Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp để làm mát nhà xưởng

Thứ Bảy, Tháng Mười 05, 2019 08:33

Quạt trần công nghiệp là một thiết bị giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng. Hiện nay trên thế giới phương pháp dùng quạt trần công nghiệp để làm mát nhà xưởng, xí nghiệp đang rất thịnh hành, vì những tính năng ưu việt của nó mang lại. Thế nhưng, có không ít người vẫn mắc phải sai lầm khi chọn mua quạt trần công nghiệp. Vậy kinh nghiệm chọn mua quạt trần nhà xưởng như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Như chúng ta đã biết việc lựa chọn được loại quạt phù hợp nhất với mô hình kinh doanh ở bất cứ đâu là điều rất quan trọng, vì quạt được sản xuất ra với nhiều mẫu mã đa dạng và mỗi mẫu mã được thiết kế để phù hợp với từng không gian địa điểm làm việc, các nhà máy nhà xưởng, hay các khu kinh doanh. Bởi vì chất lượng làm việc, hiệu quả lao động có đạt được năng suất cao hay không, sức khỏe của con người có tốt hay không cũng đều phụ thuộc vào nguồn không khí và nguồn gió trong toàn  bộ không gian rộng lớn ấy, đây là điều hết sức quan trọng được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu vì không có sức khỏe lao động của con người thì không thể đạt được hiệu quả tối ưu trong mọi việc. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm lựa chọn mua quạt trần công nghiệp được đúc để giúp quý khách hàng và bạn đọc có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn mua quạt trần công nghiệp đáp ứng cho nhu cầu của mình.

1.   CHỌN NHÀ CUNG CẤP QUẠT TRẦN NHÀ XƯỞNG UY TÍN CÓ THƯƠNG HIỆU

Thích mua hàng giá rẻ là tâm lý chung của người tiêu dùng, thế nhưng, thương hiệu mới là yếu tố khẳng định chất lượng. Vì vậy kinh nghiệm khi chọn mua quạt trần nhà xưởng là nên chọn những nhà cung cấp uy tín đã có thương hiệu trên thị trường

2.   CHỌN LỰA KÍCH THƯỚC CỦA QUẠT TRẦN NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng thường là không gian khá rộng lớn. Chính vì vậy khi sử dụng thiết bị quạt làm mát để lắp đặt ở nhà xưởng cần lưu ý đến kích thước của quạt trần mới có thể làm mát cho toàn bộ không gian nhà xưởng phía dưới quạt trần. Nếu chọn quá lớn so với diện tích cần làm mát sẽ gây lãng phí và tốn kém điện hoặc quá nhỏ sẽ không đủ làm mát không gian cần thiết.Vì vậy khi chọn mua quạt trần nhà xưởng nên theo sự tư vấn của nhà sản xuất để chọn lựa quạt trần nhà xưởng cho phù hợp với không gian của doanh nghiệp.

Các loại quạt trần công nghiệp hiện nay thường có đường kính cánh từ 3-7,3m. Với sải cánh lớn nó sẽ giúp mang lại không khí mát đồng đều cho một không gian rộng lớn từ tới 1400 m2.

3.   CHỌN LỰA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN.

Hiện nay trên thị trường quạt trần công nghiệp HVLS thường có công suất từ 0.37-3kW là loại quạt trần công nghiệp công suất lớn. Tuy nhiên phụ thuộc vào đường kính cánh quạt và số lượng cánh quạt mà nhà sản xuất đã tính toán công suất phù hợp. Việc lựa chọn quan trọng là bạn phải xem xét loại động cơ mà nhà sản xuất đã lắp ráp quạt trần công nghiệp hvls có cho phép quạt hvls hoạt động liên tục 24/24.

Quạt trần công nghiệp công suất lớn có tác dụng làm mát trên diện rộng nhưng nó không làm tốn điện hơn các loại quạt trần có công suất cỡ nhỏ là bao. Vì vậy, lựa chọn quạt trần công nghiệp công suất lớn sẽ đáp ứng tốt hơn cho vấn đề làm mát tại nhà xưởng.

4.  CHỌN MUA QUẠT TRẦN NHÀ XƯỞNG TỪ CHUYÊN GIA

Trong kỷ nguyên thương mại điện tử, một doanh nghiệp có thể bán tất cả các loại sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Khi doanh nghiệp của bạn muốn mua quạt trần nhà xưởng có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể muốn mua một chiếc từ một công ty bán nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua quạt từ một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt quạt trần nhà xưởng.

Với những kinh nghiệm lựa chọn quạt trần nhà xưởng kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng với những thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ. Để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

0904 388 877 – 09845 666 50

sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

So sánh quạt trần công nghiệp (HVLS) với máy điều hòa không khí (HVAC)

Quạt trần công nghiệp có lợi ích gì cho nhà hàng, quán cafe hay quán bar


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.