Ứng dụng quạt công nghiệp vào cuộc sống

Thứ Ba, Tháng Bảy 30, 2019 09:26

Ngày nay nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, đi kèm theo đó các cơ sở vật chất hạ tầng cũng ngày càng phát triển theo, xã hội cũng phát triển một cách mạnh mẽ làm cho cuộc sống của con người ngày càng ấm no, đầy đủ tiện nghi hơn trước khi có sự xuất hiện rộng khắp của nghành công ngh. Một yếu tố khá là quan trọng hiện nay đó là về vấn đề thời tiết và nhiệt độ nhiều lúc tăng cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người vì thế nhu cầu về làm mát và các thiết bị làm mát của con người ngày càng tăng cao. Bất cứ là trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày hay trong công nghiệp sản xuất, xí nghiệp thì nhu cầu này cũng không thay đổi mà thậm chí còn tăng lên đáng kể.

Ngoài ưu điểm nổi bật nhất là làm giảm khả năng nóng bức thì quạt công nghiệp còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Quạt công nghiệp còn có những ưu điểm và tính năng có thể tiết kiệm năng lượng, bền, chất lượng

– Lưu lượng lớn, áp lực cao

– Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.

– Vận hành ổn định, tuổi thọ cao

– Có cửa chớp che mưa tự đóngmở.

– Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.

Cũng nhờ có những ưu điểm trên mà quạt công nghiệp hiện nay đã và đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại để đáp ứng nhu cầu của tập thể cũng như cá nhân.

 

Quạt công nghiệp là loại thiết bị làm mát đạt hiệu suất cao nhất cũng như được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của các hộ gia đình, các hộ chung cư,

Quạt công nghiệp còn sử dụng cho ngành công nghiệp như may mặc-giày da, các xưởng sản xuất, các nhà máy gạch, nhà máy gỗ và ứng dụng hút không khí nóng ẩm trong tòa nhà cao tầng, chung cư…

Phần lớn các loại quạt này được lắp đặt bên ngoài hệ thống nhà xưởng giúp loại bỏ các tạp chất nặng mùi trong không khí, giúp đem lại một luồng không khí trong lành, tươi mát, sạch khoẻ cho con người thực hiện hô hấp.

Được ứng dụng trong các cơ sở, nhà máy dệt may như: nhà máy bông, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt, nhà máy dệt kim, v.v…

Ngày nay, khi các khu trang trại phát triển ngày càng nhiều chính vì thế rất nhiều thiết kế quạt công nghiệp dành cho khu nhà kinh và trang trại chăn nuôi ra đời phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Quạt công nghiệp được sản xuất ra để đáp ứng được mọi nhu cầu từ cá nhân cho đến tập thể, có thể lắp đặt và sử dụng trong mọi không gian vì có rất nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước màu sắc khác nhau để phù hợp nhất với từng địa điểm không gian cụ thể để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, cho những người lao động.

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.