Quạt trần công nghiệp cho các phòng tập gym, yoga, thể dục

Thứ Ba, Tháng Chín 24, 2019 06:09

Quạt trần công nghiệp được viết tắt là quạt HVLS (High volume low speed fan – quạt lưu lượng lớn, tốc độ chậm) mang lại những lợi ích to lớn, đặc biệt đây là giải pháp thông gió, làm mát hiệu quả cho không gian rộng lớn. Quạt trần công nghiệp rất đa dạng và được sử dụng ở rất nhiều địa điểm và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Quạt trần công nghiệp không chỉ sử dụng ở các trang trại, các xưởng nhà máy sản xuất hay các nhà thi đấu, trung tâm thương mại và hội trường mà quạt còn được sử dụng lắp đặt ở các phòng tập thể dục, phòng gym, phòng yoga. Vì hiện này thể dục thể thao cũng như các hoạt động thể chất khác mang lại những kết quả tích cực về sức khỏe, tinh thần cũng như vóc dáng. Tuy nhiên đối với những người bận rộn không có nhiều thời gian nhưng cần có huấn luyện viên hướng dẫn thì các phòng tập Gym, Yoga, Fitness  là lựa chọn lý tưởng nhất. Chính vì vậy mà quạt trần công nghiệp chính là giải pháp tối ưu hoàn hảo nhất để các chủ phòng tập lựa chọn tạo không gian thoải mái cho các thành viên trong phòng tập của mình, quạt luôn tạo không gian thoáng mát, nguồn gió k quá mạnh phù hợp với thời gian tập luyện của mọi người ở phòng tập mà k gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu các tác dụng nổi bật mà quạt trần công nghiệp mang lại cho các phòng tập gym, yoga, thể thao nhé:

1. Tiết kiệm chi phí tiện ích

Phòng tập sẽ thu hút được số lượng khách hàng lớn đến với mục đích có một vóc dáng đẹp, một sức khỏe tốt, cảm giác tập luyện thoải mái thì quạt trần công nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có sự thoải mái nhất trong việc tập luyện nhờ tốc độ và sự tạo gió ở cánh quạt, không chỉ vậy quạt còn có khả năng làm việc bền bỉ liên tục 24/24 đáp ứng mọi môi trường hoạt động và làm việc, chính nhờ điều này mà tiết kiêm được khá là nhiều chi phí về tiện ích.

2. Điều hòa không khí, tạo không gian thoải mái

Quạt trần công nghiệp tạo ra sự luân chuyển của khối khí làm giảm nhiệt độ và tạo sự thoáng mát, cho chúng ta cảm giác được tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ thực tế vào mùa nóng. Còn đối với mùa đông thì hoạt động của quạt làm trộn lẫn khí ẩm ở trên trần cao với khí lạnh ở dưới sàn nhà tới nhiệt độ cân bằng cho cả không gian rộng lớn.

Chuyển động không khí được tạo ra bởi quạt trần công nghiệp HVLS làm khuếch tán fomaladehyde và carbin dioxide, làm giảm mùi hôi, sự bách trong không khí, làm thoáng mặt sàn cũng như các dụng cụ luyện tập. Nhờ vào cơ chế này sẽ làm cho không khí luôn luôn được điều hòa, toàn bộ người trong phòng tập sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong khi tập và sau khi tập luyện.

3. Hợp mọi gu thẩm mỹ

Hiệu ứng thị giác là khởi đầu thành công, do đó hiệu quả của một phòng tập không chỉ dừng lại ở những máy tập quy mô lớn, không gian thích hợp mà còn là thẩm mỹ của phòng tập. Một phòng tập sang trọng luôn là yếu tố tiên quyết để tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Vậy để phù hợp với thiết kế không gian của các phòng tập gym, yoga, thể dục khác nhu thì kính mời quý khách hàng hãy đến với công ty Sơn Mỹ chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại mẫu mã quạt rất đs dạng với các màu sắc khác nhau được thiết kế tinh sảo, mang tính thẩm mỹ cao để phù hợp với mọi không gian, mọi địa điểm và đặc biệt luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Để được tư vấn và chọn lựa kính mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Giới thiệu về quạt trần công nghiệp

Nguyên lý hoạt động và đặc điểm nổi bật của quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp và 5 câu hỏi thường gặp


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.