Bốn điều cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp ly tâm

Thứ Tư, Tháng Tám 14, 2019 03:32

Là dòng quạt có công suất, lưu lượng cực lớn, quạt ly tâm thông gió với luồng không khí tạo ra thẳng góc với trục quạt chuyên sử dụng để lắp đặt trong rất nhiều công trình xây dựng và dân dụng. Sản phẩm gồm có các loại sản phẩm khác nhau như quạt ly tâm thông gió cao áp, quạt trung áp và quạt thấp áp suất thấp. Tuy nhiên trước khi chọn và sử dụng quạt ly tâm, để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng quạt ly tâm công nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí, điện năng tiêu thụ bạn cần phải lưu ý 4 điểm dưới đây để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp với mức giá phù hợp

Để có thể đưa ra phương án lựa chọn báo giá quạt ly tâm tối ưu nhất, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 3 loại quạt thông dụng nhất trên thị trường nhé.

Quạt ly tâm cao áp: Được sử dụng cho trong các ngành công nghiệp nặng như lò luyện kim, nồi hơi, ngành thủy tinh, mạ điện gốm sứ,…

Quạt ly tâm hút khói trung áp: Dòng quạt này phù hợp sử dụng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ. Thiết bị có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ dưới 80 độ C.

Quạt ly tâm cấp khí nồi hơi CPL-8-NoI 01
Quạt ly tâm áp suất thấp: Là loại quạt có cấu tạo gồm miếng hút đơn với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn. Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh, toàn bộ quạt đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp, khối lượng gió lớn, cột áp cao và hoạt động ổn định.

Lựa chọn vị trí lắp đặt tốt nhất

Vị trí lắp đặt là yếu tố tiên quyết giúp quạt vận hành ổn định và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Nhằm tránh những ảnh hưởng không đáng có trong quá trình sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những vị trí lắp đặt loại quạt thông gió công nghiệp phù hợp, sao cho công suất ít bị hao hụt và đường ống ngắn nhất.

Chọn quạt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đầu tiên để chọn quạt ly tâm phù hợp cần đảm bảo công suất quạt đủ để thông gió, hút bụi cho không gian nhà xưởng, nhà máy, không gian lắp đặt. Nhằm tránh gây ra ô nhiễm tiếng ồn, không tốt cho sức khỏe của người lao động.

Lựa chọn loại ống dẫn và tiết diện ống

Lưu ý thứ hai mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình chọn mua và sử dụng quạt ly tâm công nghiệp là quạt đều được thiết kế với ống dẫn và tiết diện ống khác nhau. Ống dẫn này sẽ có tác dụng dẫn không khí vào và ra theo công suất hoạt động của thiết bị. Do đó, bạn nên chọn những loại có ống dẫn và tiết diện to để việc hút không khí một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một vài thông tin xung quanh vấn đề lưu ý khi chọn mua và lắp đặt quạt ly tâm, để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Tư vấn cách sử dụng quạt công nghiệp ly tâm ở nhà xưởng

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của quạt ly tâm

Giới thiệu về quạt công nghiệp ly tâm


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.