Cách lựa chọn quạt công nghiệp

Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2019 14:39

Quạt công nghiệp đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống thông gió, làm mát với nhiều kiểu dáng khác nhau để phục vụ từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nó được sử dụng phổ biến từ các hộ gia đình đến những khu công nghiệp lớn. Để đáp ứng được từng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau cũng như giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn về chất lượng của sản phẩm vì vậy công ty Sơn Mỹ chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn khách hàn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

So với các hệ thống làm mát bằng công nghệ cao hiện đại như điều hòa, máy làm mát, máy phun sương bằng hơi nước,.. thì việc sử dụng quạt công nghiệp là một trong những nhu cầu phổ biến của nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp lớn, nhà máy cũng như xưởng sản xuất hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu sử dung của khách hàng công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm về quạt công nghiệp, với nhiều tính năng, mẫu mã đa dạng đặc biệt là giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu điều hòa không khí và làm mát cho không gian gia đình, văn phòng làm việc, các xưởng trong xí nghiệp như: tấm làm mát cooling pad, quạt công nghiệp, máy làm mát,… để phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Với những sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp rộng rãi trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng, uy tín với các thương hiệu nổi tiếng.Với dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đội thợ, kỹ sư lành nghề và thời gian bảo hành lâu dài, những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có tem bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Bởi hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng nhái trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nên rất dễ khiến cho người mua hàng bị thiệt hại lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng.

Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt quý khách hàng nên hạn chế để quạt bị va đập dẫn đến những biến dạng, hư hỏng không đáng có. Đảm bảo quạt hoạt động ổn định, không để quạt hoạt động vượt quá công suất cho phép để không gây hư hỏng, đặc biệt với các loại quạt sử dụng trong hộ gia đình thì khi vận chuyển phải cận thận tránh để méo mó các thiết bị gây ảnh hưởng cao đến chất lượng sản phẩm.

Sau khi hoàn thành công đoạn lắp ráp, việc chạy thử quạt xem quạt có tiếng ồn không hay có bị thiếu chi tiết nào không là rất cần thiết. Đồng thời nếu lắp đặt một hệ thống quạt công nghiệp bạn cũng nên lắp đặt một số hệ thống để đảm bảo dòng điện áp hoạt động bình thường.

Đặc biệt tại các xí nghiệp để sử dụng được hệ thống làm mát nhà xưởng một cách ổn định, đem lại hiệu quả cao quý khách cần nên đọc một số hưỡng dẫn cụ thể trước khi sử dụng lắp đặt quạt cho xí nghiệp, nhà xưởng để đảm bảo quạt hoạt động tốt, đạt hiệu quả cao nhất, đặc biệt là kéo dài được tuổi thọ của quạt.

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.