Top 10 Quạt Thông Gió nổi bật của Kruger

Thứ Hai, Tháng Một 21, 2019 04:05

Hãng Kruger xuất xứ từ Singapore, vì bắt nguồn từ một nước châu Á nên các sản phẩm của hãng đều phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới. Các thiết bị của hãng cũng vì thế mà được nhiều nước châu Á ưa chuộng. Các thiết bị của hãng đạt nhiều tiêu chuẩn về độ ồn và lưu lượng gió. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ thông tin về hãng Kruger và các dòng quạt thông gió nổi bật của hãng.

Đôi nét về hãng Kruger

Hãng Kruger được thành lập năm 1985 tại Singapore. Hãng chuyên sản xuất các loại quạt thông gió dân dụng và quạt thông gió công nghiệp. Chuyên sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho tòa nhà, nhà máy, đường hầm, tàu điện ngầm.

Hầu hết các sản phẩm Kruger đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn AMCA về độ ồn và lưu lượng gió. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được cân bằng tĩnh, động theo tiêu chuẩn ISO 1940 G2.5.

Các thiết bị của hãng được rất nhiều nước trên châu Á ưa chuộng sử dụng. Vì những thiết kế của quạt đều phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới và thỏa mãn các yêu cầu tối thiểu như: nhiệt độ làm việc đến 40 độ C và độ ẩm đến 90%.

Review các dòng quạt thông gió của hãng Kruger

Quạt thông gió APM

Cánh quạt được thiết kế dạng chân vịt. Quạt dẫn động trực tiếp với motor cảm ứng.

Motor dạng động cơ không đồng bộ 1 pha có gắn role nhiệt chống quá tải, IP44 cách nhiệt lớp B. Đế treo và bộ cánh quạt làm từ thép tấm mạ kẽm với lớp phủ sơn polyester lên bề mặt.

Quạt được trang bị cảm ứng nhiệt giúp bảo vệ động cơ quạt. Quạt có thể làm việc trong môi trường không quá 40 độ C. Quạt được ứng dụng thông gió cho những nơi cần áp suất nhỏ như quán café, quán bar, nhà hàng nhỏ, cơ sở thương mại, nhà xưởng.

Quạt thông gió DWA

Quạt được gắn tường dẫn động trực tiếp. Motor là loại 1 pha, loại cực từ xẻ rãnh với bộ bảo vệ chống quá tải nhiệt.

Thân và cánh quạt được sản xuất từ nhựa polypropylene đúc phun cứng. Lưới tản nhiệt phía trước được làm từ nhựa ABS chất lượng cao và các chỉ số neon từ polycarbonate.

Quạt có lớp cách điện H và bảo vệ chống giật khi quạt hoạt động. Quạt có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên đến 40 độ C và có độ ẩm cao. Như nhà tắm, nhà vệ sinh, văn phòng nhỏ và phòng có diện tích nhỏ… Quạt có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt và có độ ồn thấp.

Quạt thông gió KCE

Quạt được gắn trần dẫn động trực tiếp. Motor chạy tụ với role nhiệt. Thân quạt sản xuất chịu được va đập mạnh ABS.

Quạt chuyên dùng hút khí thải, thông gió cho nhà vệ sinh, văn phòng, phòng ngủ…

Quạt thông gió APK

Cánh quạt dạng chân vịt, quạt dẫn động trực tiếp với motor dạng roto ngoài.

Motor dạng cảm ứng điện từ với phần roto ngoài được đỡ bằng ổ bi cầu, IP54 cách nhiệt lớp F. Đế treo làm từ thép tấm tráng kẽm chất lượng cao với lớp phủ Vamish đen bề mặt.

Quạt thông gió DWV

Quạt DWV vận hành thủ công bằng dây kéo bên trong và tự động bằng bộ điều khiển chuyển đổi. Quạt có cầu chì bảo vệ nhiệt và cách điện loại II giúp bảo vệ quạt tối đa khi quạt bị quá nhiệt.

Quạt hoạt động trong môi trường không quá 45 độ C. Cửa trập tự động mở và tắt khi quạt hoạt động và ngưng hoạt động.

Quạt thông gió MXA

Vỏ quạt được sản xuất bằng thép tấm mạ kẽm hoặc thép nhẹ. Bánh công tác dòng chảy hỗn hợp, nên hoạt động hiệu quả cao. Được sản xuất bằng hợp kim nhôm có áp suất cao hơn quạt hướng trục, tốc độ dòng chảy lớn hơn quạt ly tâm.

Quạt sử dụng động cơ lớp F, được trang bị bảo vệ IP54 .

Quạt thông gió MTD

Quạt dạng in – line dẫn động trực tiếp bao gồm dạng cảm ứng. Motor dạng cảm ứng có khả năng điều khiển được tốc độ, IP44, cách nhiệt lớp B.

Quạt được sản xuất bằng nhựa cứng hoặc bằng thép và được hoàn thiện trong lớp phủ sơn epoxy – polyester cứng. Lưỡi cánh quạt được đúc bằng nhựa ABS cứng hoặc bằng thép tấm mạ kẽm.

Quạt dòng MTD được trang bị kết nối trực tiếp hai động cơ tốc độ theo tiêu chuẩn với bảo vệ quá tải nhiệt. Tất cả các động cơ phù hợp cho quy định kiểm soát tốc độ bằng cách sử dụng điện tử hoặc biến áp tự động. Quạt hoạt động ở trong môi trường nhiệt độ tối đa là 40 độ C.

Quạt thông gió TSK

Quạt được sản xuất từ thép tấm mạ kẽm chống ăn mòn cao cấp. Quạt là loại roto ngoài, có động cơ kín cho các cụm vòng bi và bảo vệ class B, IP44 với một thiết bị bảo vệ quá tải nhiệt an toàn tự động đặt lại bên trong theo tiêu chuẩn.

Quạt có thể hoạt động trong môi trường từ âm 40 độ đến 40 độ C. Quạt được thiết kế để kết nối trực tiếp với ống dẫn công nghiệp có đường kính tiêu chuẩn. Thích hợp cho các ứng dụng trong nhà ở, khí thải thương mại và công nghiệp. Ngoài ra còn cung cấp thông gió cho phòng tắm, nhà bếp, văn phòng, nhà máy, cửa hàng, quán bar, phòng tập thể dục, nhà hàng…

Vì có thiết kế đặc biệt nên quạt có thể vận hành ở mọi góc độ và mang lại hiệu suất luồng khí đặc biệt chống lại áp suất tĩnh cao thường thấy trong các hệ thống thông gió ống dẫn.

Quạt thông gió RDA

Quạt được thiết kế hình trụ được sản xuất bằng thép nhẹ hoặc thép tấm mạ kẽm trên đế vuông ngang. Phía trên quạt được làm bằng sợi thủy tinh để bảo vệ chống lại các điều kiện thời tiết bất lợi. Bánh công tác có lưỡi dao điều chỉnh thủ công được làm bằng PPG, PAG hoặc nhôm đúc áp lực.

Tất cả các chi tiết của quạt được làm phủ sơn hoặc mạ kẽm. Quạt sử dụng động cơ class F. Bảo vệ IP54 được trang bị theo tiêu chuẩn. Quạt có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ từ âm 20 độ đến 55 độ C.

Quạt thông gió CAC

Quạt sử dụng cánh quạt ly tâm triệt để được sản xuất từ polypropylene cứng. Quạt được cung cấp một khung gắn kim loại tấm mạnh mẽ để hỗ trợ động cơ và tạo điều kiện lắp đặt.

Cánh quạt ly tâm xuyên tâm được sản xuất từ polypropylene cứng. Động cơ sử dụng là động cơ cảm ứng không đồng bộ với roto lồng sóc bằng nhôm đúc.

Quạt thông gió KAT

Quạt được ứng dụng thông gió trong thương mại, tổ chức và hệ thống HVAC công nghiệp.

Vỏ quạt được sản xuất bằng thép tấm mạ kẽm. Bánh xe có lưỡi cong về phía trước và được làm bằng thép tấm mạ kẽm. Hiệu suất không khí và âm thanh đều đạt tiêu chuẩn cao AMCA210 và AMCA300. Tất cả các bánh xe đều được cân bằng tĩnh và động theo tiêu chuẩn ISO 1940 và AMCA204 – G2.5.

Mong rằng, qua bài viết bạn sẽ biết thêm một hãng quạt thông gió khác. Hãng quạt có đầy đủ mẫu mã về cả quạt thông gió dân dụng và quạt thông gió công nghiệp cho nhiều không gian. Các thiết bị quạt của hãng đều có chất lượng cao và đảm bảo về cả lưu lượng và độ ồn.

Xem thêm: 

Tìm hiểu những thông tin bí mật về hãng quạt thông gió Gale

Tiết lộ những thông tin “hot” về hãng Quạt thông gió Superlite Max

Nanyoo – Thế giới Quạt thông gió âm trần cho các văn phòng

Bật mí những dòng quạt thông gió nổi bật của Haiki


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.