Chi tiết về dòng Quạt Thông Gió chịu nhiệt độ cao của hãng Vinasun

Thứ Bảy, Tháng Một 26, 2019 09:11

Vinazan là hãng không chỉ được các khách hàng tin dùng mà còn được nhận công nhận bởi các tổ chức trong và ngoài nước. Chính vì thế hãng đã đứng vững trong thời buổi cạnh tranh hơn 10 năm qua. Dòng quạt thông gió công nghiệp của họ được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất. Các sản phẩm đều được tối ưu nhất về chất lượng, có độ chính xác và độ bền cao. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về hãng TH Vinasun và các dòng quạt công nghiệp chịu nhiệt độ cao của hãng.

Đôi nét về hãng TH Vinasun

Hãng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hệ thống hút lọc bụi, ống gió. Hãng luôn chú trọng đầu tư vào con người, công nghệ cũng như áp dụng quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

Quạt của TH Vinasun đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế. Công nghệ họ sử dụng đều tiên tiến và hiện đại nhất: máy cắt fiber Bystronic Bysprint, máy chấn CNC 3D Byrtronic Xpert, máy cân bằng động cánh quạt JP Balancing, thiết bị sơn tĩnh điện…

Các dòng quạt thông gió chịu nhiệt độ cao của Vinasun

Quạt công nghiệp chịu nhiệt độ cao sản xuất bởi Vinasun bao gồm: quạt ly tâm chịu nhiệt và quạt hướng trục chịu nhiệt với thiết kế đặc biệt, nhiều kích cỡ, chủng loại, vật liệu chế tạo, đặc biệt chịu tải nhiệt, tuần hoàn khí nóng đến 500 độ C.

Các sản phẩm quạt chịu nhiệt độ cao của hãng chuyên phục vụ nhu cầu cấp khí nóng, tải nhiệt, hút khói trong các lĩnh vực lò hơi, nồi hơi, sấy, nung, PCCC, sản xuất vật liệu xây dựng…

Quạt công nghiệp hướng trục hút khói hành lang, tầng hầm VNS – AF6/7 – NoT

Là dòng quạt hướng trục cao áp, chịu nhiệt độ cao, chuyên dùng để hút khói – khí thải cầu thang, hành lang trục kỹ thuật trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện hay các khu công nghiệp. Ngoài ra, nó còn dùng cho nối ống gió – cửa gió theo các tầng hút khói trong tòa nhà, hút khói tầng hầm…

Quạt truyền động trực tiếp với động cơ liền cánh. Quạt cho hiệu suất cao, độ ồn thấp và rất tiết kiệm điện năng. Phục vụ cho công tác hút khói phòng chống hỏa hoạn nên quạt được lắp động cơ chống cháy, chịu nhiệt cao từ 200 – 400 độ C trong vòng 2 giờ.

Toàn bộ chi tiết của quạt được cắt bằng máy cắt Laser Fiber Bystronic. Cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động, đảm bảo không rung lắc và tạo ra lưu lượng gió lớn.

Quạt được chế tạo bằng thép CT3, SS400 hoặc Inox. Quạt còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện vừa bền chắc lại bóng bẩy chống bám bụi bẩn.

Quạt công nghiệp hướng trục hút khói hai cấp độ VNS – AF2 – NoT

Quạt làm từ thép SS400 có độ bền cao. Quạt có lưu lượng lớn hơn quạt ly tâm 4.500 – 82.000 m3/h, áp lực lớn hơn quạt hướng trục thông thường.

Lưu thông không khí với tốc độ thấp. Hút khói hành lang, hút khói tầng hầm ở tốc độ cao phòng cháy chữa cháy. Cấp khí tươi, hút khí thải, nối ống thông gió.

Quạt công nghiệp ly tâm tăng áp, hút khói 2 cấp tốc độ VNS – CF4 – NoT

Là kiểu quạt truyền động trực tiếp do động cơ liền cánh và có khả năng thay đổi 2 cấp vận tốc để thay đổi lưu lượng, áp suất cho những mục đích sử dụng khác nhau. Quạt được lắp các loại động cơ chống cháy chịu nhiệt từ 200 – 400 độ C trong vòng 2 giờ.

Quạt được sử dụng phổ biến để chống hỏa hoạn và thông gió ở các công trình như nhà cao tầng, nhà thi đấu, khách sạn, trường học, nhà hàng, rạp chiếu phim, hội trường hay các ngành công nghiệp khai thác mỏ. Quạt cũng phù hợp cho hệ thống điều hòa không khí, cấp khí tươi nối ống.

Quạt công nghiệp ly tâm hút khói gián tiếp VNS – CF3 – NoG

Cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây curoa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt.

Quạt có thể lắp các loại động cơ chống cháy, chịu nhiệt từ 200 đến 400 độ C trong vòng 2 giờ. Các linh kiện của quạt được chế tạo bằng các vật liệu như thép, inox, composite…

Quạt được thiết kế đặc biệt để thuận tiện cho việc tháo lắp trong việc vận chuyển và lắp đặt trong các tòa nhà. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser mới nhất, cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số tự động.

Quạt được dùng để nối ống hút khói dọc theo các khoang hành lang trong tòa nhà, hút khí thải phòng thang máy, hút khói khí độc tầng hầm, thông gió phòng rác…

Quạt công nghiệp ly tâm tăng áp, hút khói VNS – CF2 – NoT

Động cơ liền cánh, cánh được cân bằng động, ổn định khi vận hành. Quạt được lắp động cơ chống cháy có thể chịu được nhiệt độ từ 200 – 400 độ C trong vòng 2 giờ. Vật liệu chế tạo các bộ phận của quạt là thép CT3, inox. Quạt có lưu lượng gió lên đến 600 – 45.000 m3/h và áp suất lớn 400 – 2500 Pa.

Quạt được dùng cho tăng áp buồng thang hoặc hút khói hành lang trục kỹ thuật, hút khí thải, nối ống gió – cửa gió theo các tầng hút khói trong tòa nhà, hút khói tầng hầm, thông gió phòng kỹ thuật.

Quạt công nghiệp ly tâm tăng áp, hút khói VNS – CF1 – NoT

Động cơ sử dụng cho quạt là động cơ chống cháy, chịu nhiệt từ 200 – 400 độ C trong vòng 2 giờ. Quạt có lưu lượng gió lớn, áp suất thấp, hiệu suất cao, độ ồn thấp. Quạt có khả năng tháo lắp linh hoạt thuận tiện cho vận chuyển và lắp đặt. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser mới nhất, cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số tự động.

Quạt được dùng để tạo áp lực cao ở cầu thang khiến khói và khí độc không thể xâm nhập vào được khu vực thoát hiểm.

Quạt công nghiệp ly tâm dùng cho nồi hơi, lò đốt VNS-C9-N-T

Quạt có hiệu suất cao, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng. Vật liệu chế tạo quạt là thép, inox. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser mới nhất, cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số tự động.

Quạt được ứng dụng trong cấp, hút khí cho các buồng đốt than, nồi hơi, tải nhiệt cho các buồng đốt, buồng sấy…

Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết thêm thông tin về một hãng quạt công nghiệp và biết thêm một dòng quạt công nghiệp chịu nhiệt cao. Và từ đó có thể lựa chọn được thiết bị đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xem thêm:

Top 7 quạt thông gió “bán chạy”nhất của Phương Linh

Top 15 dòng quạt thông gió công nghiệp của Deton

DTH – thế giới quạt thông gió công nghiệp dành cho nhà xưởng

Review chi tiết các dòng quạt thông gió công nghiệp của hãng KDK

Shoohan – hãng quạt thông gió công nghiệp giá rẻ dành cho nhà xưởng


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.