Quán Nét sẽ hút khách nếu bạn lắp quạt thông gió

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 18, 2018 22:40

Quán net là không gian có nhiệt độ cao, có nhiều mùi hôi. Điều hòa cũng chỉ sử dụng để giúp làm mát không gian chứ không thể giúp hút mùi, loại bỏ bụi bẩn từ không khí trong không gian quán net. Quạt thông gió là giải pháp hữu hiệu cho các chủ quán net. Vừa hỗ trợ cho điều hòa hoạt động hiệu quả vừa hút mùi hiệu quả, lưu thông không khí, giúp không khí trong lành, thoáng đãng hơn.

Quạt thông gió là gì?

Quạt thông gió là thiết bị có chức năng lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong, là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như các văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn và còn ở các hộ gia đình. Đặc biệt là ở những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được. Quạt thông gió được thiết kế với rất nhiều công dụng, đa dạng sản phẩm và kích thước phù hợp với nhiều không gian trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Những công dụng và ưu điểm mà nó mang lại, thiết bị dần trở nên phổ biến ở khắp nơi, là người bạn đồng hành không thể thiếu tại các gia đình, văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn. Đặc biệt là những nơi có không gian khép kín, khó lưu thông được không khí.

Có rất nhiều loại quạt thông gió:

  •  Quạt thông gió âm trần
  • Quạt thông gió gắn tường
  • Quạt thông gió dành cho công nghiệp
  • Quạt thông gió mini..

Tại sao phải lắp quạt thông gió cho quán net?

Lưu thông không khí

Không gian quán net là nơi có nhiệt độ cao. Do quán net là nơi có số lượng tính lớn, người chơi game với thời gian dài nên nhiệt độ luôn ở mức cao. Cộng thêm số lượng khách đến quán đông nên tổng các nguồn nhiệt này khá lớn.

Nhiệt độ của máy tính sẽ tăng cao do hoạt động trong thời gian dài. Nếu để máy tính hoạt động quá lâu ở nhiệt độ cao máy tính sẽ bị hư hại và tuổi thọ của máy tính cũng bị giảm. Và nếu trong một không gian có nhiệt độ quá cao và số lượng người quá tải để có thể lưu thông không khí thì khiến cho những “game thủ” sẽ không thấy thoải mái khi chơi.

Đặc biệt vào mùa hè thì quán net như một hầm lò, khách sẽ không có tinh thần chơi. Vì vậy, các chủ quán đã lắp đặt thêm điều hòa. Tuy nhiên nếu lắp điều hòa thì phải chọn điều hòa có công suất lớn, sẽ tốn kém rất nhiều.

Hơn nữa không gian cho việc lắp đặt điều hòa là không gian kín, điều hòa chỉ có thể làm mát không khí, đẩy không khí nóng đi. Nếu chỉ có một mình điều hòa thì khả năng hoạt động quá mức trong thời gian dài của điều hòa sẽ tăng. Tuổi thọ của điều hòa sẽ giảm.

Quạt thông gió chính là giải pháp giúp cho các chủ quán net, bởi vì nó là công cụ hỗ trợ điều hòa. Nó giúp hút không khí nóng mà điều hòa đẩy đi, lưu thông không khí, cấp gió tươi, lọc bỏ bụi bẩn. Đồng thời sẽ tăng tuổi thọ của điều hòa và giảm chi phí điện năng.

Hầu như ở mọi dịch vụ thì các nhà kinh doanh đều đầu tư vào nhiều khía cạnh. Vừa có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách, làm cho khách thấy thoải mái, tiện nghi. Các chủ kinh doanh vừa có thể thu nhiều lợi nhuận nhất có thể. Quán net cũng vậy, khách hàng ngoài nhu cầu chính còn có nhu cầu phụ đó là ăn uống. Các chủ quán luôn sẵn sàng phục vụ. Cho nên khách hàng là thượng đế.

Đã phục vụ chu đáo về mọi thứ nhưng nếu tinh thần không thoải mái thì việc đầu tư cũng coi như công cốc. Đang chơi game mà tinh thần không thoải mái, do không gian nóng và bí thì khách hàng sẽ giảm thời gian chơi ở quán nét hoặc sẽ không chơi ở quán nữa. Khách hàng mà ít đi thì lợi nhuận sẽ giảm đi, quán sẽ sớm đóng cửa.

Vì vậy mà quạt thông gió sẽ là giải pháp hữu hiệu cho việc lưu thông không khí. Giúp hút không khí nóng và đẩy ra luồng không khí tươi mới cho không gian. Quạt thông gió còn giảm độ ẩm và lọc bỏ bụi bẩn cho không gian vừa thông thoáng vừa sạch sẽ.

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mà thư giãn ở trong môi trường thoáng mát. Điều đó sẽ giữ chân khách hàng, đem thêm nguồn khách hàng khác. Và đem về nhiều lợi nhuận hơn cho chủ quán, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh và nhu cầu ngày càng cao hiện nay.

Giúp đánh bay mùi hôi

Quán net là nơi tụ tập hầu hết của những thanh niên, nên mùi thuốc lá ở trong quán net rất nhiều. Chưa kể có cả mùi thức ăn, hơi người… Do quá đông đúc nên các mùi hôi tan biến đi rất chậm. Mà nếu có sử dụng điều hòa thì khả năng hút mùi cũng chỉ nhanh hơn một chút.

Quạt thông gió có lưu lượng gió mạnh, khả năng hoạt động nhanh nên hút mùi rất hiệu quả. Và nhanh hơn so với các quạt thông thường hay điều hòa. Không khí sẽ trong lành hơn, thoáng hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi môi trường có quá nhiều mùi khói thuốc. Đồng thời sẽ bảo vệ sức khỏe cho khách hàng hơn khi không phải hít phải quá nhiều khói thuốc lá.

Quạt thông gió tuy có tốc độ vòng quay và lưu lượng gió lớn nhưng quạt có độ ồn thấp sẽ không ảnh hưởng đến quá trình vui chơi của khách hàng.

Tiết kiệm điện năng

Lắp đặt quạt thông gió giúp tiết kiệm điện năng hơn so với quạt thông thường. Mà quạt thông thường chỉ có chức năng thổi, không thể làm được chức năng hút không khí nóng và mùi hôi ra ngoài.

Hoặc so với việc chỉ lắp điều hòa thì lắp thêm quạt thông gió sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. Do điều hòa phải hoạt động công suất cao để có thể làm mát không gian, đẩy không khí nóng đi hiệu quả.

Quạt thông gió chính là công cụ hỗ trợ giúp điều hòa hoạt động hiệu quả. Đồng thời hút không khí nóng ra bên ngoài, lọc bụi bẩn và mang lại luồng không khí tươi mới cho không gian. Từ đó vừa có thể tiết kiệm được điện năng mà còn giúp tăng tuổi thọ của điều hòa.

Hơn nữa, quạt thông gió hầu như được thiết kế có khả năng tiết kiệm điện năng nhưng hoạt động thông gió lúc nào cũng nhanh và hiệu quả. Vì vậy mà quạt thông gió chính là giải pháp tối ưu của quán net và các chủ cửa hàng.

Không gian thoải mái chính là yếu tố quyết định một phần nào đó lượng khách hàng đến với quán net. Quán quá bí bách, không được thông thoáng khí sẽ làm cho tinh thần của các “game thủ” giảm xuống đi phần nào. Lắp thêm quạt thông gió sẽ giúp cho chủ quán net rất nhiều trong việc thông thoáng cho quán net. Sẽ giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.

Xem thêm:

Những điều bạn chưa biết về quạt thông gió gắn tường

3 ưu điểm nổi bật của quạt thông gió cho phòng điều hòa mà bạn chưa biết

Top 18 quạt thông gió nhập khẩu được ưa chuộng hiện nay

Hướng dẫn vệ sinh quạt thông gió đúng cách và đảm bảo an toàn

Mách bạn Top 6 Quạt Thông Gió gắn tường chất lượng


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.