Quạt trần công nghiệp mang lại lợi ích gì so với quạt công nghiệp truyền thống

Thứ Hai, Tháng Mười 14, 2019 03:24

Quạt có lưu lượng lớn, tốc độ thấp, thường được gọi là quạt HVLS, nắm giữ nhiều lợi thế so với quạt tốc độ cao truyền thống nhỏ hơn. Các quạt tốc độ cao nhỏ hơn có thể sẽ sớm trở thành quá khứ do nhiều lợi ích được tạo ra với quạt HVLS.

Quạt HVLS do công ty Sơn Mỹ cung cấp các thông lệ về môi trường cho các nhà kho và các tòa nhà thương mại khác. Điều này cho phép các chủ doanh nghiệp tận dụng tối đa vật liệu của họ, đồng thời bảo vệ và duy trì năng lượng và vật liệu được cung cấp bởi môi trường tự nhiên. Nhiều doanh nghiệp đang hướng tới các thực tiễn xanh, không chỉ để cải thiện môi trường và cộng đồng của họ mà bởi vì chính phủ hiện cung cấp phần thưởng và khuyến khích cho các thực tiễn thông minh này. Các doanh nghiệp cũng nhận được phần thưởng do số tiền tiết kiệm được từ các hoạt động xanh.

Quạt HVLS là quạt treo trần với kích thước là sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa nó và quạt trần truyền thống. Trong khi quạt tốc độ cao truyền thống thường có đường kính từ 3 đến 4 feet, thì quạt HVLS có đường kính 8 feet ở đầu nhỏ hơn của phổ và có thể có đường kính lớn tới 24 feet. Sự khác biệt về kích thước không phải là một tai nạn, vì những lưỡi dao lớn hơn này di chuyển lượng không khí lớn hơn nhiều. Di chuyển lượng không khí lớn hơn có ích trong môi trường công nghiệp và thương mại vì nhiều người sống trong các tòa nhà này. Ngược lại, quạt tốc độ cao nhỏ hơn hoạt động mạnh gấp đôi, thải ra lượng năng lượng lớn hơn, chỉ để che một phần của cảnh quay vuông, do các cánh quạt nhỏ hơn.

Trong khi quạt nhỏ hơn tiêu tốn năng lượng, quạt HVLS tiết kiệm năng lượng. Quạt HVLS, khi được kết hợp với các thiết bị sưởi và điều hòa không khí, đã cắt giảm hóa đơn năng lượng của doanh nghiệp hàng tháng. Hóa đơn năng lượng là vô cùng đắt đỏ ngay bây giờ, vì vậy lợi ích sưởi ấm và làm mát được cung cấp bởi những người hâm mộ là vô giá. Việc lắp đặt quạt HVLS  cho phép các doanh nghiệp tắt hoặc tắt hệ thống sưởi và làm mát trong một thời gian, lần lượt thải ra ít năng lượng hơn.

Ở mức độ thực tế, quạt HVLS thoải mái hơn khi có trong phòng do lượng tiếng ồn phát ra thấp. Quạt nhỏ hơn di chuyển làm việc nhanh hơn ngoài giờ để làm mát căn phòng trong thời gian dài tạo ra nhiều tiếng ồn hơn. Không chỉ động cơ trên một chiếc quạt nhỏ hơn phải làm việc vất vả hơn để tạo ra tốc độ cao, cánh quạt quay nhanh hơn, tạo ra nhiều môi trường lạnh lẽo, khó chịu.

Đối với những người muốn hoạt động theo các thực hành xanh, trong khi tiết kiệm tiền để sưởi ấm và làm mát tòa nhà hiệu quả hơn, sự lựa chọn là rõ ràng. Người hâm mộ HVLS có lợi thế rõ ràng so với các đối tác nhỏ hơn, tốc độ cao và các doanh nghiệp đang bắt đầu chú ý.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng với những thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ. Để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

So sánh quạt trần công nghiệp với quạt hướng trục

So sánh quạt trần công nghiệp hvls với các loại quạt công nghiệp khác

Nâng cao hiệu quả hệ thống HVAC bằng cách kết hợp sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS

 


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.