Quạt thông gió Auto Fan: giải pháp cho ô tô những ngày nắng nóng

Thứ Năm, Tháng Mười Một 22, 2018 00:43

Mùa hè thực sự là những ngày kinh khủng đối với những người đi xe ô tô, nhiệt độ xe nóng hơn cả nhiệt độ ngoài trời. Đồ đạc và thiết bị xe lại bị ảnh hưởng, mùi trong xe thực sự khủng khiếp và ảnh hưởng sức khỏe đến mọi người. Quạt thông gió chính là giải pháp giúp giải quyết các vấn đề cho xe ô tô vào những ngày hè 40 độ C.

Quạt thông gió Auto Fan

Quạt thông gió Auto Fan là quạt hút khí nóng ra khỏi ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời, hút mùi và điều hòa không khí bên trong xe ô tô.

Quạt chuyên dụng cho động cơ xe ô tô, đặc biệt ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời.

Quạt có kích thước 14,5 x 10 cm.

Quạt có công suất 1W, tốc độ quay của qujat 6.000 vòng/phút.

Quạt có 1 tấm hấp thụ năng lượng mặt thời và 1 tấm hội tụ năng lượng mặt trời.

Công dụng của quạt thông gió Auto Fan

Lưu thông không khí và làm mát khi để xe ngoài trời

Vào những ngày hè nắng nóng, có những hôm nhiệt độ lên đến 40 độ C, ô tô của bạn luôn trong tình trạng nóng, trong xe sẽ hấp thụ nhiệt độ ngoài trời vào bên trong xe.

Khi bạn đỗ xe, nếu đỗ xe mà tìm được chỗ có bóng râm thì không sao, nhưng nếu không có thì thực sự rất tệ, đặc biệt vào mùa hè. Trong thời tiết nắng nóng, nếu bạn hạ cửa kính của xe xuống thì xe và các đồ đạc bên trong sẽ không bảo đảm. Ánh nắng sẽ làm hư hại đồ dùng nhanh hơn.

Nếu cửa kính được đóng lại thì bên trong xe sẽ khiến cho các chi tiết nhựa trong xe sẽ bị hỏng. Và dễ gây ra hiện tượng xe có mùi khó chịu. Đó cũng chính là những chất độc hại có thể gây ung thư khi bạn hít phải.

Khi cần lái xe đi, mọi người thường có thói quen mở hệ thống điện, bật điều hòa ngay khi bước vào bên trong dù chưa khởi động xe để nhanh chóng làm mát cho bên trong xe. Nhất là những ngày hè nóng bức, vào trong xe như “lò than” thì thực sự không ai muốn vào. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thói quen này sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống phát điện của xe.

Quạt thông gió Auto Fan sẽ giúp bạn điều này, sẽ sửa chữa thói quen của bạn. Quạt sẽ tự động giúp không khí trong xe được lưu thông, đẩy không khí nóng trong xe ra bên ngoài khi xe bạn để ngoài trời hoặc đi ngoài đường. Khi vừa lên xe bạn có thể bật ngay điều hòa mà không lo bị hỏng động cơ điện mà các đồ dùng bên trong xe cũng được đảm bảo an toàn.

Với thiết kế thân quạt hình hộp rỗng bên trong và phía trên quạt được tao hình chữ U. Từ đó có thể vòng qua kính xe ô tô để đẩy không khí nóng ra ngoài. Các chất độc hại và mùi hôi trong xe được quạt đưa ra ngoài.

Quạt sẽ giúp giải nhiệt cho xe của bạn khá tốt. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí sửa xe. Và vừa giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi mà bạn vào xe ô tô nữa.

Khử mùi và mang lại luồng không khí tươi mới cho xe ô tô

Ngoài khả năng làm mát khi để xe ngoài trời, lưu thông không khí thì quạt giúp khử mùi và đem lại luồng không khí trong xe. Không gian trong xe ô tô là không gian kín, không khí khó mà lưu thông, điều hòa chỉ là một phần nào.

Hơn nữa, không khí ở nước ta đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bụi bẩn, khói xe, mùi hôi từ bên ngoài. Nếu bạn mở cửa kính ra khi không sử dụng điều hòa thì không khí bên ngoài không mấy dễ chịu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của mọi người trong xe.

Quạt thông gió sẽ giúp bạn điều này, khi không sử dụng điều hòa hoặc có thì không gian trong ô tô vẫn có đủ không khí tươi mới để cho mọi người trong xe.

Nếu bạn có dùng đồ ăn hay hút thuốc trong xe trong không gian như xe ô tô thì cực kì ám mùi, vừa ám lên quần áo, lại ảnh hưởng đến người trong xe. Quạt thông gió sẽ làm nhiệm vụ hút mùi hôi hiệu quả cho xe bạn.

Bảo vệ thiết bị điện trong xe không bị quá nhiệt

Khi người dùng bật điều hòa trong xe chưa khởi động, nếu diễn ra thường xuyên sẽ làm hư hại thiết bị điện trong xe ô tô. Hơn nữa nếu để xe ngoài trời nắng quá lâu, nắng nóng sẽ khiến các thiết bị điện của xe nóng theo.

Quạt thông gió sẽ tự động lưu thông không khí, sử dụng năng lượng mặt trời để hút khí nóng từ trong xe. Và giúp giảm nhiệt các thiết bị xe, hút mùi từ các thiết bị nhựa hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Sản phẩm hoạt động nhờ hoàn toàn vào năng lượng mặt trời, sản phẩm hút khí nóng từ trong xe mà không tốn xăng. Quạt vừa không gây ô nhiễm cho môi trường vừa giúp bạn giải nhiệt cho xe bạn khá tốt vừa tiết kiệm tiền và thời gian cho bạn.

Theo các chuyên gia thì khi cần lái xe thì bạn phải hạ cửa kính, bật điều hòa khá lâu để hơi nóng có thể được đẩy ra ngoài vừa mất thời gian lại tốn xăng. Việc lắp đặt quạt thông gió Auto Fan sẽ giúp bạn làm việc đấy trước khi bạn vào xe bằng hệ thống tự động của quạt. Điều đó giúp tiết kiệm rất nhiều về chi phí xăng xe.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng quạt mà không cần đến thợ hoặc người hướng dẫn.

Hướng dẫn lắp quạt một cách dễ dàng và hợp lý

  • Hạ kính ô tô xuống khoảng 15 cm, sau đó ướm và gài đệm cao su của quạt vào phần trên của kính.
  • Đo đạc và cắt tấm cao su đi kèm thật chính xác, ngắn hơn độ dài của thiết bị. Sau đó gài 2 bên sao cho khi đẩy kính, quạt và các tấm cao su kín khít nhất có thể để tăng hiệu quả hút gió.
  • Cuối cùng đẩy kính lên và sử dụng.

Quạt thông gió Auto Fan thực sự là thiết bị không thể thiếu cho ô tô của bạn. Đặc biệt là đối với một nước hơn nửa năm là nắng nóng, không khí lại ô nhiễm như nước ta hiện nay.

Xem thêm: 

Quạt thông gió là gì?


Từ khóa:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.