Tại sao nên mua quạt thông gió âm trần cho nhà vệ sinh, nhà tắm?

Thứ Năm, Tháng Mười Một 22, 2018 00:21

Ngày nay, đời sống ngày một hiện đại và ta dần chú trọng đến vấn đề tiện lợi. Cho nên các, phòng tắm và phòng vệ sinh được thiết kế gần phòng ngủ hay gầm cầu thang. Từ đó sự thông thoáng trong không gian nhà tắm và nhà vệ sinh thường bị quên lãng. Quạt thông gió âm trần chính là giải pháp cho vấn đề đó.

Quạt thông gió âm trần là gì?

Quạt thông gió âm trần là dòng quạt hướng trục, nhưng được thiết kế cánh ly tâm nhằm giảm thiểu tối đa độ ồn khi hoạt động và tạo hiệu quả cao khi vận hành. Quạt được lắp âm trần, có tác dụng cân bằng độ ẩm, giảm nhiệt để tạo ra nguồn không khí trong lành, thoáng đãng cho không gian được lắp đặt mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động làm việc của mọi người.

Quạt thông gió được coi là thiết bị được lắp đặt phổ biến ở rất nhiều gia đinh. Đặc biệt nó rất phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp và kín như nhà tắm và nhà vệ sinh. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho danh sách những thiết bị cần mua cho nhà tắm hiện nay.

Sử dụng quạt thông gió giúp tăng cường không khí, hút không khí độc ra ngoài. Và cung cấp khí oxy vào bên trong cho phòng được thoáng mát nhất có thể. Môi trường ở trong đó cũng không tạo điều kiện gây nên nấm mốc, ẩm ướt và các vi khuẩn có hại.

Quạt thông gió âm trần cho nhà vệ sinh, nhà tắm có thực sự cần thiết?

Lưu thông không khí cho nhà tắm, nhà vệ sinh

Là dòng sản phẩm có khả năng vận hành rất êm ái; hút và đẩy luồng không khí 2 chiều. Nhờ đó mà việc thực hiện các chức năng hút mùi và thông gió tốt nhất. Vì thế, ở các không gian có diện tích nhỏ việc lựa chọn lắp đặt quạt hút thông gió âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tạo được độ thông thoáng nhất cho không gian.

Nhà tắm và nhà vệ sinh là không gian khép kín, không khí khó có thể lưu thông được. Vì thế là môi trường có độ ẩm rất cao và là nơi có điều kiện thuận lợi để cho các vi khuẩn phát triển. Quạt thông gió âm trần chính là giải pháp giúp nhà vệ sinh, nhà tắm có không gian sạch sẽ nhất.

Thực sự nếu nhà tắm và nhà vệ sinh không lưu thông không khí thì mùi trong đó thực sự không mấy dễ chịu. Vi khuẩn sinh sôi sẽ rất ảnh hưởng đến các loại sản phẩm, mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng… trong nhà tắm và nhà vệ sinh.

Việc lắp đặt quạt thông gió âm trần giúp lưu thông được không khí là vô cùng cần thiết để đảm bảo một môi trường không khí luôn sạch nhất, trong lành mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của moi người trong gia đình.

Đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình

Khi lắp đặt trong không gian như nhà vệ sinh, nhà tắm giúp đảm bảo được môi trường trong lành, không bị ảnh hưởng bởi bệnh tật.

Lắp đặt quạt thông gió cho nhà tắm, nhà vệ sinh là việc thiết yếu. Vì không gian trong nhà tắm luôn trong tình trạng ẩm ướt khiến cho nấm mốc, các loại vi khuẩn có hại sinh sôi, phát triển nhanh. Và các sản phẩm hóa học như: xà phòng, mỹ phẩm, dầu gội, chất tẩy rửa… cũng có thể là môi trường của chúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Quạt thông gió âm trần không gây tiếng ồn, cho lưu lượng gió tốt nhất

Quạt thông gió âm trần là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nên sản phẩm luôn hoạt động với công suất cao, lưu lượng gió tốt, đồ ồn thấp.

Hiện nay quạt thông gió âm trần có rất nhiều trên thị trường, đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước khác nhau rất được mọi người ưa chuộng. Thiết kế dùng để lắp đặt âm trần không làm mất mỹ quan của tổng thể căn nhà.

Lưu ý lắp đặt quạt thông gió cho nhà vệ sinh

Đảm bảo dễ dàng tháo lắp: nên chọn vị trí thích hợp, không có nhiều vật cản. Như vậy, bạn có thể tháo lắp sửa chữa và bảo dưỡng đươc thuận lợi hơn. Tránh tình trạng lắp kỹ quá không muốn bảo dưỡng.

Tham khảo ý kiến người trực tiếp thi công: đối với những đội thợ xây thi công cho gia đình mình. Họ biết rất rõ về cách lắp đặt như thế nào cho thuân tiện và đúng cách nhất. Khi mua và lựa chọn, bạn nên tham khảo đội thợ xây hoặc người thiết kế công trình cho gia đình bạn.

Xem xét không gian, diện tích của nhà tắm và nhà vệ sinh để lựa chọn quạt có kích thước, công suất thích hợp. Tránh gây lãng phí, giảm thiểu tình trạng thiếu hoặc dư công suất gây lãng phí về nhiều mặt.

Nên lựa chọn vị trí lắp quạt thích hợp để đảm bảo được độ thẩm mỹ của căn nhà của bạn, tránh gây mất mỹ quan ảnh hưởng tổng thể căn nhà.

Không nên lắp quạt âm trần trực tiếp trên trần mà nên sử dụng trần giả.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng: bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về các hãng. Hay những chia sẻ của những người đi trước tránh việc tiền mất tật mang về các khoản khác nhau. Hơn nữa lại vừa mất công vừa mất thẩm mỹ không gian khi lắp đặt quạt không phù hợp.

Sau bài viết này, mong rằng bạn có thể hiểu đôi chút về độ cần thiết của quạt thông gió âm trần cho nhà tắm và nhà vệ sinh để giúp nhà vệ sinh và nhà tắm thông thoáng hơn. Và tìm được sản phẩm quạt thông gió phù hợp với không gian nhà bạn.


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.