Quạt hướng trục chịu nhiệt gián tiếp

Thứ Ba, Tháng Chín 03, 2019 04:53

Quạt hướng trục gián tiếp là cánh quạt được chuyển động dựa vào đai truyền, khớp nối, dây đai, dây curoa lưu lượng hút gió rất lớn. Quạt hướng trục gián tiếp có động cơ tách rời khỏi thân quạt, giúp tăng tuổi thọ động cơ, dễ dàng vệ sinh cánh cũng như tăng tối đa diện tích luồng thổi. Động cơ quạt được bố trí bên ngoài quạt, tránh tác động của bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất ăn mòn vì vậy sẽ có độ bền cao hơn, cũng dễ dàng hơn cho việc vệ sinh, bảo dưỡng. Khi cần thiết có thể tăng hoặc giảm áp suất và lưu lượng khi cần thiết bằng các thay đổi thông số puly giảm chi phí đầu tư rất nhiều so với dùng biến tần.

 

1. Thông số, cấu tạo và ứng dụng

– Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng hợp kim nhôm cánh điều chỉnh được cân bằng động, vật liệu chống ăn mòn, vỏ làm bằng thép hoặc Inox. Độ bền cao tùy thuộc vào ứng dụng cần Quạt hướng trục gián tiếp làm việc để chọn vật liệu phù hợp.

+ Kích thước từ 450 -> 1400 mm đủ loại tùy vào ứng dụng và nhu cầu.

+ Công suất từ 0,75 -> 30 kW  các hãng sản xuất motor có uy tín và độ biền cao  như  Siemens,Teco, Enertech, Att, Vtc…

+ Điện áp 1pha hoặc 3pha  dòng điện220 ̴ 380 , cấp bảo vệ IP 55  độ an toàn cao.

+ Lưu lượng nhỏ hoặc lớn tùy vào ứng dụng cần dùng từ 5.000 -> 80.000 m3/h.

+ Cọt áp từ 110 -> 900 Pa, độ ồn giao động khoảng 75 -> 110 dB.

+ Thiết kế Quạt hướng trục gián tiếp truyền động gián tiếp thông qua dây curoa.Với phương thức truyền động gián tiếp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tham số của quạt dựa vào việc thay đổi tốc độ truyền động của Puli, dây curoa và gối đỡ,điều được đặt trong hộp bảo vệ. Với việc motor được đặt ở ngoài tạo cho luồng không khí xuyên qua cánh quạt và không sợ ảnh hướng đến motor khi hoạt động, thiết kế thân thiện với môi trường độ bền cao, vận hành vững trắc không rung lắc, hiệu quả làm việc và an toàn, cá nhân, máy móc đều được tăng cường khi các khu vực làm việc được giữ mát. lưu lượng lớn, áp lực cao, chiệu nhiệt độ từ ±20 -> 80 oC.

+ Ứng dụng : Quạt hướng trục gián tiếp được tin dùng rộng rải trong các khu công nghiệp, nhà xưỡng, nơi làm việc, làm việc ở các môi trường thông thường và khắc nhiệt, điển hình như lắp đặt trong hệ thống ống gió, hút khí nhà bếp, chuyển không khí có chất dầu, nước ,hút bụi sơn,hút khói, hút bụi, lọc bụi, hút mùn cưa, cấp gió tươi, và các ứng dụng khác…

2. Một số mẫu quạt nổi bật

 

 

 

Để được tư vấn và chọn lựa mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Quạt thông gió nhà xưởng hướng trục

Quạt thông gió hút mái hướng trục có mái che

Quạt thông gió hút khói tầng hầm hướng trục


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.