Vai trò của quạt trần công nghiệp trong các hoạt động sản xuất

Thứ Hai, Tháng Chín 23, 2019 16:30

Như chúng ta đã biết trong các hoạt động sản xuất luôn cần rất nhiều lao động và luôn cần người có sức khỏe tốt để đáp ứng được công việc này, chính vì thế để đảm bảo cho sức khỏe của con người, để tạo một không gian thoải mái, thoáng đãng nhất cho người lao động làm việc hăng hái hơn, có hiệu quả hơn thì công ty Sơn Mỹ chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những lợi ích cũng như vai trò của quạt trần công nghiệp mang lại trong những hoạt động sản xuất.

1. Giải pháp cải thiện môi trường sản xuất công nghiệp.

Với sản xuất quy mô lớn tập trung ngày càng phát sinh ra nhiều vấn đề đòi hỏi các nhà sản xuất cần phải quan tâm giải quyết để đảm bảo hiệu quả sản xuất. Trong đó yếu tố môi trường sản xuất đòi hỏi các nhà máy phải tập trung giải quyết tránh gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng xảy ra. Việc xử lý các chất thải rắn, chất thải lỏng và khí thải trở nên cấp thiết của mỗi nhà máy và cả hệ thống sản xuất. Trong môi trường sản xuất đòi hỏi các nhà máy phải đầu tư những thiết bị lưu thông không khí hiện đại, sử dụng các thiết bị làm mát như hệ thống điều hòa, hệ thống quạt hút, quạt trần công nghiệp… để tạo sự cân bằng môi trường bảo vệ sức khỏe người lao động. Các thiết bị quạt làm mát rất hiệu quả như: quạt trần công nghiệp hvls, quạt cây công nghiệp, quạt treo tường, quạt thông gió, quạt hút tăng áp, điều hòa… các thiết bị này đảm bảo hiệu quả trong việc cải thiện môi trường làm việc, đối lưu không khí tự nhiên giúp môi trường luôn thông thoáng. Quạt trần công nghiệp có phạm vi làm mát rất lớn do vậy rất hiệu quả trong quá trình lưu thông không khí bảo vệ môi trường.

Môi trường không khí đóng vai trò quan trọng đối với các hoạt động sống của con người cũng như quá trình sản xuất do vậy phải đảm bảo tốt nhất. Trước những yêu cầu cấp thiết đó các thiết bị làm mát không khí rất hiệu quả trong quá trình làm mát đặc biệt Quạt trần công nghiệp là giải pháp tốt nhất trong việc đảm bảo sự ổn định môi trường không khí trong các hoạt động sản xuất , bởi phạm vi làm mát ,công suất, tiết kiệm năng lượng hiệu quả đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường đề ra.

2. Làm mát và thông gió trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Sản xuất công nghiệp đòi hỏi môi trường luôn thông thoáng khô ráo đảm bảo điều kiện làm việc tốt là vấn đề quan trọng nhất của các ngành sản xuất. Các Nhà máy đều có bộ phận an toàn vệ sinh môi trường lao động để giám sát quá trình lao động tuân thủ các tiêu chuẩn quy định, đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó cũng cần các thiết bị hỗ trợ trong quá trình lao động cũng như làm sách môi trường đảm bảo hiệu quả cao nhất trong các hoạt động sản xuất. Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc đạt các tiêu chuẩn đề ra thì việc đảm bảo môi trường không khí đạt hiệu quả tốt nhất cũng là một yếu tố quan trọng trong môi trường sản xuất. Bởi môi trường không khí quyết định không nhỏ đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người lao động. Tránh tình trạng không khí bị ô nghiễn quá mức ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động gây gián đoạn quá trình lao động sản xuất. Thực tế đòi hỏi các Nhà máy phải đảm bảo môi trường không khí tốt nhất trong quá trình lao động và sản xuất. Đáp ứng nhu cầu đó các thiết bị làm mát, lưu thông không khí được sử dụng hiệu quả trong tất cả các mô hình sản xuất của các Nhà máy. Tùy thuộc từng mô hình sản xuất, diện tích không gian sử dụng mà nhu cầu sử dụng khác nhau để phù hợp: hệ thống quạt trần công nghiệp hvls, quạt cây công nghiệp, quạt công nghiệp treo tường, hệ thống điều hòa… sử dụng hiệu quả trong tất cả các không gian phù hợp với mục đích sử dụng. Nhưng không phải những hệ thống nào cũng sử dụng hiệu quả trong các không gian là môi trường sản xuất của nhà máy quy mô lớn. Vì vậy cần lựa chọn những thiết bị làm mát hiệu quả cho phù hợp với không gian lớn. Việc sử dụng quạt trần công nghiệp hvls trong các không gian sản xuất rộng đem lại sự thông thoáng cao nhất trong môi trường làm việc đảm bảo đối lưu lượng không khí lớn.Quạt trần công nghiệp hvls rất phù hợp với các không gian này là do những lợi ích tối ưu mà quạt trần hvls mang lại.

3. Quạt trần công nghiệp HVLS cải thiện môi trường sản xuất hiệu quả.

Các nhà máy sản xuất lựa chọn quạt trần công nghiệp để làm mát và lưu thông không khí trong các khu vực sản xuất. Bởi quạt trần hvls có khả năng làm việc trong mọi không gian phù hợp với tất cả các môi trường cần làm mát. Quạt trần hvls tạo ra môi trường không khí thoải mái, thoáng mát, tiết kiệm năng lượng và nhiều lợi ích khác với chi phí thấp cho mỗi giờ hoạt động so với các thiết bị làm mát khác.Sự đối lưu một lượng không khí lớn làm giảm nhiệt độ và tạo thoáng mát, êm dịu giúp cho người lao động làm việc thoải mái, tăng hiệu suất lao dộng. Quạt trần công nghiệp hvls là một giải pháp để bổ sung lý tưởng cho điều hòa không khí, Có thể tăng nhiệt độ cài đặt điều hòa lên khoảng 2-3°C mà không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng. Tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả.

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Tại sao mỗi hộ gia đình nên lựa chọn sử dụng quạt công nghiệp dân dụng

Cách sử dụng quạt công nghiệp dân dụng hiệu quả

Giới thiệu về quạt công nghiệp treo tường

Vì sao nên sử dụng quạt trần công nghiệp cho các trang trại

Quạt trần công nghiệp cho hội trường, nhà thi đấu lớn


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.