Tiết lộ thông tin về top 8 Quạt Thông Gió của Dasin

Thứ Ba, Tháng Một 08, 2019 11:30

Dasin là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Hiện nay Dasin phân phối quạt công nghiệp cho hơn 20 quốc gia trong và ngoài nước. Như: Anh, Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản và các nước Trung Đông… Hãng đã nhận được nhiều chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng. Các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp của hãng chủ yếu là quạt công nghiệp vuông và quạt thông gió xách tay. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp của hãng Dasin.

Thông tin chi tiết về các dòng quạt thông gió công nghiệp của Dasin

Quạt thông gió công nghiệp KVF – 3067

Quạt thông gió KVF – 3067 chuyên lắp đặt cho nhà xưởng, kho hàng, nhà hàng quán ăn, trung tâm hội nghị. Quạt hoạt động theo hai chiều (thuận áp và ngược áp).

Thiết bị có cộng suất lớn 450W, có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài và an toàn cho người sử dụng. Motor được thiết kế 100% dây đồng, toàn bộ sản phẩm được sơn chống gỉ sét, tăng độ bền của quạt. Quạt có thiết kế đơn giản nên dễ tháo lắp để bảo trì, bảo dưỡng.

Quạt sử dụng TC bảo vệ motor nên rất an toàn khi cháy nổ, quạt sẽ tự động ngắt khi gặp sự cố. Thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Quạt thông gió công nghiệp KVF – 2460

Là quạt thông gió vuông hai chiều (thuận áp và ngược áp). Quạt được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản, linh kiện nhập khẩu Đài Loan.

Quạt có công suất cao 270W đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng của các doanh nghiệp với lưu lượng gió lên đến 12180 m3/h. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nên việc tháo lắp, bảo dưỡng và bảo trì cũng trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Quạt thông gió công nghiệp KVF – 1845

Quạt công nghiệp KVF – 1845 hoạt động hai chiều (thuận áp và ngược áp). Quạt có thiết kế nhỏ gọn phù hợp nhu cầu cho không gian vừa và nhỏ.

Quạt sử dụng motor 100% dây đồng nhúng vecni an toàn cho người sử dụng. Quạt có độ bền cao, tính năng chạy ổn định. Quạt dễ dàng tháo lắp, tiện cho việc lau chùi, vệ sinh, bảo dưỡng và bảo trì. Quạt đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Quạt thông gió công ngiệp KVF – 1025

Là quạt thông gió công nghiệp gắn tường, có khả năng cung cấp gió, lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho không gian nhà xưởng hay những không gian với diện tích lớn như bệnh viện, trường học…

Motor 100% được quấn bằng dây đồng. Quạt KVF – 1025 sử dụng dòng điện 1 pha. Quạt có thiết kế với 6 cánh quạt, motor chuyền động trực tiếp. Quạt vận hành êm ái nhờ trục quay được đỡ bằng vòng bi.

Quạt công nghiệp KVF – 1025 có độ bền cao, vận hành êm ái, hoạt động ổn định. Quạt có thể dễ dàng vệ sinh, bảo trì. Lưu lượng gió lớn, tốc độ vòng quay 1415 vòng/phút, quạt luôn tạo ra luồng khí thoáng mát, hút mùi một cách nhanh chóng trong không gian.

Quạt hoạt động hai chiều (thuận áp và ngược áp). Thiết bị có motor kín, thích hợp sử dụng với nhiều môi trường, không gian khác nhau. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Quạt thông gió công nghiệp Kin – 500

Quạt được thiết kế dạng ống, có công suất lớn. Bánh xe có thể di chuyển thuận tiện. Cánh quạt được làm bằng nhôm 6 lá, mặt trước có lưới bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi quạt hoạt động.

Motor quạt được sử dụng 100% dây đồng, toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Motor chống nước, chống bụi, giúp việc lau chùi và vệ sinh được dễ dàng.

Quạt công nghiệp Kin – 500 dạng ống được cung cấp để dùng cho hầm mỏ, nhà xưởng và nhiều nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm có ống gió nhằm cung cấp không khí hay đẩy không khí đi xa nơi làm việc.

Quạt thông gió công nghiệp Kin – 300

Quạt có thiết kế dạng ống chuyên dụng, dùng để thông gió cho hầm mỏ, hút khói và bụi trong các bồn kín… Là quạt thông gió công nghiệp dạng ống nên lực đẩy gió cao có thể dẫn không khí đi xa nơi làm việc, lưu lượng gió lên tới 3960 m3/h, vòng quay 2900 vòng/phút.

Chế độ vận hành đơn giản, sản phẩm nhỏ gọn có tay cầm với trọng lượng 12,9 kg, thuận tiện cho việc di chuyển, thông gió dễ dàng hơn.

Sản phẩm đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao vì toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện và motor chống nước, bụi bẩn. Lau chùi, vệ sinh quạt cũng dễ dàng hơn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Quạt thông gió công nghiệp Kin – 200

Sản phẩm có độ bền cao tính năng hoạt động ổn đinh, thiết kế đẹp mắt và tinh tế. Quạt được kết nối với ống gió, dùng để cung cấp gió hoặc thổi gió đi xa hơn. Quạt có tay cầm, di chuyển quạt cũng dễ dàng và thuận tiện cho việc thông gió cục bộ.

Motor quạt được làm 100% dây đồng sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Hơn nữa motor có khả năng chống nước và bụi bẩn, thuận tiện cho việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm. Quạt đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Hãng luôn đưa đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay khách hàng của mình. Từ bên trong và bên ngoài sản phẩm đều được Dasin chú trọng và quan tâm. Có thể thấy được sự tận tâm và nhiệt huyết của hãng trong từng sản phẩm và đối với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: 

Quạt thông gió công nghiệp nào được các nhà xưởng ưa chuộng

Top 5 quạt thông gió xách tay được sử dụng phổ biến hiện nay

Tiết lộ một số quạt thông gió 2 mặt lưới dành cho nhà xưởng

Shoohan – hãng quạt thông gió công nghiệp giá rẻ dành cho nhà xưởng

Quạt thông gió Mitsubishi: Sản phẩm hot nhất 2019


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.