Tại sao nên sử dụng quạt hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng

Thứ Ba, Tháng Mười Một 12, 2019 09:23

Cũng giống như một số thiết bị làm mát khác thì quạt hơi nước cũng được phân loại dựa vào nhu cầu sử dụng của con người. Cụ thể, quạt hơi nước được chia ra làm các loại như:

  • Loại mini: là các dòng sản phẩm quạt hơi nước thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển, mục đích chính là phục vụ cho nhu cầu cá nhân
  • Loại gia đình: hỗ trợ cho quá trình làm mát không khí trong không gian sống của các gia đình, nên lựa chọn quạt theo diện tích không gian bạn đang sinh sống phù hợp tránh sự lãng phí.
  • Loại công nghiệp: các quạt hơi nước công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu làm mát cho các nhà xưởng diện tích lớn, số người trong không gian đông nên cần công suất cực kỳ lớn.

Với những loại trên thì người tiêu dùng dễ dàng xác định được cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Tốt nhất nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị bán hàng uy tín. Bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao nên sử dụng quạt hơi nước công nghiệp cho các nhà xưởng, vì hiện nay đây là vấn đề đang được các nhà đầu tư, các doanh nghiệp lớn quan tâm hàng đầu để công việc kinh doanh sản xuất tại các nhà xưởng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Quạt công nghiệp hơi nước là tên gọi khác của máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao. Sự ra đời của sản phẩm này được xem là điểm sáng cho ngành công nghiệp điện lạnh, bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số sản phẩm trước đây như không khí giàu Oxy, tiết kiệm điện năng tối đa, chi phí đầu tư thấp, lắp đặt cho mọi không gian mở, bán mở, kín…

Quạt công nghiệp hơi nước là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy làm mát bao gồm quạt công nghiệp (máy làm mát), thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước… Có khả năng làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Hiện nay, trên thị trường có máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại đang giữ 80% thị phần tại Việt Nam về công trình làm mát. Để đạt được con số ấn tượng này là do hiệu quả làm mát luôn làm hài lòng chủ đầu tư, cụ thể:

Quạt công nghiệp hơi nước  đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường làm việc theo quy định của Bộ Y tế như sau:

– Hệ thống máy làm mát công nghiệp luôn duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất ổn định 28 độ C ±3 độ C

– Độ ẩm không khí luôn được cân bằng ở mức 60-65%

– Vận tốc không khí đạt 1,5m/s nhưng không lớn hơn 4m/s

– Độ ồn dưới 85 (dB) không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

– Giá thành quạt công nghiệp hơi nước cũng thấp hơn so với hệ thống máy lạnh, tiết kiệm 85% chi phí đầu tư. Khi lắp đặt không tốn kém chi phí phải sửa sang lại nhà xưởng.

– Tùy vào tính chất, đặc thù của nhà xưởng mà nhà thầu sẽ tư vấn chủ đầu tư chọn hệ thống máy làm mát toàn bộ hay cục bộ để làm mát hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Siêu tiết kiệm điện.

Để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Tìm hiểu về quạt công nghiệp hơi nước hiệu suất cao

Giới thiệu về quạt hơi nước công nghiệp

Phân loại và ứng dụng của quạt công nghiệp hơi nước


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.