Quạt thông gió nhà xưởng hướng trục

Thứ Hai, Tháng Chín 02, 2019 14:51

Quạt công nghiệp nói chung, quạt thông gió nhà xưởng hướng trục nói riêng được Cơ khí Sơn Mỹ nghiên cứu, thiết kế rất chi tiết sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà giá thành cạnh tranh, có lợi nhất cho khách. Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng. Toàn bộ quạt được gia công bởi các công nghệ hiện đại bậc nhất. Trước khi trao tay sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi đã kiểm tra, test thử rất nhiều công đoạn, đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hoàn hảo.

Quạt hướng trụcquạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Dòng khí này gọi tắt là gió. Có thể hiểu, quạt hướng trục là quạt có chiều hút gió, thổi gió song song với trục của quạt.

1. Đặc tính kỹ thuật chung:

   – Đường kính guồng cách của quạt (mm): 400 – 1.400 hoặc lớn hơn

   – Tốc độ (vòng/phút): 560 – 1420

   – Công suất động cơ (kW): 0.25 – 15

   – Lưu lượng (m³/h): 3000 – 83.000

   – Áp suất toàn phần (Pa): đến 4000

   – Nhiệt độ dòng khí cho phép (°C): 0 – 150

2. Nguyên lý hoạt động

Quạt thông gió nhà xưởng hướng trục là quạt hướng trục thân tròn chuyển động gián tiếp. Cánh quạt chuyển động nhờ chuyển động của dây coroal, vòng bi và động cơ. Khi có dòng điện, động cơ quay làm dây coroal chuyển động và kéo theo cánh quạt quay theo tạo ra luồng gió. Nhờ truyền động gián tiếp như vậy nên thật dễ dàng tăng giảm tốc độ quạt theo ý muốn thông qua việc điều chỉnh tăng puly đầu động cơ hoặc gỗi đỡ.

3. Ứng dụng:

Dựa trên những ưu điểm mà dòng quạt thông gió nhà xưởng hướng trục được sử dụng trong rất nhiều mục đích, lĩnh vực khác nhau.

– Đây là quạt hướng trục phổ biến dùng trong tất cả các nhu cầu thông dụng của khách hàng để vận chuyển khí thông gió, làm mát, hút hơi ẩm, tải nhiệt , hút hơi độc.

– Loại quạt thông gió này ít sử dụng để lắp vào hệ thống có đường ống dẫn khí vì áp suất của quạt thấp. Nếu tăng tốc độ của quạt để tăng áp suất thì sẽ phát sinh tiếng ồn lớn, khi đó trong hệ thống phải sử dụng thêm các thiết bị tiêu âm, giảm thanh.

– Quạt thông gió nhà xưởng hướng trục công suất lớn được sử dụng thông gió làm mát cho các khu công nghiệp
Quạt được thiết kế chịu nhiệt nên được ứng dụng rộng rãi trong môi trường vô cùng khắc nghiệt như khí nóng ẩm ướt, nhiều bụi bặm, hơi hóa chất, axit dễ ăn mòn, hút bụi sơn và những nơi yêu cầu áp suất cao. Quạt công nghiệp loại này thường được sử dụng cho các hệ thống sấy, nung trong dây chuyền chế biến nông sản, thực phẩm, ngoài ra quạt thông gió nhà xưởng hướng trục còn được sử dụng rất hiệu quả trong việc hút khói phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, chung cư, nhà xưởng, các khu thương mại.

– Khi vận hành quạt tạo ra áp nên thường được dẫn khí đấu nối theo đường ống hút sơn buông sơn, hút và thả khí thông thoáng tầng hầm, bãi đỗ xe.

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Quạt thông gió hút khói tầng hầm hướng trục

Quạt hướng trục vuông trực tiếp thông gió nhà xưởng

Quạt hướng trục hỗn hợp chuyển động gián tiếp


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.