Quạt trần công nghiệp HVLS giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Thứ Năm, Tháng Chín 26, 2019 04:29

Vào những tháng mùa hè nhiệt độ tăng cao khiến cho con người cảm thấy nóng nực và mệt mỏi vì thế tại các văn phòng ở các doanh nghiệp hay tại các xưởng sản xuất có rất đông lực lượng lao động nên điều quan trọng là các doanh nghiệp và nhân viên phải nhận thức được các yếu tố an toàn đi kèm với sức nóng. Nhân viên không phải là những người duy nhất phải đối mặt với sức nóng, nhưng khu vực họ làm việc cũng có thể phải chịu đựng. Để có thể giải quyết được vấn để này thì quạt trần công nghiệp có lưu lượng lớn, tốc độ thấp có thể giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhân viên và xây dựng sự an toàn đáng kể.

1. Lý giải về hiện tượng đổ mồ hôi – sàn nhà trơn trượt

Hiện tượng đổ mồ hôi chủ yếu được tìm thấy trong các nhà kho và các tòa nhà công nghiệp, nơi ngưng tụ tích tụ trên sàn bê tông, máy móc và vật liệu và độ ẩm tăng lên. Nguyên nhân cơ bản của mồ hôi là do độ ẩm và khi các tấm bê tông và vật liệu đạt đến nhiệt độ điểm sương.

Một yếu tố khác có thể gây ra hiện tượng đổ mồ hôi là cặn muối trên bề mặt của tấm. Muối sẽ hoạt động để thu hút độ ẩm từ không khí và trên bề mặt của tấm và thậm chí có thể hút nước từ bên trong bê tông.

Nếu tòa nhà của bạn có hiện tượng đổ mồ hôi, sàn trơn sẽ gây rủi ro nghiêm trọng cho nhân viên trượt chân và tự làm mình bị thương. Nó cũng có thể khiến nấm mốc phát triển bất cứ nơi nào ẩm ướt cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Làm thế nào để quạt trần công nghiệp HVLS giải quyết hiện tượng nguy hiểm này?

Quạt trần HVLS có thể giúp làm khô kho của bạn bằng cách sử dụng chuyển động không khí. Nếu sự chuyển động không khí bên trong tòa nhà không đủ, cần phải tìm một phương tiện để phân tầng không khí bằng cách sử dụng quạt trần HVLS.

Khi nhân viên làm việc chăm chỉ trong môi trường nóng bức, không thể tránh khỏi việc họ sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn, phải đối mặt với sự gắng sức về thể chất và thậm chí mất nước. Nếu một nhân viên đang phải đối mặt với căng thẳng vì nóng, họ sẽ làm việc kém hiệu quả hơn trong ngày làm việc có thể khiến doanh nghiệp mất tiền và nhiều công nhân hơn.

Làm thế nào quạt trần HVLS có thể giúp cứu một doanh nghiệp khỏi nhân viên bị stress nhiệt và có khả năng bỏ việc?

Quạt trần HVLS di chuyển khối lượng không khí lớn vì kích thước và tốc độ của chúng. Quạt trần HVLS có thể hạ thấp nhiệt độ có thể cảm nhận được của căn phòng tới 9 độ C. Họ cũng có thể làm mát một khu vực rộng tới 1400 m2.

Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về cái nóng mùa hè và căng thẳng vì nóng của nhân viên nếu họ có giải pháp làm mát phù hợp. Quạt HVLS làm cho nhân viên thoải mái hơn và cũng làm việc hiệu quả hơn.

2. Hội chứng bện văn phòng

Hội chứng bệnh văn phòng (SBS) là khi tòa nhà thiếu thông gió có thể khiến vi trùng và bệnh tật tồn tại lâu hơn trong không khí. Điều này có thể khiến nhân viên dễ mắc bệnh hơn.

Một số triệu chứng phổ biến của SBS ở nhân viên là:

  • Mắt, mũi và cổ họng kích thích
  • Làm ngứa và nổi mẩn da
  • Khó thở
  • Phải tập trung khó khăn

SBS có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với năng suất làm việc và sức khỏe của nhân viên của bạn.

Quạt trần HVLS có thể giải quyết SBS như thế nào? 

Chúng cải thiện luồng không khí trong tòa nhà của bạn, có thể giúp thông gió tốt. Quạt HVLS đảm bảo rằng khu vực tòa nhà của bạn tràn ngập không khí nóng bỏng để SBS không trở thành mối lo ngại tại nơi làm việc của bạn.

Trong mùa hè, nhiệt độ và độ ẩm bên trong nơi làm việc của bạn đang tăng lên đáng kể không duy trì được môi trường lành mạnh. Nếu không khí không lành mạnh, thì nhân viên sẽ bị bệnh. Nếu nhân viên bị bệnh, họ không đến làm việc và doanh nghiệp của bạn mất tiền và năng suất của nhân viên.

Quạt trần HVLS có thể tăng mức độ thoải mái cho tất cả mọi người bằng cách tăng chuyển động không khí, giữ cho nhân viên mát mẻ, giảm nhiệt độ và thậm chí ngăn ngừa hiện tượng đổ mồ hôi, stress nhiệt và SBS.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng với những thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ. Để được tư vấn và có sự lựa chộn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Nhu cầu sử dụng và một số lưu ý khi sử dụng quạt trần công nghiệp

Lợi ích của quạt trần công nghiệp

Nguyên lý hoạt động và đặc điểm nổi bật của quạt trần công nghiệp


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.