Làm sao để sử dụng quạt treo tường công nghiệp đúng cách

Thứ Tư, Tháng Mười Một 20, 2019 03:59

Quạt treo tường thuộc sản phẩm quạt điện có hình dáng như những chiếc quạt thông thường khác nhưng được thiết kế để treo tường

Việc lắp đặt quạt treo tường ở vị trí nào cũng rất quan trọng. Với quạt treo tường , chúng ta không nên lắp chúng ở vị trí quá cao hay quá thấp, vì phạm vi và hiệu quả làm mát của quạt chỉ có một giới hạn ở tầm nhất định. Do vậy, nên lắp quạt ở ngay cạnh nơi gia đình bạn sinh hoạt (ăn uống, ngủ nghỉ) ở độ cao hơn đầu một chút.

Một điều đặc biệt quan trọng mà người sử dụng khá là chủ quan đó là trong việc sử dụng quạt treo tường tưởng chừng như đơn giản, nhưng nếu không hiểu và sử dụng đúng cách, bạn sẽ không tận dụng được hết những ưu điểm của nó, cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn sử dụng quạt một cách đúng và hiệu quả nhất.

 

Quạt treo tường cũng có cấu tạo động cơ giống như các loại quạt thông thường khác như quạt đứng, quạt lửng, quạt bàn,… Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc quạt được treo cố định trên tường. Tuy nhiên quạt treo tường cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

1. Ưu điểm:

 – Quạt giúp tiết kiệm không gian sử dụng hiệu quả, không tốn diện tích sàn nhà.

– Chính thiết kế đặc trưng nên quạt sử dụng an toàn hơn, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ.

– Cũng với chức năng đảo gió như các loại quạt khác, quạt treo tường sẽ giúp luồng khí mát được toả đều từ trên xuống, tạo sự dễ chịu và thoải mái hơn.

– Như các loại quạt khác, quạt treo tường cũng có thể thay đổi hướng gió lên hoặc xuống, sang trái hoặc phải một cách dễ dàng giúp gió lan tỏa rộng hơn.

2. Nhược điểm:

– Vì được gắn cố định trên cao nên gây bất tiện trong việc tháo lắp và vệ sinh quạt.

– Quạt cũng không tiện cho việc di chuyển sử dụng cho các không gian khác nhau khi cần thiết.

– Dễ bị hỏng bộ phận dây kéo điều khiển quạt.

3. Sử dụng đúng cách quạt treo tường

– Với thiết kế đặc trưng, sản phẩm thích hợp sử dụng phòng ngủ, phòng học/đọc sách, phòng trọ,… từ 10 – 12 m2. Với sải cánh rộng từ 40 – 45 cm, công suất vào khoảng 40 – 55 W và cùng với việc được lắp đặt trên cao thì căn phòng sẽ luôn thoáng đãng, mát mẻ.

– Treo cao cách mặt đất tốt nhất là từ 2.5 – 2.7 m để đảm bảo an toàn cho người dùng (đặc biệt tránh xa tầm với của trẻ nhỏ), đồng thời giúp không khí trong phòng được lưu thông tốt nhất khi quạt hoạt động.

– Bạn không cần thiết bật số quá cao với phòng thoáng gió. Bật số cao khiến nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh, không tốt cho sức khỏe.

– Nên để chế độ đảo gió để quạt quay theo nhiều hướng, tránh tình trạng nhiệt độ không được cân bằng, dễ gây khô da, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Để được tư vấn và có sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mời quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Lợi ích khi sử dụng quạt thông gió hướng trục

Quạt hút công nghiệp

Giới thiệu về các loại quạt thông gió công nghiệp phổ biến

 


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.