Top 7 Quạt Thông Gió “bán chạy” nhất của Phương Linh

Thứ Ba, Tháng Một 08, 2019 11:37

Phương Linh sản xuất rất nhiều loại quạt thông gió cho những không gian khác nhau. Với kinh nghiệp gần 20 năm, hãng nhận được nhiều niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về hãng quạt thông gió Phương Linh, hiện đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đôi nét về hãng Phương Linh

Thương hiệu Phương Linh có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp. Các sản phẩm của hãng có mặt hầu hết trên mọi miện đất nước và đặc biệt là những công trình trọng điểm quốc gia. Ngoài ra còn được các khách hàng nước ngoài tin dùng sử dụng các sản phẩm của hãng.

Các sản phẩm đều được sản xuất qua trung tâm gia công CNC, vì vậy các sản phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu. Cánh quạt được cân bằng động hai mặt bởi máy điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế về rung động theo tiêu chuẩn ISO: 10816-1.

Hãng luôn đạt được những niềm tin của khách hàng và đạt được nhiều bằng khen, huy chương vàng, cúp vàng hàng công nghệ tiêu biểu.

Các sản phẩm quạt thông gió “bán chạy” nhất của Phương Linh

Quạt thông gió hướng trục AXP-8-NoD

Là dòng quạt hướng trục thân tròn, có thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho cấp khí tươi, thông gió tầng hầm.

Quạt sử dụng động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Vật liệu làm nên quạt chắc chắn, có độ bền cao: thép SS400, inox 316, nhựa PP…

Quạt có lưu lượng gió lớn từ 2.500 – 100.000 m3/h và áp suất cao 100 – 800 Pa, lớn hơn dòng quạt hướng trục thông thường. Với thiết kế nhỏ gọn, việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn, lắp đặt, vận hành cũng thuận tiện.

Quạt có hiệu suất cao nhưng vẫn không tạo ra nhiều tiếng ồn, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng. Quạt thường dùng thông gió, hút khói, cấp khi tươi cho tầng hầm, gara ô tô…

Quạt thông gió hướng trục AXP-6-NoD

Là dòng quạt hướng trục hỗn hợp kết hợp cả ly tâm và hướng trục. Quạt sử dụng động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Vật liệu làm nên quạt chắc chắn, có độ bền cao: thép SS400, inox 304, inox 316, nhựa PP…

Dòng khí được tạo ra chạy dọc theo hướng cánh loại bỏ hoàn toàn các vùng xoáy giúp quạt có độ ồn thấp hơn những dòng quạt hướng trục thông thường. Quạt được thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn, đặc biệt hiệu quả khi được đấu nối với đường ống thẳng.

Quạt có lưu lượng gió lớn từ 3.000 – 72.000 m3/h và áp suất cao 140 – 500 Pa, lớn hơn dòng quạt hướng trục thông thường. Với thiết kế nhỏ gọn, việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn, lắp đặt, vận hành cũng thuận tiện.

Quạt có hiệu suất cao nhưng vẫn không tạo ra nhiều tiếng ồn, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng. Quạt dùng để nối ống, tăng áp cầu thang, hút khói hành lang, tầng hầm, thộng gió trục kỹ thuật.

Quạt thông gió hướng trục AXP-5-NoD

Quạt công nghiệp AXP-5-NoD là dòng quạt hướng trục đặc biệt dạng ống có kết cấu cánh xiên. Quạt đều làm từ các vật liệu chắc chắn, độ bền cao: thép SS400, inox 304, nhựa PP…

Động cơ của quạt có chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Quạt được sản xuất dây chuyền hiện đại. Quạt có lưu lượng gió lớn, áp suất cao so với các dòng quạt hướng trục thông thường.

Dòng khí được tạo ra chạy dọc theo hướng cánh loại bỏ hoàn toàn các vùng xoáy giúp quạt có độ ồn thấp hơn những dòng quạt hướng trục thông thường. Quạt được thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn, đặc biệt hiệu quả khi được đấu nối với đường ống thẳng.

Quạt hoạt động hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng. Quạt thường được sử dụng để lắp nối ống với hệ thống đường ống vận chuyển dòng khí với khoảng cách lớn hoặc dùng lắp hút khói hành lang, tầng hầm, thông gió trục kỹ thuật…

Quạt thông gió hút mái AXP-4-NoD

Là dòng quạt hướng trục có mái che. Quạt có thể lắp 2 kiểu cánh hướng trục hoặc ly tâm tùy theo yêu cầu về lưu lượng và áp suất. Quạt được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Động cơ quạt đều có chất lượng tốt, tuổi thọ cao.

Vật liệu làm quạt đều chắc chắn, độ bền cao: thép SS400, inox 304, inox 316, nhựa PP… Quạt có khả năng hoạt động với tốc độ cao trong môi trường nhiệt độ cao.

Quạt có lưu lượng gió lớn từ 1.000 – 30.000 m3/h và áp suất cao 200 – 800 Pa, lớn hơn dòng quạt hướng trục thông thường. Với thiết kế đặc biệt nên việc lắp đặt cũng dễ dàng trên mái nhà xưởng.

Quạt có hiệu suất cao nhưng vẫn không tạo ra nhiều tiếng ồn, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng. Quạt dùng lắp mái, thông thoáng trục kỹ thuật, phòng rác trong tòa nhà cao tầng.

Quạt thông gió âm trần nối ống dạng hộp AFPL

Là dòng quạt hướng trục có dạng cánh ly tâm. Vỏ quạt được thiết kế dạng đồng trục nên miệng hút và miệng đẩy nằm trên cùng một đường thẳng giúp thuận tiện cho lắp đặt hệ thống ống gió.

Quạt có mẫu mã đẹp. Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo từ vật liệu tháp cao cấp, có độ bền cao. Với cấu tạo cánh ly tâm quạt tạo ra áp suất cao hơn so với quạt hướng trục thông thường. Độ ồn quạt rất thấp.

Với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo dưỡng. Quạt hoạt động hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng.

Quạt dùng để nối ống thông gió cho các công trình như tòa nhà, văn phòng, hội trường, nhà hãng. Quạt hoạt động hiệu quả hơn khi được lắp vào hệ thống đường ống cấp hoặc hút.

Quạt thông gió âm trần nối ống DPLS

Quạt được chế tạo bằng thép CT3 nên có độ bền cao và làm việc được trong môi trường khắc nghiệt. Quạt có tới 2 cấp độ nên dễ dàng cho việc điều chỉnh lưu lượng và áp suất khi cần.

Quạt có lưu lượng thấp nhưng áp suất cao, đặc biệt độ ồn rất thấp chuyên dùng lắp nối ống phục vụ thông gió cho các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại. Phục vụ hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi khác cần lực hút khỏe nhưng cho độ ồn thấp.

Quạt thông gió âm trần nối ống DPLP

Quạt được chế tạo bằng nhựa ABS, PP… nên quạt có độ bền cao và làm việc được trong môi trường khắc nghiệt. Quạt có tới 2 cấp độ nên dễ dàng cho việc điều chỉnh lưu lượng và áp suất khi cần.
Quạt có lưu lượng thấp 155 – 1950 m3/h nhưng áp suất cao từ 310 – 680 Pa, đặc biệt độ ồn rất thấp chuyên dùng lắp nối ống phục vụ thông gió cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư…

Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết thêm thông tin về một hãng quạt thông gió. Và có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn.

Xem thêm:

Những điều bạn chưa biết về hãng quạt thông gió Roman

Top 10 dòng quạt thông gió của hãng Alaska

Bật mí những bí mật về hãng quạt thông gió KDK

Shoohan – hãng quạt thông gió công nghiệp giá rẻ dành cho nhà xưởng


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.