Quạt trần công nghiệp cho mọi công trình

Thứ Năm, Tháng Chín 26, 2019 01:11

Như chúng ta đã biết quạt trần công nghiệp là loại quạt có lưu lượng lớn, tốc độ chậm nhưng vẫn có thể mang lại lượng gió lớn trong khắp không gian rộng lớn, điều hòa toàn bộ không khí, thông gió tuyệt đối mà còn tiết kiệm chi phí tối đa. Chính nhờ những đặc điểm này mà quạt trần công nghiệp được các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho mọi công trình, mọi lĩnh vực khác nhau bởi quạt không chỉ có tính năng nổi bật mà quạt còn được thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng nhu cầu, địa điểm và môi trường khác nhau.

1. Quạt trần công nghiệp dành cho các khu công nghiệp

Là dòng quạt trần HVLS được sản xuất để ứng dụng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm,… như: quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió trang trại, quạt sấy nông sản,…

Đối với quạt dành cho Khu công nghiệp, thường tùy vào lĩnh vực hoạt động mà chọn quạt sao cho hợp lý. Ví dụ như với quạt dành cho ngành chăn nuôi, Nhà máy, kho hàng… thì phải chọn loại quạt thông gió, có độ ồn thấp, chạy êm ái để đảm bảo hiệu suất chăn nuôi cao.

2. Quạt trần công nghiệp dành cho các trang trại

Nhà kho nông trại của bạn là nơi lựa chọn lọc các thực phẩm, nơi cất trữ bảo quản nông sản. Với điều kiện không khí nóng bức ngột ngạt của nhiều nhân viên cũng như sự quang hợp hay hô hấp của nông sản càng khiến tiến độ công vệc chậm lại, nông sản của bạn dễ bị hỏng hơn. Do đó, quạt trần công nghiệp với sự tối ưu của mình sẽ tạo những làn gió mới thông qua hoạt động vật lý của cánh quạt, tạo một không gian thoáng đãng hơn. Làm giảm tình trạng căng thẳng vì nhiệt, vì mùi cơ thể,vì mùi của nông sản. Nông sản giảm nguy cơ bị nhiễm các loại vi khuẩn, nấm mốc, bảo quản được lâu hơn trước khi được đưa đi các nơi khác. Ngoài ra với tốc độ di chuyển của mình, quạt hvls luôn tạo những làn gió đều đều mà không gây ra bất cứ một tiếng ồn khó chịu nào cả. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ có một môi trường làm việc lành mạnh, tiến độ nhanh hơn, tăng giá trị thặng dư.

3. Quạt trần công nghiệp dành cho các phòng tập,

Quạt trần công nghiệp tạo ra sự luân chuyển của khối khí làm giảm nhiệt độ và tạo sự thoáng mát, cho chúng ta cảm giác được tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ thực tế vào mùa nóng. Còn đối với mùa đông thì hoạt động của quạt làm trộn lẫn khí ẩm ở trên trần cao với khí lạnh ở dưới sàn nhà tới nhiệt độ cân bằng cho cả không gian rộng lớn.

Chuyển động không khí được tạo ra bởi quạt trần công nghiệp HVLS làm khuếch tán fomaladehyde và carbin dioxide, làm giảm mùi hôi, sự bách trong không khí, làm thoáng mặt sàn cũng như các dụng cụ luyện tập. Nhờ vào cơ chế này sẽ làm cho không khí luôn luôn được điều hòa, toàn bộ người trong phòng tập sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong khi tập và sau khi tập luyện.

4. Quạt công nghiệp dành cho các hội trường, nhà thi đấu lớn

Đối với không gian rộng lớn, việc lắp đặt các thiết bị làm mát như điều hòa sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể đến việc phải ra vào liên tục, luôn làm mất nhiệt trong các nhà thi đấu hay hội trường, thời gian làm mát phải kéo dài, tăng lên làm mất nhiều năng lượng gây thất thoát nhiều chi phí. Thay vào đó hiện nay mọi công trình đều hướng đến những sản phẩm quạt trần công nghiệp hoạt động như những cánh chong chóng, quay đều tạo gió mà không gây ra tiếng ồn. Những chánh quạt sải dài tạo một lực lớn đẩy gió, tạo các luồng khí mát mẻ khuếch tán cả không gian rộng lớn. Chính vì thế các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nhờ đó cũng có thể đầu tư được ở nhiều lĩnh vực và có thể sử dụng quạt trần công nghiệp tại địa điểm các nơi đầu tư.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng với những thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ. Để được tư vấn và có sự lựa chộn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Nhu cầu sử dụng và một số lưu ý khi sử dụng quạt trần công nghiệp

Lợi ích của quạt trần công nghiệp

Nguyên lý hoạt động và đặc điểm nổi bật của quạt trần công nghiệp


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.