Top 2 quạt thông gió chống cháy nổ phổ biến

Thứ Năm, Tháng Mười Hai 06, 2018 01:57

Những nơi làm việc như các nhà xưởng, kho chứa hàng… là những nơi chứa rất nhiều nguy cơ phát nổ bất cứ lúc nào. Vì vậy những nơi này cần các thiết bị đạt tiêu chuẩn thiết bị phòng cháy chữa cháy cao. Vừa để làm mát không gian làm việc, vừa để phòng chống những tình huống xấu xảy ra. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu3 loại quạt quạt thông gió công nghiệp chống cháy nổ được ưa chuộng hiện nay

1. Quạt thông gió KDK 30XPQ

Quạt KDK 30XPQ là loại quạt hút 1 chiều, theo chiều từ trước ra sau. Cánh quạt to, làm bằng kim loại tạo ra nguồn không khí lớn, lưu lượng gió tạo ra là 1740 – 1980 m3/h. Motor hoạt động mạnh mẽ. Quạt có khả năng hạn chế được nguy hiểm được tạo ra bởi khí gas dễ cháy nổ.

Quạt được lắp chung với hệ thống ống dẫn. Động cơ hoạt động hiệu quả vì có cảm biến nhiệt tự ngắt.

Quạt có thể sử dụng ở nhưng nơi có nhiệt độ môi trường trong khoảng từ -20 độ C đến 40 độ C. Quạt có ống che bảo vệ khu vực dây điện cấp nguồn theo tiêu chuẩn kín IP65.

Quạt thường được sử dụng để điều hòa thông gió cho khu vực trạm chiết rót gas, tàu biển, khu khai thác mở có khí metan, các khu vực kho… có yêu cầu tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cao.

2. Quạt thông gió Deton SBF 3-4

Quạt có thiết kế đẹp, motor có cấu tạo đặc biệt với chức năng chống cháy nổ trong môi trường dễ gây lửa và phát nổ.

Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, hầm lò…Và những nơi có môi trường dễ bị cháy nổ như nhà máy hóa chất, công xưởng, kho hàng, kho xăng dầu, những nơi có chất dễ cháy…

Cánh quạt được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao. Motor siêu bền chống cháy nổ, lưu lượng gió lớn từ 1600 – 30.000 m3/h. Nhưng độ ồn của quạt rất thấp không ảnh hưởng đến không gian.

Motor của quạt SBF có tấm ngăn chịu lưat, phân cách điện ở nhiệt độ cao với các bộ phận nguy hiểm xung quanh.
Động cơ có cấu tạo đặc biệt, có chip nhiệt bảo vệ, vỏ đúc dày và kín. Điều đó khiến các tia lửa điện không thể ảnh hưởng ra bên ngoài, phòng chống cháy nổ, rất an toàn khi sử dụng.

Các bộ phận của quạt được làm bằng thép chất lượng cao giúp tăng độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

Bản cánh rộng, tạo ra luồng gió mạnh, lượng không khí lớn. Quạt có khung tròn giúp việc tạo ra áp suất không khí hoàn hảo ở đầu vào và đầu ra. Quạt vận hành ổn định và có độ ồn thấp. Tính năng của quạt phù hợp với các tiêu chuẩn cao về phòng cháy chữa cháy.

Quạt thông gió chống cháy nổ là một trong những sản phẩm được các nhà xưởng, doanh nghiệp… sử dụng khá nhiều bởi những ưu điểm của nó. Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết thêm thông tin và có thể lựa chọn quạt thông gió phù hợp.

Công ty Sơn Mỹ chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp với mẫu mã đa dạng, uy tín hàng đầu đến tay người tiêu dùng. Để được tư vấn kỹ hơn và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Địa chỉ: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0904 388 877 – 09845 666 50

Email: sonmysm@gmail.com

Fax: (04) 36463100

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.