DTH – thế giới Quạt Thông Gió Công Nghiệp dành cho nhà xưởng

Thứ Ba, Tháng Một 08, 2019 11:23

Hãng DTH có xuất xứ từ Việt Nam, chuyên sản xuất quạt thông gió chủ yếu là quạt thông gió công nghiệp. Các dòng quạt thông gió công nghiệp của hãng đều sản xuất và sáng tạo theo từng đặc điểm của các ngành và khí hậu của Việt Nam. Vì vậy các loại quạt thông gió công nghiệp của hãng được nhiều khách hàng trong nước tin dùng.

Đôi nét về hãng DTH

Hãng DTH là hãng chuyên sản xuất quạt thông gió, hệ thống làm mát hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại Nhật Bản. Hàng năm cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước 70.000 – 80.000 sản phẩm.

Hiện tại công ty có 68 đại lý phân phối và bán lẻ trên toàn quốc. Hãng cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế, nghiên cứu để sản xuất các dòng quạt thông gió, hệ thống làm mát, máy móc phục vụ nông nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tiễn và khí hậu Việt Nam.

Các sản phẩm của hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại, tính tiện lợi cao tiêu thụ điện năng ít, hình thức đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Các sản phẩm quạt thông gió của hãng DTH:

Quạt thông gió công nghiệp

 • Quạt thông gió vuông công nghiệp
 • Quạt thông gió tròn tản nhiệt
 • Quạt thông gió hướng trục Composite

Quạt thông gió dân dụng

 • Quạt thông gió âm trần: nối ống và không nối ống
 • Quạt thông gió gắn tường

Các dòng quạt thông gió công nghiệp của hãng DTH

Quạt thông gió vuông công nghiệp

Sản phẩm quạt thông gió cánh vuông được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000.

Quạt được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giày, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, các trang trại chăn nuôi…

Quạt thông gió cánh vuông của hãng được sản xuất với 2 model chính tùy theo yêu cầu của khách hàng: model cao cấp và model thông thường

 • Model cao cấp:

Vỏ dày 1 mm, độ mạ kẽm 180 g/m2

Cánh quạt bằng inox 430 dày 1 mm, chịu được môi trường khắc nghiệt, không bị biến dạng sau khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Góc cánh lớn, bản cánh rộng đảm bảo đủ lưu lượng gió.
Motor sử dụng là motor Fushini chính hãng, dây quấn motor 100% là dây đồng chất lượng cao, tăng độ bền của quạt.

Các linh kiện phối kèm là linh kiện nhập khẩu, đảm bảo chất lượng.

Thiết kế tổng thể của quạt khoa học, hợp lý với cần gạt nâng hạ chớp tiện lợi cho việc vệ sinh

 • Model thông thường

Vỏ quạt mỏng, độ mạ kẽm thấp. Cánh quạt làm bằng thép thông thường, mỏng.

Motor sử dụng là loại motor nhập từ Trung Quốc. Các linh kiện phổi kèm được sản xuất, gia công trong nước.

Quạt thông gió tròn tản nhiệt

Quạt thông gió tròn tản nhiệt là một thiết bị cần thiết trong mọi căn nhà, văn phòng, cửa hiệu, nhà xưởng, nhà bếp… Với chức năng hút mùi, tuần hoàn không khí giúp giảm thiểu các nguy cơ ô nhiễm, tạo môi trường sống thoáng mát, nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000.

 • Model cao cấp

Cánh và ống trụ thân quạt được lốc tròn bằng thép hợp kim siêu bền và được sơn tĩnh điện cao cấp giúp tăng cường tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Động cơ được thiết kế đồng nguyên chất tạo hiệu suất cao và bền bỉ.

Quạt có kết cấu khí động học, có dáng thuôn tạo sức hút cao, hiệu quả. Quạt cho độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn. Quạt dễ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng.

 • Model thông thường

Cánh và ống trụ thân quạt được sản xuất từ thép thông thường. Quạt chỉ cho lưu lượng gió thấp, lớp sơn tĩnh điện mỏng, độ bền không cao.

Motor sử dụng là loại motor nhập từ Trung Quốc. Quạt có độ ồn lớn, chi phí lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng cao.

Quạt thông gió hướng trục Composite

Quạt hướng trục Composite của hãng được sản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC. Quạt được sử dụng để hút không khí nóng, mùi hôi bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng. Quạt được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu thông gió nhà xưởng, văn phòng, nhà kính trồng hoa, chuồng trại chăn nuôi…

 • Model cao cấp

Khung và vỏ quạt dày, cánh quạt được sản xuất từ vật liệu composite. Tuổi thọ của quạt vì thế cũng tăng lên, chống được sự ăn mòn của mưa, muối, axit.

Động cơ được thiết kế dây đồng nguyên chất tạo hiệu suất cao và bền bỉ. Quạt cho lưu lượng gió lớn, tiêu tốn ít năng lượng, tiết kiệm chi phí điện năng cho nhà xưởng.

Quạt có thiết kế thông minh, vận hành ổn định, cửa chớp tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi khi quạt ngưng hoạt động.

 • Model thông thường

Khung và vỏ quạt mỏng, cánh quạt được sản xuất từ nhựa thông thường. Lưu lượng gió thấp, độ ồn cao, tiêu tốn năng lượng.

Motor sử dụng là loại motor nhập từ Trung Quốc. Các linh kiện phối kèm được sản xuất, gia công trong nước.

Bạn có thể tham khảo: Thông tin chi tiết về quạt thông gió công nghiệp Composite

Hãng DTH luôn chú trọng, quan tâm đến từng nhu cầu của khách hàng. Để từ đó phát triển các sản phẩm có tính năng thực tiễn phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Các sản phẩm của hãng đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 –  2000. Vì vậy mà các sản phẩm của hãng có mặt ở nhiều không gian, công trình trong nước.

Xem thêm:

Quạt thông gió công nghiệp nào được các nhà xưởng ưa chuộng

Top 10 quạt thông gió công nghiệp vuông được ưa chuộng nhất

Mách nhỏ bạn 4 quạt thông gió tròn tản nhiệt tốt nhất trên thị trường

Review một số quạt thông gió Composite hot trên thị trường hiện nay

 


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.