Tại sao phải lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi cho nhà xưởng

Thứ Năm, Tháng Một 09, 2020 08:13

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc phát triển các ngành công nghiệp sản xuất vật liệu cần phải chú trọng đến vấn đề môi trường do đó mà hây hết đơn vị sản xuất, nhà xưởng luôn lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi chuyên dụng vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân, bảo vệ môi trường và nâng cao năng suất lao động.

Bên cạnh đó, hệ thông thông gió hút bụi sẽ giúp hút hết bụi bẩn do quá trình sản xuất từ đó giúp lưu thông điều hòa không khí giúp cho môi trường làm việc được trong lành và sach sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người lao động nhờ đó mà người lao động có thể làm việc tốt hơn, hiệu suất công việc tăng lên.

Các nhà xưởng là nơi chứa các nhiều bụi bẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên thì sẽ có thể gây hại cho sức khỏe của người lao động, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vậy làm thế nào để cải thiện được môi trường làm việc cho người lao động? Giải pháp chính là lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi trong các nhà xưởng.

1. Vai trò của hệ thống thông gió hút bụi nhà xưởng 


Hệ thống thông gió hút bụi sẽ giúp hút hết bụi bẩn do quá trình sản xuất, làm việc thải ra, lưu thông điều hòa không khí giúp cho môi trường làm việc được trong lành và sạch sẽ. Nếu không lắp đặt hệ thống hút bụi thì khí bụi, độc hại thải ra sẽ tích tụ khiến môi trường làm việc bị ô nhiễm trầm trọng và gây hại cho sức khỏe của con người.

Hệ thống thông gió hút bụi nhà xưởng với thiết kế thông minh sẽ xử lý hết bụi bẩn một cách nhanh chóng và an toàn giúp người lao động có thể đảm bảo được sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi,…Nhờ đó mà người lao động có thể làm việc tốt hơn, hiệu suất công việc tăng lên đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Từ vai trò của hệ thống thông gió hút bụi nhà xưởng chúng ta có thể trả lời được câu hỏi rằng tại sao nên lắp đặt hệ thống lọc hút bụi cho nhà xưởng

Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi cho nhà xưởng là hết sức quan trọng. Vì trong những nhà xưởng, nhà máy sản xuất cũng sản sinh ra bụi bẩn, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc, lại vừa gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính bởi thế, những khu vực này rất cần lắp đặt các thiết bị xử lý môi trường như vậy để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất. Một hệ thống thông gió hút bụi công nghiệp tốt không chỉ có khả năng hút bụi khử mùi tốt mà còn phải có độ ồn thấp, và độ bền cao, giúp cho hoạt động sản xuất được đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

2. Lưu ý khi lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi công xưởng

 

Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi trong các nhà xưởng cần phải nghiên cứu trước không gian xưởng, kích thước hệ thống cho phù hợp do đó việc lựa chọn đơn vị lắp đặt, thi công hệ thống hút bụi nhà xưởng uy tín, chất lượng là yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Chính vì lợi ích mà máy hút bụi công xưởng đem lại mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà máy lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi công xưởng này. Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi công nghiệp cần phải nghiên cứu trước không gian xưởng, kích thước hệ thống cho phù hợp, các yếu tố an toàn khi lắp đặt hệ thống hút bụi công xưởng. Để đảm bảo hệ thống này sử dụng tốt nhất giúp môi trường làm việc được trong lành.

Vấn đề giá lắp đặt hệ thống thông gió hút bụi công nghiệp cũng được quan tâm. Giá của hệ thống này còn tùy thuộc vào các yếu tố như cấu tạo, chất liệu, kích thước hệ thống,…chính vì thế giá hệ thống có sự chênh lệch nhất định nên khách hàng tùy theo điều kiện, không gian lắp đặt mà chọn hệ thống phù hợp.

3. Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp điều này gây khó khăn cho người sử dụng khi không biết nên chọn địa chỉ nào lắp đặt hệ thống này là uy tín, chất lượng. Vì thế khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn một cách đúng đắn. Công ty Sơn Mỹ chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió hút lọc bụi cho nhà xưởng, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư dày dặn kình nghiệm và đội ngũ lắp đặt lành nghề, dịch vụ tốt, mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, đến với công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những hệ thống hút bụi công nghiệp tốt nhất với giá thành phải chăng nhất và đem lại không gian làm việc tốt nhất cho người lao động.

 Để được tư vấn kỹ hơn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0904 388 877 – 09845 666 50

Email: sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.