp, do đó có tác dụng làm dịu trong khi cung cấp một luồng không khí lớn cho các phòng tập thể dục họ hoạt động.

7. Quạt trần công nghiệp cho phòng tập thể dục của bạn

Quạt trần công nghiệp được phát minh vào năm 1998, từ những kỹ thuật sáng tạo, một ngành công nghiệp mới đã ra đời.
Học các câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về quạt trần công nghiệp là một cách tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu của bạn. Nhưng khi bạn chuyển qua đánh giá những quạt trần công nghiệp khác nhau, bạn sẽ cần có câu trả lời cho các câu hỏi cụ thể về cách một chiếc quạt trần công nghiệp sẽ hoạt động cho nhu cầu duy nhất của phòng tập thể dục của bạn. Hãy chắc chắn cân bằng nghiên cứu chung với các yêu cầu cụ thể của bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về người hâm mộ lớn nào là tốt nhất cho bạn.

Trên đây là một số yếu tố cần xem xét khi mua quạt trần công nghiệp cho phòng tập thể dục của bạn. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian phòng tập thể dục. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng với những thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ. Để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Nhu cầu sử dụng và một số lưu ý khi sử dụng quạt trần công nghiệp

Lợi ích của quạt trần công nghiệp

Nguyên lý hoạt động và đặc điểm nổi bật của quạt trần công nghiệp


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.