Quạt Thông Gió Senko – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà bạn

Thứ Hai, Tháng Một 21, 2019 04:02

Senko là một trong các thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng tại Việt Nam. Hãng đã xuất hiện trên thị trường 20 năm. Các sản phẩm của Senko nổi tiếng là thiết bị gia đình có tính năng tiết kiệm điện, mẫu mã đẹp thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Quạt thông gió Senko cũng nhận được nhiều niềm tin của khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những dòng quạt thông gió của hãng Senko.

Quạt thông gió gắn tường Senko H100

Là dòng quạt thông gió gắn tường có nắp che bảo vệ cánh quạt. Quạt được thiết kế khoa học, màu sắc hài hòa trang nhã. Sản phẩm hoạt động 2 chiều, thổi gió theo chiều nghịch và chiều thuận.

Thiết bị được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao, vững chãi với thời gian, nâng cao thời gian sử dụng. Quạt gắn tường Senko H100 có tốc độ quay 1200 vòng/phút dẽ đáp ứng đủ độ gió cho một khoảng không gian rộng lớn với lưu lượng gió 27 m3/phút.

Quạt có màn che lưới ngăn côn trùng, không cho côn trùng vào nhà. Công suất 25W hoạt động êm ái và bền bỉ không gây ra nhiều tiếng ồn, hoạt động mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Có thể bạn muốn biết: Những điều bạn chưa biết về quạt thông gió gắn tường

Quạt thông gió gắn tường Senko H150

Quạt hoạt động hai chiều, thổi gió theo chiều nghịch và thổi gió theo chiều thuận. Quạt có nắp che dạng lưới bảo vệ ngăn côn trùng và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Thân quạt được làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao, màu trắng hài hòa. Quạt có 6 cánh quạt được thiết kế dạng chân vịt giúp tạo ra dòng khí nhẹ nhàng, không tạo ra tiếng ồn lớn.

Quạt Senko H150 là dạng đảo chiều có công suất 30W và có một màn trập tự động. Thiết bị còn được trang bị thêm chức năng bảo vệ khi quá nhiệt, máy sẽ tự động ngắt khi động cơ quá nóng, an toàn cho người sử dụng và an toàn về điện. Quạt được trang bị lưới trang trí mặt trước, dây điều chỉnh tính năng hút dễ dàng.

Quạt thông gió gắn tường Senko H200

Quạt gắn tường Senko H200 hoạt động 2 chiều (thổi gió từ trước ra sau và từ sau ra trước). Mặt trước quạt được làm bằng lưới che trang trí không chỉ đẹp mà còn có tác dụng lọc khuẩn tốt mang lại nguồn không khí trong lành và mát mẻ.

Ngoài mang lại thẩm mỹ thì quạt thông gió còn dễ lắp đặt, tuổi thọ máy tương đối cao.

Quạt có thiết kế màu trắng tinh tế, mang đến sắc màu mới cho không gian nhà bạn.

Lưu lượng gió đạt 37 m3/phút, sải cánh quạt 20 cm sẽ nhanh chóng giúp lưu thông không khí, lọc khuẩn, lọc bỏ bụi bần, mùi hôi trong mọi vị trí trong nhà, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Với lực hút 1 chiều, những bụi bẩn cũng từ đó mà bị thổi bay ra ngoài, có màn che lưới ngăn côn trùng lọt vào căn nhà.

Công suất của quạt 35 W hoạt động êm ái và bền bỉ không gây ra tiếng ồn nhiều, mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của nhà bạn.

Quạt thông gió gắn tường Senko H250

Lưu lượng gió đạt 42 m3/phút, sải cánh quạt 25 cm sẽ nhanh chóng giúp lưu thông không khí, lọc khuẩn, mùi trong phòng bạn, mang đến cảm giác thoải mái.

Với lực hút một chiều cho những bụi bẩn được thổi bay ra ngoài, có màn che nhằm ngăn sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Quạt thổi gió theo chiều nghịch (từ sau ra trước) và thổi gió theo chiều thuận (từ trước ra sau) giúp nguồn gió lan tỏa khắp không gian nhà bạn. Mang lại nguồn không khí trong lành và mát mẻ cho cả gia đình.

Quạt hoạt động êm ái và bền bỉ không gây ra tiếng ồn nhiều, mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Quạt được sử dụng phổ biến cho phòng ngủ, phòng điều hòa, nhà bếp…

Quạt thông gió âm trần Senko HT150

Quạt có tính năng hút 1 chiều có khả năng lọc khuẩn nhanh chóng mang lại bầu không khí mát mẻ, trong lành. Quạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thương hiệu tiêu chuẩn 5 sao và được lắp ráp tại Việt Nam.

Lưu lượng gió đả 32 m3/phút, sải cánh quạt 15 cm lưu thông không khí nhanh chóng, lọc khuẩn, mùi trong không gian, mang đến cảm giác thoải mái.

Quạt chủ yếu làm từ nhựa ABS có độ bền cao. Cánh quạt được thiết kế khoa học dạng chân vịt, hình dạng lưới trước của quạt không ảnh hưởng đến các luồng khí tỏa ra mọi phía của không gian. Phần gờ ở trên cánh để giảm nhiễu loạn ở phía sau cánh quạt. Độ cong của cạnh phía trước được cải thiện cho luồng không khí luôn mát mẻ và giảm thiểu được tiếng ồn khi quạt hoạt động.

Quạt có màn che lưới ngăn côn trùng và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Với công suất 30W quạt hoạt động êm ái và bền bỉ không gây ra tiếng ồn nhiều, cho luồng gió liên tục mà vẫn tiết kiệm đươc điện năng.

Có thể bạn muốn biết: Những công dụng của quạt thông gió âm trần

Quạt thông gió âm trần Senko HT200

Quạt Senko HT200 được dùng phổ biến trong những ngôi nhà hẹp, vừa thẩm mỹ lại tiết kiệm. Ngoài mang lại thẩm mỹ thì quạt thông gió còn dễ lắp đặt, tuổi thọ máy tương đối cao. Quạt có tính năng nổi bật đó là hút gió từ phòng lên trần thạch cao hoặc gom gió đưa vào ống đặt tại hộp kỹ thuật. Quạt có thiết kế màu trắng tinh tế, mang đến sắc màu mới cho không gian nhà bạn.

Lưu lượng gió đạt 37 m3/phút, sải cánh quạt 20 cm sẽ nhanh chóng giúp lưu thông không khí, lọc khuẩn, lọc bỏ bụi bần, mùi hôi trong mọi vị trí trong nhà, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Với lực hút 1 chiều, những bụi bẩn cũng từ đó mà bị thổi bay ra ngoài, có màn che lưới ngăn côn trùng lọt vào căn nhà.

Công suất của quạt 35 W hoạt động êm ái và bền bỉ không gây ra tiếng ồn nhiều, mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của nhà bạn.

Quạt thông gió âm trần Senko HT200 thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn nếu nhà bạn có không nhỏ, quạt vừa không làm mất mĩ quan tổng thể vừa tiết kiệm diện tích.

Quạt thông gió âm trần Senko HT250

Quạt Senko HT250 sử dụng cánh quạt ly tâm với tốc độ vòng quay 1200 vòng/phút, lưu lượng gió 42 m3/phút mang lại không gian thoáng đãng, mát lành. Quạt có công suất 40W, không gây ra tiếng ồn khi quạt hoạt động, tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Quạt chủ yếu làm từ nhựa ABS có độ bền cao. Cánh quạt được thiết kế khoa học dạng chân vịt, hình dạng lưới trước của quạt không ảnh hưởng đến các luồng khí tỏa ra mọi phía của không gian.

Phần gờ ở trên cánh để giảm nhiễu loạn ở phía sau cánh quạt. Độ cong của cạnh phía trước được cải thiện cho luồng không khí luôn mát mẻ và giảm thiểu được tiếng ồn khi quạt hoạt động. Quạt có màn che ngăn không cho côn trùng vào nhà và ảnh hưởng đến cánh quạt.

Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng và độ bền cao nhờ vào vật liệu làm nên quạt. Thiết kế đặc biệt nên các thiết bị quạt thông gió cho lưu lượng gió lớn, hoạt động hiệu quả và có độ ồn thấp. Mong rằng, qua bài viết bạn có thể biết thêm một hãng quạt thông gió và có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm:

Mách bạn Top 6 Quạt Thông Gió gắn tường chất lượng

Top 6 quạt thông gió âm trần chất lượng được ưa chuộng 2018

Top 4 quạt thông gió gắn tường dưới 350k cho sinh viên


Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.