Giới thiệu về quạt cây công nghiệp

Thứ Sáu, Tháng Mười 18, 2019 07:57

Trong mùa hè nóng này, quạt cây công nghiệp có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình trong những ngày nóng. Để giúp các bạn hiểu rõ về quạt cây công nghiệp hiện nay, công ty Sơn Mỹ chúng tôi xn giới thiệu tới quý khác hàng bạn đọc về loại quạt cây công nghiệp này để mọi người hiểu rõ hơn.

Quạt cây công nghiệp được sản xuất nguyên mẫu các sản phẩm quạt cây sử dụng trong sản xuất công nghiệp với ưu việt về công suất và chất lượng gió. Được thiết kế theo kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp tạo nên sự tiện dụng cho khác hàng khi vận chuyển và sử dụng. Quạt tối ưu hóa về trọng lượng, quạt  hầu hết được sản xuất bằng chất liệu nhựa dẻo cứng, cánh và đế được làm từ chất liệu nhựa bền nhẹ. Cánh được tạo theo mẫu cánh quạt công nghiệp mỏng 3 hoặc 5 cánh tạo nên sức cắt gió lơn dễ dàng và nhanh chóng. Động cơ thường có công suất dạng nhỏ hơn các loại quạt cây thông thường với hiệu suất sử dụng lớn hơn. Quạt quay cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với thông thường. Mang lại sự an toàn cho người sử dụng, tránh được các rủi ro chập điện, ổn định mức an toàn chống cháy nổ cho nhà xưỡng…

Ứng Dụng Của Quạt Đứng Công Nghiệp

 

Hầu như được ứng dụng ở tất cả các nhu cầu trong công nghiệp cũng như trong dân dụng chính vì vậy sản phẩm quạt đứng công nghiệp khá phổ biến và công dụng của quạt thì hầu như ai cũng biết quan trọng là mọi người chọn loại quạt phù hợp với giá tiền và lưu lượng gió mình cần. Một số ứng dụng của quạt đứng công nghiệp  biết đâu có người không biết, sản phẩm dùng để làm mát nên bất cứ ở đâu nóng thuận tiện thì đều có thể dùng được quạt đứng, ví dụ như:

– Quạt đứng công nghiệp dùng cho công nhân trong các nhà máy,

– Quạt đứng công nghiệp dùng làm mát cho các hội trường, đám cưới, đám cưới cưới hỏi cũng phải dùng quạt đứng công nghiệp để giảm nhiệt độ

– Quạt đứng công nghiệp dùng làm mát cho thực phẩm hay các đồ cần làm mát.

Ưu Điểm Của Quạt Đứng Công Nghiệp

Với công dụng thì hầu như quạt đứng có những công dụng như nhau nhưng còn ưu điểm thì các loại quạt đều có các ưu điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn và quạt công nghiệp đứng là sản phẩm mà các bạn đang có nhu cầu nên quan tâm tìm hiểu.

– Trước tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh đến ưu điểm đầu tiên của sản phẩm mà tôi ưng ý nhất cảu quạt công nghiệp đứng cũng như các dòng quạt đứng khác, đó là quạt dùng rất bền và không xuống mã như các dòng quạt các bạn đang thấy ngoài thị trường.

 – Về thiết kế thì nhìn sơ qua các bạn cũng thấy sản phẩm được làm rất chắc chắn, và không hay ngã đổ như những loại quạt khác vì mâm quạt được đúc bằng thép nguyên khối,

– Toàn bộ sản phẩm được mạ, và sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

 – Quạt được thiết kế cánh tai voi bản to nên lưu lượng gió lớn và vận hành êm hơn các sản phẩm cùng loại.

– Motor được quấn bằng 100% dây đồng, theo cam kết của nhà sản xuất.

 – Trục của motor được chậy bằng vòng bi nhập khẩu nhật bản, không ngây tiếng ồn hay phát sinh nhiệt

 – Quạt có thể chạy liên tục trong môi trường công nghiệp và không sợ quá tải.

– Tích kiêm 30% điện năng so với sản phẩm cùng loại

– Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 2 năm trên toàn quốc theo cam kết của nhà sản xuất.

– Quạt rất an toàn cháy nổ vì có thiết kế TC tự bảo vệ motor nếu quạt đạt nhiệt độ nhất định (Quạt sẽ tự ngắt nếu nhiệt độ quá 60 độ )

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng với những thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ. Để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Một số dạng hư hỏng thường gặp của quạt công nghiệp và cách khắc phụ

Thông gió là gì?


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.