Top 5 Quạt Thông Gió hút khói, phòng cháy chữa cháy của Tomeco

Thứ Bảy, Tháng Một 26, 2019 09:18

Ngày nay hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng được chú trọng, các vụ cháy đang một gia tăng và gây thiệt hại rất nhiều về người và của. Đặc biệt hiện nay các tòa nhà mọc lên như nấm, nếu có bất trắc xảy ra thì thiệt hại nhiều hơn gấp bội. Hệ thống quạt thông gió cũng là một phần hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống giúp ích rất nhiều khi có hỏa hoạn xảy ra. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một hãng quạt thông gió công nghiệp chuyên sản xuất dòng quạt thông gió hút khói phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà.

Về Tomeco

Hãng đã xây dựng, phát triển và gắn bó với thị trường Việt Nam gần 25 năm. Tomeco đã và đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng và không ngừng cải tiến nâng cấp công nghệ.

Tomeco hiện đang hợp tác cùng nhà sản xuất quạt tiên tiến đến từ Tây Ban Nha – Sodeca. Để cùng nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới trên thế giới vào công tác thiết kế và liên kết sản xuất các sản phẩm quạt hút khói, chống cháy lan và an toàn PCCC phục vụ thị trường Việt Nam.

Hãng còn luôn áp dụng kịp thời những tiến bộ khoa học – kỹ thuật tiên tiến của thế giới, công tác đắc lực và hợp tác toàn diện với các nhà cung cấp vật tư, lịnh kiện nổi tiếng. Đó chính là lí do làm nên sự phát triển bền vững của Tomeco.

Đặc tính nổi bật của các sản phẩm quạt thông gió Tomeco:

  • Lưu lượng từ 500 đến 50.000 m3/h
  • Áp suất từ 50 đến 35.000 Pa
  • Công suất từ 40W đến 560 kW
  • Hiệu suất cao, có thể lên tới 83%
  • Nhiệt độ sử dụng cho phép lên đến 500 độ C

Các dòng quạt thông gió hút khói PCCC của Tomeco

Quạt công nghiệp hướng trục nối ống thông gió AFA.POG

Quạt có kết cấu vững chắc, giá bệ động cơ được chế tạo bằng thép tấm với độ dày đảm bảo chắc chắn, hàn trên máy hàn MIG công nghệ cao.

Hộp đấu dây được lắp bên ngoài vỏ quạt giúp quạt thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Dây điện chống chát đối với quạt chịu nhiệt F250, F300.

Quạt hoạt động êm ái nhờ guồng cánh được cân bằng động kỹ thuật số đạt tiêu chuẩn ISO 1940 : 2003 – Grade 6.3.

Guồng cánh được thiết kế đặc biệt, cánh có biên dạng kiểu airfoil được đúc tạo hình chính xác bằng hợp kim nhôm, định vị trên may-ơ bằng trục kẹp. Góc nghiêng của bản cánh có thể điều chỉnh dễ dàng để đạt chính xác điểm làm việc.

Biên dạng cánh được thiết kế khí động học và thử nghiệm bằng các phần mềm CAD/CAM chuyên dụng. Bản cánh được chế tạo bằng vật liệu nhôm đúc, khối lượng nhẹ, độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao.

Quạt được ứng dụng rộng rãi như tầng hầm, cầu thang thoát hiểm, sảnh. Ngoài ra quạt còn dùng cấp khí tươi cho các tầng hầm, bãi đỗ xe, không gian thương mại- dịch vụ, bếp công nghiệp.

Quạt công nghiệp hướng trục HTF

Dòng quạt HTF có áp suất cao lên tới 1300 Pa, lưu lượng gió lớn 116.000 m3/h, phù hợp để lắp với các hệ thống đường ống thông gió có trở lực lớn.

Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn, inox, thép tráng kẽm. Cho nên quạt có kết cấu bền vững.

Quạt có hiệu suất cao, có nhiều tốc độ theo biến tần inverter, giúp giảm tối đa chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Nhờ vào hiệu quả của cơ chế tự làm mát và làm mát qua đường gió phụ, nên quạt HTF có thể hoạt động dài hạn trong môi trường dưới 100 độ C.

Quạt không thể làm việc trong môi trường có dòng khí có chất xơ, nồng độ bụi trên 150 mg/m3, nhiệt độ dòng khí quá 80 độ C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Còn khi lắp động cơ đặc biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ lên đến 300 độ C trong vòng 2 – 2,5 giờ.

Quạt được thiết kế và chế tạo có ứng dụng đặc biệt thích hợp cho các công trình chung cư cao tầng, phục vụ hút khói tầng hầm, hút khói khi hỏa hoạn…

Quạt công nghiệp ly tâm áp suất thấp CFA.BL245

Quạt được thiết kế ưu việt với guồng cánh kép cùng hai cửa hút cho nên lưu lượng gió lên tới 200.000 m3/h. Các bản cánh được thiết kế và chế tạo với biên dạng khí động học cong về phía sau giúp các sản phẩm quạt hai cửa hút – guồng cánh kép hoạt động với hiệu suất vượt trội tới 83%.

Với thiết kế guồng cánh inbroad với hai gối đỡ hai bên giúp quạt hoạt động hiệu quả và có độ ồn thấp. Quạt được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết của quạt đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Các linh kiện của quạt đều được làm bằng các vật liệu như thép chịu mài mòn hay inox… để có thể làm trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Quạt được dùng cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống cầu thang thoát hiểm cho các tòa nhà chung cư – văn phòng. Ngoài ra quạt được dùng thông gió cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Hoặc cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.

Quạt công nghiệp hướng trục HL3 – 2A

Quạt được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa nguyên lý quạt ly tâm và quạt hướng trục với lưu lượng gió lớn, áp suất cao.

Quạt có thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp. Quạt là sự lựa chọn tối ưu thay thế cho các dòng sản phẩm quạt ly tâm áp suất truyền thống.

Quạt HL3 – 2A có cấu tạo và thiết kế đặc biệt. Vì phần thân, vỏ và guồng cánh với biên dạng cánh được thiết kế khí động học tập trung vào việc giảm tiếng ồn phát sinh khi quạt hoạt động.

Động cơ quạt có thể chịu nhiệt 300 độ C trong vòng 2 giờ. Quạt được ứng dụng rộng rãi như hút khói hành lang, hút khí thải tầng hầm. Tăng áp cầu thang thoát hiểm, sảnh, buồng đệm. Ngoài ra quạt còn cấp khí tươi cho các bếp công nghiệp, điều hòa, không gian thương mại – dịch vụ.

Quạt công nghiệp ly tâm BC317

Quạt được thiết kế ưu việt với guồng cánh kép cùng hai cửa hút cho nên lưu lượng gió lên tới 200.000 m3/h. Các bản cánh được thiết kế và chế tạo với biên dạng khí động học cong về phía sau giúp các sản phẩm quạt hai cửa hút – guồng cánh kép hoạt động với hiệu suất vượt trội tới 83%.

Với thiết kế guồng cánh inbroad với hai gối đỡ hai bên giúp quạt hoạt động hiệu quả và có độ ồn thấp. Quạt được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết quạt trong đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Các linh kiện của quạt đều được làm bằng các vật liệu như thép SS400, SUS201, SUS304, inox… để có thể làm trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Quạt được dùng cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống cầu thang thoát hiểm cho các tòa nhà chung cư – văn phòng. Ngoài ra quạt được dùng thông gió cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Hoặc cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.

Biết được tầm quan trọng được hệ thống phòng cháy chữa cháy đối với mỗi tòa nhà cũng như hệ thống quạt thông gió. Vì vậy mà hãng đã luôn chú trọng sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Nhằm phục vụ cho nhu cầu hiện nay của các tòa nhà. Ngoài làm giảm thiểu thiệt hại về người và của xuống mức tối thiểu khi có hỏa hoạn xảy ra.

Xem thêm:

Quạt thông gió Jetfan – phướng án tối ưu cho tầng hầm

Tìm hiểu những thông tin bí mật về hãng quạt thông gió Gale

Chia sẻ thông tin về các dòng quạt thông gió của Hasaki

Bật mí những dòng quạt thông gió nổi bật của Haiki

Tiết lộ thông tin về top 8 quạt thông gió của Dasin


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.