Tìm hiểu những thông tin bí mật về hãng Quạt Thông Gió Gale

Thứ Ba, Tháng Một 08, 2019 11:31

Quạt thông gió công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các khu vực có không gian rộng lớn của các ngành công nghiệp. Trong thời buổi hiện đại hóa, công nghiệp hóa thì lại càng không thể vắng mặt quạt thông gió. Biết được sự phát triển đó, hãng Gale đã sản xuất các loại quạt thông gió để phù hợp với nhiều không gian. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu về hãng quạt thông gió Gale và các thiết bị của hãng.

Review chi tiết các dòng quạt thông gió công nghiệp của hãng Gale

Quạt công nghiệp Gale là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu đã tồn tại trên thị trường trên 55 năm. Trong từng công đoạn của quy trình sản xuất đều hướng đến tiêu chí chất lượng, độ bền bỉ, ổn định và an toàn, mang lại tuổi thọ cao nhất cho người sử dụng.

Quạt thông gió công nghiệp tròn Gale VF

Quạt Gale VF là dòng quạt sử dụng motor khía tỏa nhiệt có lưu lượng gió lớn. Nhờ vào cơ chế đối lưu không khí nên quạt mang lại luồng không khí thoáng mát và lưu lượng gió lớn hơn so với các quạt thông thường khác. Thiết kế cánh quạt với cấu trúc tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp.

Cánh quạt được làm bằng hợp kim thép. Ống trụ thân quạt được lốc tròng bằng thép hợp kim. Quạt được sơn tĩnh điện cao cấp, hai đầu gấp nếp mịn tạo đường bóng sáng. Nên quạt có độ bền cao và có thiết kế hiện đại.

Quạt được thiết kế tiện lợi nên có thể làm tốt nhiệm vụ làm mát và thông gió cục bộ. Quạt Gale VF25 được thiết kế với kích thước cực lớn. Kiểu dáng vững chắc, an toàn và được lắp đặt cố định, giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, tạo không gian thoáng mát và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Quạt được thiết kế tiện lợi cơ động hơn cho việc làm mát thông gió cục bộ, dễ sử dụng và tạo không gian thông thoáng.

Động cơ bền bỉ cộng thêm motor được thiết kế khía tỏa nhiệt nên quạt có thể hoạt động ổn đinh, lâu dài. Quạt có kết cấu khí động học, dáng thuôn tạo sức hút cao và hiệu quả. Quạt có khối lượng gió lớn, độ ồn thấp.

Quạt có nhiều kích cỡ khác nhau để tiện cho việc làm mát, thông thoáng cho nhiều không gian khác nhau. Như: nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, khu vui chơi, quán ăn, hội trường, nhà thi đấu, hệ thống nhà kính…

Có thể bạn muốn biết: Top 10 quạt thông gió công nghiệp hình tròn được yêu thích hiện nay

Quạt thông gió công nghiệp vuông Gale RF

Quạt công nghiệp vuông Gale RF là dòng quạt sử dụng motor 100% dây đồng bền bỉ, nhờ thế quạt cũng hoạt động ổn định hơn. Với khả năng đối lưu không khí, mang lại không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn mà quạt thông thường khác không thể có được.

Quạt được thiết kế tiện lợi cơ động hơn cho việc làm mát, thông gió cục bộ. Là kiểu quạt được lắp đặt cố định, dễ sử dụng và chiếm ít diện tích, tạo không gian thoáng mát.

Cánh quạt có cấu trúc đặc biệt, tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành, cho lưu lượng gió lớn nhưng độ ồn của quạt vẫn ở mức thấp không ảnh hưởng đến không gian.

Động cơ bền bỉ với motor kín có thể hoạt động lâu dài. Quạt có nhiều kích cỡ, thích hợp cho làm mát, thông thoáng cho môi trường quán ăn, khu vui chơi, hội trường, nhà thi đấu, hệ thống nhà kính…

Quạt thông gió công nghiệp vuông Gale (motor trực tiếp và motor gián tiếp)

Là loại quạt có lá chớp che mưa khi vận hành và đóng kín khi quạt ngừng hoạt động. Ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chống mưa nắng và bụi. Đồng thời bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi quạt hoạt động.

Quạt thích hợp cho những không gian cần dòng khí với lưu lượng lớn. Với khả năng cho lưu lượng gió, cộng thêm khả năng hút mùi liên tục, không gian vì thế cũng được thông thoáng hơn.

Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Vật liệu chế tạo quạt hút công nghiệp được làm bằng tôn mạ kẽm cao cấp. Nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt.

Đặc biệt việc tránh sử dụng dây curoa, gối đỡ… giúp thuận tiện và dễ dàng trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng sau vận hành.

Thiết bị được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: các nhà máy sản xuất, nhà xưởng công nghiệp, dệt may, cơ khí, trang trại. Và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm Cooling Pad.

Quạt thông gió công nghiệp xách tay Gale GIB

Quạt được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống, đặc biệt sử dụng trong tầng hầm, gác xếp hoặc các không gian không thoáng khí.

Chân quạt có đế cao su chống rung làm giảm tiếng ồn, giảm độ rung. Quạt được kết nối với ống gió, nối ống mềm Poly – vinyl vào đầu hút hoặc đầu thổi của ống, đầu nối được thắt nút chặt vòng quanh ống bằng dây dù. Ống mềm được kéo tới nơi cần làm mát, cần cấp khí.

Quạt cũng có tác dụng làm tắt đám cháy. Quạt có thiết kế nhỏ gọn và có tay cầm giúp thuận tiện cho việc di chuyển. Điều chỉnh cũng dễ dàng và thông gió cục bộ cho vị trí cần thông thoáng.

Các sản phẩm của hãng luôn nhận được nhiều niềm tin của các khách hàng trong nước. Vì thế mà hãng đã tồn tại trên thị trường cạnh tranh hơn 50 năm. Các thiết bị của hãng luôn hướng đến tiêu chí chất lượng hàng đầu.

Xem thêm: 

Top 10 quạt thông gió công nghiệp vuông được ưa chuộng

Review chi tiếtrườngt các dòng quạt thông gió công nghiệp của hãng KDK

Top 5 quạt thông gió xách tay được sử dụng phổ biến hiện nay

Mách nhỏ bạn 4 quạt thông gió tròn tản nhiệt tốt nhất trên thị 


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.