Làm mát nhà xưởng kết hơp quạt công nghiệp đạt hiệu quả

Thứ Sáu, Tháng Một 03, 2020 09:59

Hiện nay có khá nhiều xưởng máy với công suất làm việc cao, cần lựa chọn những dòng quạt phù hợp để tạo được môi trường làm việc an toàn cho công nhân, đồng thời ngăn chặn hiện tượng cháy nổ do quá trình làm việc tạo ra lượng nhiệt lớn.

Nhà xưởng sản xuất của một số ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh, thực hiện công việc với số lượng lớn. Tuy nhiên diện tích lại hạn chế nên rất cần đến sự hỗ trợ của Quạt thông gió nhà xưởng để điều hòa không khí một cách tốt hơn, bảo vệ môi trường làm việc được an toàn và đảm bảo hơn.

Với các loại quạt đa dạng và chất lượng, quý khách hàng sẽ có được nhiều lựa chọn chất lượng khác nhau với mức giá hấp dẫn trên thị trường.

1. Chất lượng của hệ thống Làm mát xưởng máy với tiêu chuẩn tốt nhất

Sự hiện đại và chất lượng của hệ thống Làm mát xưởng máy từ nhà cung cấp được thể hiện qua khả năng làm việc và hiệu quả kinh tế mà nó mang đến. Bạn có thể yên tâm với khả năng làm việc vô cùng ưng ý và hiệu quả để luôn yên tâm với những gì mà mình nhận được.

Sản phẩm được thiết kế với những tiêu chuẩn tốt nhất, giúp cho việc điều hòa không khí trở nên thuận tiện và dễ dàng, mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp và thoải mái với những gì mà mình có được. Sự hiện đại và đẳng cấp trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được đánh giá rất cao với những lợi thế nổi trội.

Đối với những nhà xưởng lớn nên lắp đặt hệ thống Làm mát xưởng máy với công suất làm việc lớn, đảm bảo được tiêu chí về hiệu quả kinh tế lẫn công suất làm việc tối ưu. Chính vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những gì mà mình có được.

Quạt được phân phối với những thương hiệu và chất lượng tốt nhất. Khách hàng được tư vấn về mẫu mã, thông số kỹ thuật trước khi mua và hỗ trợ về việc lắp đặt sau khi lựa chọn được những sản phẩm mà mình ưng ý. Các sản phẩm đều đảm bảo được chất lượng cũng như mức giá tốt nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí.

Quạt vận hành êm ả, tiết kiệm điện năng, hoàn toàn đảm bảo được điều kiện làm việc và vận hành tốt nhất cho quý khách hàng nên bạn có thể yên tâm với những gì mà mình có được. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và mang đến cho quý khách hàng luôn đảm bảo được tiêu chí hoạt động phù hợp. Dòng sản phẩm được đảm bảo với tiêu chí tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những dòng sản phẩm tốt nhất.

2. Nguyên tắc hoạt động của quạt thông gió nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng sử dụng nguyên tắc loại bỏ khí độc qua bộ phận thông gió, mang không khí trong lành từ vị trí lắp đặt – cửa ra vào hoặc cửa sổ tự nhiên, loại bỏ khí nóng trong nhà nhanh chóng.  Hiệu suất làm mát và thông gió có thể đạt đến 90% -97%. Chính vì thế mà môi trường làm việc luôn thông thoáng và an toàn hơn cho mọi dân cư.

3. Những ưu điểm của  quạt thông gió:

 + Mỗi động cơ được kiểm tra riêng lẻ để kiểm soát chất lượng 100%.

 + Màn trập có thể mở, đóng tự động.

 + Màn trập có thể ngăn ngừa bụi và nước hiệu quả.

 + Mỗi quạt được kiểm tra riêng biệt về chất lượng.

+ Nguyên lý thông gió và làm mát hiện đại, cao cấp.

Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn. Quạt thông gió nhà xưởng được lắp ở một bên và tấm lót làm mát bay hơi được lắp ở phía bên kia, sau đó nhiệt và khí thải sẽ bị lấy đi vì áp suất  mạnh và khí tươi sẽ được bơm vào qua tấm đệm để làm mát không khí, dựa trên hiện tượng vật lý tự nhiên bốc hơi.

4. Chất lượng Quạt thông gió nhà xưởng được đảm bảo

Quạt thông gió nhà xưởng có tuổi thọ cao, có khả năng làm việc trong điều kiện môi trường bình thường và nó có thể hoạt động trong vòng 4 năm với môi trường axit và kiềm.

Với độ bền cùng với công nghệ hiện đại sẽ mang đến những tính năng vượt trội cho sản phẩm quạt này. Chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng mà quạt mang lại để có thể điều hòa và làm sạch không khí trong môi trường làm việc bụi bặm và nguy hiểm.

Chất lượng quạt luôn được đảm bảo khi quý khách hàng mua tại các địa chỉ uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp với mẫu mã đa dạng, uy tín hàng đầu đến tay người tiêu dùng. Để được tư vấn kỹ hơn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0904 388 877 – 09845 666 50

Email: sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.