Chia sẻ thông tin về top 10 dòng Quạt Thông Gió của Super Win

Thứ Ba, Tháng Một 08, 2019 11:38

Thương hiệu Super Win là thương hiệu nổi tiếng trong nước, được nhiều đại lý phân phối và khách hàng tin dùng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều công suất và sản phẩm phù hợp với nhiều công trình. Các sản phẩm của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về những quạt thông gió công nghiệp của hãng Super Win đang được tin dùng.

Quạt thông gió Super Win – ZRA

Quạt là loại quạt thông gió công nghiệp thân vuông với nhiều kích thước khác nhau. Quạt dùng thông gió cho nhà xưởng, kho hàng, trang trại chăn nuôi, nhà kính…

Quạt được phủ lớp kẽm dày đảm bỏa khả năng chống gỉ cao, tăng độ bền của quạt. Ngoài ra, quạt còn có lỗ cắm điện ở dưới đáy. Puli đai chuyền có đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng không có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn…

Sáu cánh quạt được làm bằng thép không gỉ, tăng độ bền bỉ và chống biến dạng. Cánh quạt đã được thông qua các kiểm tra cân bằng động và góc độ hợp lý để đảm bảo khả năng không khí tối đa và giảm tối thiểu tiếng ồn. Góc mở 90 độ được duy trì để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.

Dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54 và được cách điện bảo vệ, an toàn cho người dùng.

Quạt so với điều hào không khí có cùng hiệu suất làm mát, giảm được chi phí sản xuất và sở hữu tới 80%. Khả năng làm sạch không khí của quạt đạt tới 99%

Lưu lượng gió của quạt từ 30.000 – 44.000 m3/h, tốc độ vòng quay là 610 vòng/phút nên quạt luôn mang lại một không gian thoáng mát.

Có thể bạn muốn biết: Top 5 quạt thông gió công nghiệp dành cho trang trại cực”hot”

Quạt thông gió lá sách Super Win – SPW

Khung quạt được thiết kế nhờ sử dụng kỹ thuật xử lý tự động. Quạt có lớp phủ kẽm dày 150 g/m2 đảm bảo khả năng chống gỉ cao, tăng độ bền cho quạt. Puli đai chuyền có đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng không có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn.

6 cánh quạt được làm bằng thép không gỉ, chống biến dạng. Và đã được kiểm tra cân bằng động và góc độ hợp lý, đảm bảo khả năng thông khí tối đa.

Cửa quạt có độ bền cao nhờ làm từ bản kim loại được mạ nóng. Quạt có sử dụng cơ cấu búa thả đóng – mở giúp quạt đóng và mở các cửa lá được hoàn toàn. Với góc mở 90 độ đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.

Dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F. Dây curoa loại B nhập khẩu, biến dạng tự do, có độ bền cao. Quạt thích hợp sử dụng cho nhà kho, nhà máy, nhà xưởng, khu vực có môi trường không khí có hóa chất…

Quạt thông gió khung composite Super Win – ZRG

Quạt được làm bằng chất liệu composite với độ bền cao, hoạt động được trong môi trường axit, có khả năng chống gỉ và ăn mòn.

Quạt có lưới bảo vệ phía trước ngăn không cho côn trùng làm ảnh hưởng đến cánh quạt và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Quạt còn cửa chớp giúp che mưa, ngăn bụi bẩn.

Cánh quạt được thiết kế tối ưu, cân bằng tạo lưu lượng gió lớn, tạo tiếng ồn thấp. Quạt có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt.

Quạt được sử dụng rộng rãi cho kho hàng, kho lạnh, nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt thông gió vuông Super Win 6T2

Khung quạt và toàn bộ cửa chớp làm bằng thép mạ kẽm có độ bền cao, đóng mở tự động, giúp che mưa tốt, ngăn bụi bẩn.

Quạt được thiết kế dạng khung vuông tiết kiệm điện năng, cho độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn lên đến 5.700 m3/h.

Quạt dùng để thông gió làm mát, tạo sự thông thoáng cho nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại…

Quạt thông gió vuông Super Win FD

Quạt công nghiệp Super Win FD làm bằng thép chất lượng cao, bề mặt sáng đẹp, bản cánh rộng, tạo luồng gió mạnh, lượng không khí lớn.

Quạt có cửa chớp đóng mở nhẹ nhàng có khả năng che mưa và ngăn bụi bẩn. Quạt có khối lượng không khí lớn 5.700 m3/h, độ ồn thấp và ổn định khi vận hành.

Các chi tiết kết cấu được dập định hình từ thép chất lượng cao và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng độ bền cho quạt.

Cánh quạt được thiết kế tối ưu, cân bằng, đảm bảo lượng không khí cho không gian. Quạt có trọng lượng thấp, dễ lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng.

Quạt có nhiều kích cỡ phù hợp cho văn phòng, khách sạn, nhà ở, nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng…

Quạt thông gió tròn Super Win SF

Quạt được thiết kế khung tròn tạo áp suất không khí hoàn hảo ở đầu vào và đầu ra, tạo lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp. Cánh quạt được thiết kế tối ưu, cân bằng động. Động cơ sử dụng ổ bi, vỏ đúc có khía giải nhiệt tốt.

Các bộ phận kết cấu được làm bằng thép chất lượng cao và được phủ lớp sơn tĩnh điện. Tăng tuổi thọ của quạt và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Quạt có kiểu dáng đẹp, vận hành êm và trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc lắp đặt. Quạt có nhiều kích cỡ phù hợp cho nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng.

Quạt thông gió hướng trục gián tiếp Super Win

Quạt được thiết kế đặc biệt, truyền động gián tiếp qua dây curoa đạt được lưu lượng gió lớn nhưng không tạo ra tiếng ồn lớn.

Các bộ phận kết cấu được làm bằng thép chất lượng cao, sơn tĩnh điện chống gỉ sét, có trọng lượng thấp. Quạt thích hợp sử dụng trong hệ thống thông gió, hút không khí âm hoặc có bụi, dùng cho buồng xử lý bụi sơn….

Quạt thông gió xách tay Super Win SHT

Quạt có kiểu dáng an toàn, có lưới bảo vệ cả hai đầu hút và thổi. Có thể di chuyển qujat dễ dàng và lắp đặt nhờ thiết kế quai xách tay.

Quạt có lưu lương gió từ 2580 -7500 m3/h và cột áp cao lên đến 972 Pa đều nhờ vào thiết kế cánh quạt tối ưu, cân bằng.

Thiết bị Super Win SHT thích hợp hút không khí nóng, cấp gió tươi trong các khu vực thi công, tầng hầm, hầm mỏ, hầm xe, phòng thí nghiệm, nhà máy, xưởng sản xuất…

Quạt được phối màu và chất lượng sơn tốt tạo bề mặt sơn sáng đẹp, nổi bật. Đồng thời tăng tuổi thọ của quạt.

Quạt nên được kết nối với ống thông gió bằng vải simili dễ dàng kéo giãn hay xếp gấp, mỗi đoạn dài 5 mét hoặc 10 mét, kích cỡ phù hợp với quạt.

Các sản phẩm quạt công nghiệp của hãng Super Win đều có tính thực tế và có chất lượng cao cho các ngành công nghiệp nước ta. Nên được rất nhiều công trình và không gian trong nước tin dùng. Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết thêm về một hãng quạt thông gió công nghiệp chất lượng cao và có xuất xứ trong nước.

Xem thêm: 

Review một số quạt thông gió Composite hot trên thị trường hiện nay

Top 5 quạt thông gió xách tay được sử dụng phổ biến hiện nay

Top 10 quạt thông gió công nghiệp hình tròn được yêu thích hiện nay


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.