Tìm hiểu về quạt công nghiệp hơi nước hiệu suất cao

Thứ Năm, Tháng Mười Một 07, 2019 09:28

Quạt công nghiệp hơi nước hiệu suất cao là tên gọi khác của máy làm mát công nghiệp có khả năng làm mát không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. 

1. Quạt công nghiệp hơi nước hiệu suất cao là gì ?

Quạt công nghiệp hơi nước là sản phẩm làm mát nhiệt độ không khí đạt mức ổn định 28 độ C  ± 3 độ C. Đây là một bộ phận quan trọng của hệ thống máy làm mát hiệu suất cao để đem lại bầu không khí tươi mát, trong lành. Để máy vận hành được phải nhờ đến các bộ phận khác như thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước.

• Nguyên lý hoạt động của quạt công nghiệp hơi nước theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào hiện tượng bay hơi nước, nhiệt độ của nước sẽ làm mát không khí.

 

• Đầu tiên, nước tự nhiên được bơm vào trong bồn làm lạnh nước, thiết bị hạ nhiệt nước làm giảm nhiệt độ nước.

• Tiếp theo, máy bơm đưa nguồn nước này vào máy làm mát công nghiệp. Bên trong máy làm mát công nghiệp có kênh phân phối nước tuần hoàn, nước được bơm lên các tấm làm mát tuần hoàn liên tục và diễn ra quá trình bay hơi nước làm mát không khí. Đồng thời, không khí nóng bên ngoài được hút vào máy làm mát rồi di chuyển qua tấm làm mát và gặp nước lạnh nhờ hệ thống quạt tạo nên quá trình bay hơi nước.

• Không khí nóng sau khi đi qua tấm làm mát giảm nhiệt độ không khí xuống 26-28 độ C. Luồng khí mát này được đưa vào bên trong không gian cần làm mát nhờ kênh phân phối gió.

Quạt công nghiệp hơi nước thường được lắp đặt cho nhà xưởng, hội nghị, nhà hàng, showroom, trung tâm bảo hành…

2. Ưu điểm vượt trội của quạt công nghiệp hơi nước

Tiết kiệm điện tối đa

Sử dụng hệ thống này giúp tiết kiệm điện năng tối đa, nhiều chủ đầu tư có thể thở phào nhẹ nhõm với khoản chi phí tiền điện cuối tháng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Nhiệt độ và độ ẩm có lợi cho sức khỏe

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao đem lại mức nhiệt độ và độ ẩm không khí có lợi cho sức khỏe vừa an toàn cho các thiết bị, máy móc, nội thất… Nhiệt độ duy trì ở mức 28 độ C  ± 3 độ C và độ ẩm ở mức 60-65%.

Nguồn không khí giàu Oxy

Nguồn không khí giàu Oxy bởi máy làm mát hút khí nóng tự nhiên bên ngoài môi trường đưa vào trong để làm mát. Vì thế, nguồn không khí này tiếp thêm năng lượng cho người lao động, giảm bớt mọi căng thẳng.

Dùng cho mọi không gian

Hệ thống máy làm mát công nghiệp thích hợp dùng cho mọi không gian mở, kín. Trường hợp dùng cho không gian kín thì cần kết hợp hệ thống thông gió.

Dù lắp đặt trong không gian nào, cũng không gây ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất và không cần phải sửa sang lại.

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.