Quạt trần công nghiệp HVLS và 5 câu hỏi thường gặp

Thứ Tư, Tháng Chín 18, 2019 03:30

Quạt trần công nghiệp được viết tắt là quạt HVLS (High volume low speed fan – quạt lưu lượng lớn, tốc độ chậm), ngoài ra quạt thường được biết đến với những tên gọi như quạt trần công nghiệp, quạt trần công nghiệp HVLS, quạt trần sải cánh lớn, quạt trần nhà xưởng, quạt trần công suất lớn, quạt trần HVLS, quạt trần cỡ lớn, quạt trần công nghiệp cánh dài, quạt trần tiết kiệm điện…).

Mặc dù quạt trần công nghiệp HVLS đã có mặt trên thị trường trong một thời gian, nhưng vẫn có những người chưa biết quạt HVLS là gì, nguyên lý hoạt động của chúng ra sao và lợi ích của quạt HVLS. Nhiều người trong số những người này có thể được hưởng những lợi ích của quạt trần HVLS nếu họ hiểu thêm một chút về cách quạt HVLS này làm việc và lý do tại sao chúng rất hiệu quả trong việc thông gió và làm mát các không gian rộng lớn. Bài viết dưới đây sẽ trả lời về năm câu hỏi thường gặp về sản phẩm quạt trần công nghiệp.

1. Giá quạt trần công nghiệp HVLS?

Giá quạt trần công nghiệp HVLS phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Kich thước quạt là một trong những yếu tố quyết định giá quạt trần công nghiệp.Quạt trần HVLS sải cánh lớn hơn giá sẽ cao hơn.

– Số lượng cánh quạt nhiều hay ít cũng là một yếu tố quyết định giá quạt trần công nghiệp HVLS

– Tủ điều khiển

– Động cơ

– Chế độ bảo hành

2. Quạt trần công nghiệp HVLS có gì khác so vớ quạt truyền thống ?

 

Quạt HVLS (High volume low speed fan – quạt lưu lượng lớn, tốc độ chậm). Tên của những chiếc quạt này phản ánh những lý do chính khiến chúng khác với quạt truyền thống: chúng chạy với tốc độ chậm hơn so với quạt thông thường, mang lại luồng không khí không bị gián đoạn và chúng cung cấp luồng không khí nhiều hơn. Yếu tố lớn khác biệt quạt HVLS với quạt thông thường là kích thước cánh quạt của chúng. Quạt trần HVLS có cánh quạt dài hơn để chúng có thể tạo ra một cột không khí lớn hơn đi xa hơn. Điều này cho phép quạt HVLS lưu thông hoàn toàn không khí trong các ứng dụng công nghiệp có khu vực mở lớn như nhà kho, nhà chứa máy bay…

3. Ứng dụng quạ trần công nghiệp HVLS như thế nào

Quạt trần công nghiệp HVLS được sử dụng trong các khu vực có trần cao, khu văn phòng mở, nhà kho, nhà máy, xưởng sản xuất, trang trại, nhà thi đấu thế thao, nhà thờ, nhà hàng, trung tâm giải trí, đại lý ô tô và nhiều cơ sở khác…

4. Tuổi thọ của quạt trần công nghiệp HVLS là bao lâu?

Giống như bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, có một số yếu tố quyết định thời gian sử dụng quạt HVLS. Một số nhà sản xuất sử dụng các bộ phận chất lượng thấp hơn để họ có thể bán ra những quạt trần công nghiệp HVLS giá rẻ hơn so với những chiếc quạt chất lượng cao hơn, đắt tiền hơn.

Để có thể biết tuổi thọ quạt HVLS dự kiến sẽ kéo dài bao lâu, hãy kiểm tra bảo hành của nó. Bảo hành quạt HVLS tốt nhất sẽ bảo vệ quạt của bạn trong nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, giúp bạn tự tin về tuổi thọ của quạt.

5. Quạt tương tác với các hệ thống khác ra sao?

Đây là một câu hỏi quan trọng cho các nhà quản lý cơ sở và doanh nghiệp  đang xem xét quạt HVLS cho một không gian hiện có. Quạt HVLS tốt nhất được thiết kế để tích hợp với các hệ thống hiện tại của bạn, nghĩa là bạn không cần phải đầu tư vào một hệ thống điều khiển riêng hoặc bảng điều khiển đắt tiền.

Trên đây là một số câu hỏi phổ biến nhất về quạt HVLS, để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho sự lựa chọn của mình, kính mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin sau:

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Tại sao mỗi hộ gia đình nên lựa chọn sử dụng quạt công nghiệp dân dụng

Cách sử dụng quạt công nghiệp dân dụng hiệu quả

Giới thiệu về quạt công nghiệp treo tường


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.