8 yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng và giá quạt trần công nghiệp sải cánh lớn

Thứ Sáu, Tháng Mười 04, 2019 16:15

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt trần công nghiệp với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng thường đặt ra câu hỏi về chất lượng và giá cả của quạt, tuy nhiên câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và kích thước của quạt trần công nghiệp bạn chọn. Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn về câu hỏi trên và các bạn sẽ tìm thấy một số nguyên tắc định giá chung mà bạn cần xem xét khi xác định giá thành của quạt trần công nghiệp sải cánh lớn.

 

Dưới đây là 8 yếu tố có ảnh hưởng đến giá và chất lượng của quạt trần công nghiệp sải cánh lớn mà bạn nên biết.

1. Kích thước quạt trần:

Thông thường, kích thước của cánh quạt là yếu tố quyết định giá của quạt. Quạt trần công nghiệp sải cánh lớn 3m sẽ có giá rẻ hơn so với chiếc quạt trần công nghiệp sải cánh lớn 7.3m. Ngoài ra, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất, động cơ sử dụng và các tính năng được bao gồm trong giao dịch mua. Thông thường, mua quạt trần công nghiệp hoàn chỉnh bao gồm: bộ phận động cơ, cánh quạt, bảng điều khiển động cơ, cáp điều khiển động cơ…

2. Số lượng cánh quạt trần :

Số lượng cánh quạt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá quạt trần công nghiệp của bạn.Thông thường quạt trần công nghiệp thường sử dụng 5-8 cánh, số lượng cánh quạt càng ít thì quạt trần công nghiệp giá rẻ hơn.

3. Động cơ quạt trần:

Động cơ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá quạt trần công nghiệp sải cánh lớn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại quạt trần công nghiệp sải cánh lớn có hộp số và loại không có hộp số. Quạt trần công nghiệp sải cánh lớn không dùng hộp số mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn, độ ồn thấp hơn nhưng giá thành cao hơn.

4. Tủ điều khiển:

Các quạt trần công nghiệp thường được các nhà sản xuất lựa chọn phương pháp điều khiển bằng biến tần. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có biến tần của các hãng nổi tiếng như YASKAWA, ABB, Danfoss…Có nhiều loại biến tần khác nhau và giá cả cũng khác nhau vì vậy nó cũng ảnh hưởng đến giá của tủ điều khiển và ảnh hưởng đến giá của quạt trần công nghiệp sải cánh lớn.

5. Chi phí vận chuyển:

Quạt trần công nghiệp thường khá lớn và nặng. Do tỷ lệ lớn của quạt, chi phí để vận chuyển quạt không được bao gồm trong giao dịch mua. Vận chuyển cho quạt trần HVLS trung bình đến lớn thường phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển.

6. Chi phí lắp đặt:

Các nhà sản xuất quạt trần công nghiệp khác nhau có các tùy chọn khác nhau để lắp đặt ảnh hưởng đến giá cả. Làm việc với một nhà sản xuất quạt trần công nghiệp lớn sử dụng nhà phân phối dịch vụ đầy đủ có nghĩa là nhà phân phối sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình bán hàng, lắp đặt hoặc là người lắp đặt quạt trần công nghiệp của bạn. Không phải tất cả các nhà sản xuất và khu vực có nhà phân phối dịch vụ đầy đủ. Tuy nhiên, có các tùy chọn thay thế như mua trực tiếp từ nhà sản xuất và tự lắp đặt hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt của nhà sản xuất. Mỗi tùy chọn cung cấp các chi phí và lợi ích khác nhau là một trong những lĩnh vực chính ảnh hưởng đến giá cuối cùng của quạt trần công nghiệp của bạn.

7. Chi phí phần cứng:

Hầu hết các quạt trần công nghiệp lớn yêu cầu khoảng 1-2.5m từ trần nhà. Để cho phép giải phóng mặt bằng này, dây chàng thường cần thiết khi lắp đặt. Ngoài các dây chàng, quạt trần công nghiệp cần lắp đặt phần cứng theo quy định của giải pháp lắp mà bạn quyết định.

8. Chi phí bảo hành:

Hầu hết các nhà sản xuất quạt trần công nghiệp lớn sẽ cung cấp bảo hành cho quạt của họ. Thời hạn bảo hành khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất và thời gian bảo hành càng dài cũng ảnh hưởng đến giá cuối cùng của quạt trần công nghiệp của bạn .

9. Kết luận:

Mặc dù những hướng dẫn về giá này là chung chung, nhưng hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng chi phí khi mua quạt trần công nghiệp sải cánh lớn. Các nhà sản xuất khác nhau cung cấp giá  ban đầu khác nhau. Điều quan trọng là phải tính đến tất cả các chi phí bổ sung liên quan đến việc mua, vận chuyển và lắp đặt quạt trần công nghiệp lớn.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng với những thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ. Để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

So sánh quạt trần công nghiệp (HVLS) với máy điều hòa không khí (HVAC)

Quạt trần công nghiệp có lợi ích gì cho nhà hàng, quán cafe hay quán bar


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.