“Khám phá” dòng Quạt Thông Gió dành cho bếp công nghiệp của Tomeco

Thứ Bảy, Tháng Một 26, 2019 09:24

Với 25 kinh nghiệm, hãng quạt thông gió công nghiệp Tomeco đã có chỗ đứng khá vững trên thị trường và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng về chất lượng. Hơn nữa các sản phẩm luôn được ứng dụng những tiến bộ khoa học – kỹ thuật tiên tiến của thế giới. Các sản phẩm của hãng làm việc luôn đạt hiệu suất cao lên đến 83% và có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ lên đến 500 độ C. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đôi nét về hãng Tomeco và dòng quạt thông gió chuyên dùng cho bếp công nghiệp của hãng.

Về Tomeco

Hãng đã xây dựng, phát triển và gắn bó với thị trường Việt Nam gần 25 năm. Tomeco đã và đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng và không ngừng cải tiến nâng cấp công nghệ.

Tomeco hiện đang hợp tác cùng nhà sản xuất quạt tiên tiến đến từ Tây Ban Nha – Sodeca. Để cùng nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới trên thế giới vào công tác thiết kế và liên kết sản xuất các sản phẩm quạt hút khói, chống cháy lan và an toàn PCCC phục vụ thị trường Việt Nam.

Hãng còn luôn áp dụng kịp thời những tiến bộ khoa học – kỹ thuật tiên tiến của thế giới, công tác đắc lực và hợp tác toàn diện với các nhà cung cấp vật tư, linh kiện nổi tiếng. Đó chính là lí do làm nên sự phát triển bền vững của Tomeco.

Đặc tính nổi bật của các sản phẩm quạt thông gió Tomeco:

  • Lưu lượng từ 500 đến 50.000 m3/h
  • Áp suất từ 50 đến 35.000 Pa
  • Công suất từ 40W đến 560 kW
  • Hiệu suất cao, có thể lên tới 83%
  • Nhiệt độ sử dụng cho phép lên đến 500 độ C.

Các dòng quạt thông gió dành bếp công nghiệp của Tomeco

Quạt công nghiệp hướng trục nối ống thông gió AFA.POG

Quạt có kết cấu vững chắc, giá bệ động cơ được chế tạo bằng thép tấm với độ dày đảm bảo chắc chắn, hàn trên máy hàn MIG công nghệ cao.

Hộp đấu dây được lắp bên ngoài vỏ quạt giúp quạt thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Dây điện chống chát đối với quạt chịu nhiệt F250, F300.

Quạt hoạt động êm ái nhờ guồng cánh được cân bằng động kỹ thuật số đạt tiêu chuẩn ISO 1940 : 2003 – Grade 6.3.

Guồng cánh được thiết kế đặc biệt, cánh có biên dạng kiểu airfoil được đúc tạo hình chính xác bằng hợp kim nhôm, định vị trên may-ơ bằng trục kẹp. Góc nghiêng của bản cánh có thể điều chỉnh dễ dàng để đạt chính xác điểm làm việc

Biên dạng cánh được thiết kế khí động học và thử nghiệm bằng các phần mềm CAD/CAM chuyên dụng. Bản cánh được chế tạo bằng vật liệu nhôm đúc, khối lượng nhẹ, độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao.

Quạt được ứng dụng rộng rãi như tầng hầm, cầu thang thoát hiểm, sảnh. Ngoài ra quạt còn dùng cấp khí tươi cho các tầng hầm, bãi đỗ xe, không gian thương mại- dịch vụ, bếp công nghiệp.

Quạt công nghiệp hướng trục HTF

Dòng quạt HTF có áp suất cao lên tới 1300 Pa, lưu lượng gió lớn 116.000 m3/h, phù hợp để lắp với các hệ thống đường ống thông gió có trở lực lớn.

Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn, inox, thép tráng kẽm. Cho nên quạt có kết cấu bền vững.

Quạt có hiệu suất cao, có nhiều tốc độ theo biến tần inverter, giúp giảm tối đa chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Nhờ vào hiệu quả của cơ chế tự làm mát và làm mát qua đường gió phụ, nên quạt HTF có thể hoạt động dài hạn trong môi trường dưới 100 độ C.

Quạt không thể làm việc trong môi trường có dòng khí có chất xơ, nồng độ bụi trên 150 mg/m3, nhiệt độ dòng khí quá 80 độ C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Còn khi lắp động cơ đặc biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ lên đến 300 độ C trong vòng 2 – 2,5 giờ.

Quạt được thiết kế và chế tạo có ứng dụng đặc biệt thích hợp cho các công trình chung cư cao tầng, phục vụ hút khói tầng hầm, hút khói khi hỏa hoạn…

Quạt công nghiệp hướng trục HL3 – 2A

Quạt được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa nguyên lý quạt ly tâm và quạt hướng trục với lưu lượng gió lớn, áp suất cao.

Quạt có thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp. Quạt là sự lựa chọn tối ưu thay thế cho các dòng sản phẩm quạt ly tâm áp suất truyền thống.

Quạt HL3 – 2A có cấu tạo và thiết kế đặc biệt. Vì phần thân, vỏ và guồng cánh với biên dạng cánh được thiết kế khí động học tập trung vào việc giảm tiếng ồn phát sinh khi quạt hoạt động.

Động cơ quạt có thể chịu nhiệt 300 độ C trong vòng 2 giờ. Quạt được ứng dụng rộng rãi như hút khói hành lang, hút khí thải tầng hầm. Tăng áp cầu thang thoát hiểm, sảnh, buồng đệm. Ngoài ra quạt còn cấp khí tươi cho các bếp công nghiệp, điều hòa, không gian thương mại – dịch vụ.

Quạt công nghiệp ly tâm CFA.14 – 46

Quạt được thiết kế nhỏ gọn. Là giải pháp tối ưu cho các nhu cầu thông gió và các nhu cầu lắp đặt trong không gian giới hạn, các vị trí trên cao hoặc các vị trí không thể tiếp cận bởi các công cụ hỗ trợ nâng chuyển.

Quạt có khả năng tùy biến chiều rộng. Chiều rộng của guồng cánh có thể tùy biến hoặc sử dụng kết cấu guồng cánh kép, hai cửa hút một cách linh hoạt.

Quạt hoạt động êm ái, có độ ồn thấp. Với thiết kế guồng cánh với nhiều nan cánh cong về phía trước cho phép quạt CFA.14 – 16 hoạt động với độ ồn thấp. Rung động trong quá trình vận hành được giảm thiểu tối đa nhờ quy trình gia công trên máy cắt laser CNC công nghệ Nhật Bản với sai số < 1/100 mm.

Quạt được ứng dụng rộng rãi như cấp khi tươi phục vụ thông gió, hút độc, làm mát công nghiệp. Cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm tại các tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao. Hút khói thải bếp công nghiệp, nhà hàng nướng, buffet, lẩu.

Tomeco là một hãng quạt thông gió công nghiệp ở nước ta, hiện đang hợp tác với một nhà sản xuất quạt tiên tiến. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Vì vậy hãng luôn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

Các dòng Quạt thông gió Công nghiệp của Vinasun dành cho nhà xưởng

Tiết lộ những thông tin “hot” về hãng Quạt thông gió Superlite Max

Top 7 quạt thông gió “bán chạy” nhất của Phương Linh

Chia sẻ thông tin về top 10 dòng quạt thông gió của Super Win

Bật mí những dòng quạt thông gió nổi bật của Haiki


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.