Vì sao nên sử dụng quạt trần công nghiệp cho các trang trại.

Chủ Nhật, Tháng Chín 22, 2019 16:28

Đông Nam Á nói chung, Việt nam nói riêng thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Điều này không khó tránh khỏi những ẩm mốc, mùi khó chịu. Đặc biệt tại các nhà kho nông trại đều phải đối mặt với tình trạng kể trên. Cần có biện pháp khắc phục, nhiều nơi các chủ nông trang ưu tiên các loại quạt cây lớn hoặc vừa, nhưng dần họ cảm thấy khó chịu vì tiếng ồn của chúng mang lại, chưa kể đến vận hành làm việc của chúng không cao, thậm chí tuổi thọ quá ngắn. Các trang trại lại một lần nữa phải thay đổi hàng loạt quạt rất tốn kém nhưng không khắc phục hậu quả triệt để. Khi trời nóng và ẩm vào mùa hè, việc làm mát không chỉ là nhu cầu cấp thiết cho con người mà kể cả những vật nuôi cũng vậy. Đặc biệt trong ngành nông nghiệp, trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn, việc cần làm cho các con vật có một môi trường đầy đủ điều kiện sống tốt luôn là vấn đề tiên quyết. Vậy để giải quyết vấn đề này thì công ty Sơn Mỹ chúng tôi tự hào là địa điểm hàng đầu để quý khách hàng lựa chọn được một loại sản phẩm quạt trần công nghiệp hiện đại và chất lượng nhất với những mẫu quạt trần công nghiệp HVLS khác nhau phù hợp với nhu cầu trang trại của bạn. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là bạn đồng hành cùng quý khách hàng tốt nhất từ khâu lắp đặt, trang thiết bị, dịch vụ bảo hành hoàn hảo.

Dưới đây là một số lý do nổi bật để trả lời cho câu hỏi vì sao nên sử dụng quạt trần công nghiệp cho các trang trại chăn nuôi.

1. Điều hòa khoog khí trang trại – đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi

Hầu hết các trang trại được rải đầy quạt công nghiệp vuông và sử dụng hệ thống phun nước để làm mát thường xuyên, chủ sở hữu thường bỏ qua việc sử dụng chuyển động không khí đơn giản để cải thiện sự thoải mái và sức khỏe ở quy mô lớn hơn. Không khí nóng cùng độ ẩm của hệ thống phun nước khiến vật nuôi dễ bị hiện tượng stress và các bệnh về đường hô hấp cũng như tiêu hoá khi bao gồm cả bụi và nấm mốc có trong thức ăn và không khí.

Chúng ta có thể bắt chước điều kiện đồng cỏ để tối đa hóa lượng không khí trong lành đi vào và lưu thông trong chuồng. Chuyển động không khí được tạo ra bởi quạt trần công nghiệp sẽ làm loãng amoniac, làm giảm mùi hôi, nấm mốc gây viêm trong không khí.

Ngoài ra, hẳn chủ trang trại chăn nuôi nào cũng cảm thấy phiền toái với hàng mớ dây rợ chăng và kéo điện để kết nối với thiết bị làm mát và điều hoà không khí cho vật nuôi? Một quạt trần hvls có thể thay thế một cách an toàn nhiều quạt công nghiệp, chúng đối lưu lượng không khí khổng lồ để tạo cho trang trai một không khí thoải mái khô thoáng nhất, bên cạnh đó còn làm giảm côn trùng và khí amoniac trong trang trại.

Với luồng khí hoàn toàn tự nhiên của quạt công nghiệp hvls, bạn sẽ giảm được chi phí chi trả hàng triệu đồng cho việc phun hóa chất khắp chuồng hàng tháng.

2. Hút gió, đối lưu không khí lớn

Nhà kho nông trại của bạn là nơi lựa chọn lọc các thực phẩm, nơi cất trữ bảo quản nông sản. Với điều kiện không khí nóng bức ngột ngạt của nhiều nhân viên cũng như sự quang hợp hay hô hấp của nông sản càng khiến tiến độ công vệc chậm lại, nông sản của bạn dễ bị hỏng hơn. Do đó, quạt trần công nghiệp với sự tối ưu của mình sẽ tạo những làn gió mới thông qua hoạt động vật lý của cánh quạt, tạo một không gian thoáng đãng hơn. Làm giảm tình trạng căng thẳng vì nhiệt, vì mùi cơ thể,vì mùi của nông sản. Nông sản giảm nguy cơ bị nhiễm các loại vi khuẩn, nấm mốc, bảo quản được lâu hơn trước khi được đưa đi các nơi khác. Ngoài ra với tốc độ di chuyển của mình, quạt hvls luôn tạo những làn gió đều đều mà không gây ra bất cứ một tiếng ồn khó chịu nào cả. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ có một môi trường làm việc lành mạnh, tiến độ nhanh hơn, tăng giá trị thặng dư.

3. Giảm chi phí xuống mức tối thiểu nhưng lại nhận được hiệu quả tối đa 

Hầu hết các trang trại thường sử dụng các biện pháp làm mát truyền thống tốn kém các chi phí đầu tư và vận hành nhưng không đạt được hiệu quả tối ưu. Chỉ với quạt tốc độ thấp mang lại lưu lượng gió lớn. Quạt trần HVLS được thiết kế với đường kính từ 2,3m -7m do phù hợp cho các điều kiện làm mát vào mùa nóng và làm ấm vào mùa lạnh cải thiện môi trường làm việc của bạn, làm giảm độ ẩm cho trang trại của bạn.

Với một năng lượng nhỏ ≤ 1,5Kw (2,0HP) quạt trần công nghiệp HVLS có thể đối lưu luồng không khí trong 1 phạm vi tới 1400m2. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm chi phí năng lượng, loại bỏ được các vấn đề kinh phí khổng lồ hàng tháng cho các hệ thống làm mát cùng một lúc (hệ thống quạt công nghiệp, hệ thống phun nước,…)

Cánh quạt được thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cao với công nghệ mới giúp giảm thiểu tiếng ồn và cho phép chuyển tải một lượng không khí lớn và êm ái đảm bảo cho giấc ngủ và sinh hoạt của vật nuôi cũng như các hoạt động liên quan của nhân viên chăm sóc của trang trại.

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Tại sao mỗi hộ gia đình nên lựa chọn sử dụng quạt công nghiệp dân dụng

Cách sử dụng quạt công nghiệp dân dụng hiệu quả

Giới thiệu về quạt công nghiệp treo tường


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.