Cập nhật chi tiết các dòng Quạt công nghiệp ly tâm của Rosenberg

Thứ Bảy, Tháng Một 26, 2019 09:28

Rosenberg là thương hiệu đến từ nước Đức – nước đứng thứ tư trên thế giới về kinh tế. Thương hiệu có uy tín ở trên 45 quốc gia. Hãng luôn tối ưu hóa sản phẩm và chất lượng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra các thiết bị của hãng đều được quản lý chặt chẽ ở từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu hãng Rosenberg và chia sẻ một ít thông tin về các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp ly tâm của hãng.

Đôi nét về Rosenberg

Hãng có xuất xứ từ nước Đức, hãng đã có mặt ở hơn 45 quốc gia trên thế giới. Hãng được thành lập năm 1981. Hãng luôn tối ưu hóa sản phẩm và chất lượng để đáp ứng linh hoạt cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm của Rosenberg được quản lý chặt chẽ từ các phụ kiện, linh kiện, động cơ, quạt và các thiết bị xử lý không khí.

Quạt thông gió Rosenberg đều được lắp đặt động cơ EC, có khả năng tiết kiệm điện cao hơn 90% so với động cơ thông thường. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm đáng kể không gian với kích thước khung hình động cơ và thiết bị hoạt động lâu dài. Tất cả các quạt đều được thiết kế có kích thước cân đối với lưu lượng khí, tăng áp lực và tiếng ồn.

Quạt được trang bị rotor ngoài sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn như:

  • Quạt sẽ có thời gian sử dụng lâu dài
  • Thiết kế trở nên nhỏ gọn
  • Motor và cánh quạt lắp thành một khối
  • Tốc độ 100% có thể kiểm soát (máy biến áp tự động, điều khiển)
  • Dòng điện khởi động thấp.

Động cơ được bảo vệ nhờ việc sử dụng tiếp điểm nhiệt trong cuộn dây động cơ. Các cánh quạt được cân bằng động và tĩnh theo tiêu chuẩn DIN ISO 1940.

Các dòng quạt ly tâm của Rosenberg

Rosenberg cung cấp một loạt các quạt ly tâm cho nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài thiết kế vỏ khác nhau, quạt ly tâm Rosenberg được cung cấp với thiết kế đầu vào gồm một mặt hoặc cả hai mặt. Ngoài ra,các quạt cũng có sẵn với các truyền động khác nhau. Động cơ EC với rotor ngoài giúp tiết kiệm năng lượng, động cơ thông thường AC với rotor ngoài cũng như động cơ tiêu chuẩn IEC được sử dụng.

Quạt công nghiệp ly tâm với cánh quạt cong phía sau

Quạt công nghiệp ly tâm EHAG

Guồng quạt được chế tạo bằng tấm thép mạ kẽm. Mặt bên và các tấm dẫn xoắn ốc được kết nối với nhay bằng đinh tán. Trong các mặt bên, có các lỗ để cố định, có thể thực hiện vuông góc nhau.

Guồng quạt được thiết kế dạng xoắn, dạng hình chữ nhật. Cánh quạt được gắn trực tiếp trên rotor của động cơ rotor ngoài và được cân bằng ở hai cấp độ. Quạt kết nối điện được tạo bởi hộp đấu điện với cấp bảo vệ IP44.

Động cơ rotor ngoài EC với hiệu quả năng lượng cao được sử dụng trong truyền động. Sử dụng cánh quạt ly tâm, hoạt động hiệu suất cao với cánh quạt cong phía sau được thiết kế đặc biệt. Quạt thích hợp cho việc luân chuyển không khí, hơi bụi và khí thải.

Quạt công nghiệp ly tâm E/DHA

Quạt sử dụng động cơ rotor ngoài không đồng bộ. Chân quạt có thể đặt lệch 90 độ. Quạt có lớp bảo vệ IP54 và cách nhiệt cấp F. Động cơ được bảo vệ bằng tiếp xúc nhiệt. Tốc độ biến đổi bằng máy biến áp tự động.
Guồng quạt được chế tạo bằng tấm thép mạ kẽm. Mặt bên và các tấm dẫn xoắn ốc được kết nối với nhay bằng đinh tán. Trong các mặt bên, có các lỗ để cố định, có thể thực hiện vuông góc nhau.

Guồng quạt được thiết kế dạng xoắn, dạng hình chữ nhật. Cánh quạt hướng sau làm bằng nhôm. Và được gắn trực tiếp trên rotor của động cơ rotor ngoài và được cân bằng ở hai cấp độ. Quạt kết nối điện được tạo bởi hộp đấu điện với cấp bảo vệ IP44.

Quạt được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí thiết bị hiện đại, thích hợp cho việc luân chuyển không khí hơi bụi và khí thải.

Quạt công nghiệp ly tâm EHN

Guồng quạt được chế tạo bằng tấm thép mạ kẽm. Mặt bên và các tấm dẫn xoắn ốc được kết nối với nhay bằng đinh tán. Quạt sử dụng động cơ quay không đồng bộ, chân quạt có thể đặt lệch 90 độ. Quạt có lớp bảo vệ IP54 và lớp cách nhiệt cấp F. Động cơ được bảo vệ bằng tiếp xúc nhiệt. Tốc độ biến đổi bằng máy biến áp tự động.

Cánh quạt được hướng sau, các lưỡi quạt được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm. Cánh côn đầu vào được làm bằng nhựa. Các cánh quạt và trục cánh quạt được cân bằng động ở hai cấp độ. Quạt kết nối điện được tạo bởi hộp đấu nối với cấp bảo vệ IP55.

Quạt phù hợp cho luân chuyển không khí sạch hoặc hơi bụi và khí thải. Có thể hoạt động trong môi trường âm 30 độ đến 60 độ C.

Quạt công nghiệp ly tâm với cánh quạt cong phía trước

Quạt công nghiệp ly tâm E/DRA

Thân quạt được chế tạo bằng tấm thép mạ kẽm. Mặt bên và các tấm dẫn hình xoắn ốc được kết nối với nhau bằng đinh tán. Trong các mặt bên, có các lỗ để cố định chân có thể thực hiện vuông góc nhau. Guồng quạt được làm từ tấm thép mạ kẽm. Động cơ quay không đồng bộ. Quạt có lớp bảo vệ IP54 và cách nhiệt cấp F. Tốc độ biến đổi tự động bằng máy biến áp.

Cánh quạt được về phía hướng sau được làm bằng tấm thép mạ kẽm và được gắn trực tiếp trên rotor. Cánh quạt được cân bằng động ở hai cấp độ. Quạt kết nối điện được tạo bởi hộp đấu nối với cấp bảo vệ IP44, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quạt được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí thiết bị hiện đại, thích hợp cho việc luân chuyển không khí hơi bụi và khí thải.

Quạt công nghiệp ly tâm E/DRA (cánh trượt)

Toàn bộ các linh kiện của quạt đều được làm bằng tấm thép mạ kẽm. Quạt sử dụng động cơ quay không đồng bộ. Quạt có lớp bảo vệ IP54 và cách nhiệt cấp F. Tốc độ có thể biến đổi tự động bằng máy biến áp.

Thân quạt ngoài làm bằng tấm thép mạ kẽm còn được phủ một lớp nhựa dẻo, có độ bền cao. Cánh quạt được gắn trực tiếp trên rotor của động cơ ngoài. Và được cân bằng động ở hai cấp độ. Quạt kết nối điện được tạo bởi hộp đấu nối với cấp bảo vệ IP54.

Quạt được thiết kế đặc biệt, đặc tính trượt kết hợp với cánh quạt cong phía trước. Động cơ rotor ngoài điều chỉnh hành vi hoạt động của quạt. Quạt có thể được ứng dụng trong quá trình hoạt động như các bộ lọc bẩn, van kiểm soát trong việc kết nối và ngắt kế nối lắp đặt dạng ống.

Quạt công nghiệp ly tâm ERN

Thân quạt và guồng bơm được chế tạo bằng tấm thép mạ kẽm. Mặt bên và các tấm dẫn xoắn ốc được kết nối với nhau bằng các đinh tán.

Cánh quạt dạng lưỡi cánh hướng trước được làm bằng những tấm thép mạ kẽm. Cánh côn đầu vào được làm bằng nhựa. Cánh quạt và trục cánh được cân bằng ở hai cấp độ. Động cơ quạtt đạt tiêu chuẩn IEC, IP55 và lớp cách nhiệt cấp F. Hộp đầu nối trực tiếp trên động cơ IP55. Quạt sử dụng nhiệt điện trở để bảo vệ động cơ.

Quạt phù hợp luân chuyển không khí sạch hoặc hơi bụi, khí thải và hơi. Quạt có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ âm 30 độ đến 60 độ C.

Có thể thấy, hãng Rosenberg rất chú trọng đến việc sản xuất và tối ưu hóa các thiết bị. Quản lý chặt chẽ từng khâu và từng công đoạn làm ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Và mang đến những giá trị tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Bật mí top 6 quạt thông gió dân dụng “nổi” nhất của Fantech

Top 7 quạt thông gió “bán chạy” của Phương Linh

Tiết lộ thông tin về top 8 quạt thông gió của Dasin

Nanyoo – Thế giới Quạt thông gió âm trần cho các văn phòng


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.